Nhóm nhạc Lộn Xộn Band

Lộn Xộn Band

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2016 (4 tuổi)

Dân số Việt Nam 2016: 93,4 triệu

XH chung: #69698

Facebook: https://www.facebook.com/nhaccualonxon/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lộn Xộn Band

Nhóm nhạc Lộn Xộn Band sinh ngày ?-?-2016 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Nhóm nhạc sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Lộn Xộn Band xếp hạng nổi tiếng thứ 69698 trên thế giới và thứ 97 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.

Tiểu sử Nhóm nhạc Lộn Xộn Band

Lộn Xộn band nhóm nhạc gây sốt chương trình "Sing my song" mùa 2 với ca khúc "Người yêu tôi không có gì để mặc" xoay quanh chuyện cô gái lúc nào cũng than thở chuyện thiếu quần áo. Đây là tiết mục gây chú ý nhất trong tập 1 "Sing my song". "Người yêu tôi không có gì để mặc" khiến cả 4 HLV gạt cần và không ngừng nhún nhảy theo vì sự sôi động.
Lộn Xộn band vốn quen thuộc trong giới underground nhưng chưa được khán giả đại chúng biết tới. Nhóm nhạc được thành lập tháng 9/2016 với 3 thành viên Trần Quỳnh, Nguyễn Việt Hưng và Phan Thanh Nhàn. Ban đầu, ba thành viên đều có con đường và dự định riêng nhưng cuối cùng đã kết hợp với nhau tạo thành nhóm nhạc mang tên Lộn Xộn. Đây là nhóm nhạc của cô gái hát lệch tông, thầy giáo dạy Piano và chàng trai thất nghiệp. Những ngày đầu mới thành lập, Lộn Xộn band gặp rất nhiều khó khăn tưởng không thể vượt qua. Hơn một tháng sau khi thành lập, phòng thu của nhóm bị cháy rụi. Không chịu lùi bước trước khó khăn, 3 thành viên cùng nhau cố gắng tiếp tục gây dựng tiếp. Điều tự hào nhất của Lộn Xộn band là tất cả sản phẩm đều được thực hiện từ đống đổ nát của vụ cháy áy.
Những sáng tác của Lộn Xộn band đều lấy chất liệu từ cuộc sống hay những vấn đề xã hội... đánh trúng thị hiếu giới trẻ. Âm nhạc của Lộn Xộn band tự nhiên, đa dạng và thân thuộc như chính cách họ nhìn và đón nhận cuộc sống xung quanh.
Bài hát đầu tiên Lộn Xộn band sáng tác "Trên những chiếc xe qua" mang âm điệu nhẹ nhàng, du dương đưa người nghe trở về tuổi thơ. Ca khúc "Người yêu tôi không có gì để mặc" mang đến nét tươi trẻ và thông điệp cuộc sống cho những cặp đôi yêu nhau. Bên cạnh đó, Lộn Xộn band còn có nhiều ca khúc gây được tiếng vang trong cộng đồng nhạc trẻ như: Mùa thu tôi thích, Tự dưng, Xơ đồ cây... Sau thành công của nhiều ca khúc, Lộn Xộn band đã khẳng định được tên tuổi trong giới Underground. Nhóm nhạc từng được mời tham gia nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam như: Cà phê sáng với VTV3, Bữa trưa vui vẻ... và biểu diễn ở nhiều chương trình ca nhạc khác nhau.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc Lộn Xộn Band

Lộn Xộn band gây sốt Sing my song với ca khúc Người yêu tôi không có gì để mặc
Lộn Xộn band gây sốt Sing my song với ca khúc Người yêu tôi không có gì để mặc
Ba thành viên của Lộn Xộn band
Ba thành viên của Lộn Xộn band
Âm nhạc của Lộn Xộn band tự nhiên và thân thuộc
Âm nhạc của Lộn Xộn band tự nhiên và thân thuộc

Lộn Xộn Band trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhóm nhạc Lộn Xộn Band

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lộn Xộn Band được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Lộn Xộn Band có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhóm nhạc Lộn Xộn Band là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lộn Xộn Band sinh ra ở đâu?, Nhóm nhạc Lộn Xộn Band bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhóm nhạc Lộn Xộn Band là ai? Nhóm nhạc Lộn Xộn Band và bạn trai/ bạn gái, Lộn Xộn Band và chồng con/ vợ con, Lộn Xộn Band và người yêu