Cầu thủ bóng đá Dante Hall

Dante Hall

Nơi sống/ làm việc: Lufkin

Ngày tháng năm sinh: 20-9-1978 (40 tuổi)

Dân số Mỹ 1978: 222,584,545

XH chung: #59505

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dante Hall

Cầu thủ bóng đá Dante Hall sinh ngày 20-9-1978 tại Thành phố Lufkin, bang Texas- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Dante Hall xếp hạng nổi tiếng thứ 59505 trên thế giới và thứ 3502 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1978 vào khoảng 222,584,545 người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Dante Hall

Rộng nhận và tất cả thời gian đá tuyệt vời và trở lại người đàn ông được gọi là các cần điều khiển của con người, ông chơi trong NFL 2000-2008, đáng chú ý nhất đối với Kansas City Chiefs.
Năm 2002 và 2003, ông vừa là một All-Pro và một lựa chọn Bowl Pro.
 
 

Dante Hall thời trẻ

Ông chơi bóng đá đại học tại Texas A & M, nơi ông là một hoạt động trở lại và trở về con người.

Cuộc sống gia đình Dante Hall

Ông sinh ra ở Lufkin, Texas.

Cầu thủ bóng đá Dante Hall trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một phần của đội bóng toàn thập kỷ của NFL cho những năm 2000, cùng với những người đàn ông trở lại đồng Josh Cribbs và Devin Hester.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 20-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Dante Hall

  • Tổng thống Carter chọn Federal phúc thẩm Tòa án Thẩm phán William H. Webster như F.B.I. Giám đốc (19 tháng 1).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ trong trường hợp Bakke, thanh hệ thống hạn ngạch trong tuyển sinh đại học, nhưng khẳng định tính hợp hiến của các chương trình cho lợi thế cho dân tộc thiểu số (tháng 28).

Ngày sinh Dante Hall (20-9) trong lịch sử

  • Ngày 20-9 năm 1870: Victor Emmanuel II, vị vua đầu tiên của Ý hiện đại, bắt giữ các lãnh thổ giáo hoàng từ Pháp.
  • Ngày 20-9 năm 1881: Chester A. Arthur đã tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 21 của Hoa Kỳ, thành công James A. Garfield, người đã bị ám sát.
  • Ngày 20-9 năm 1973: Billie Jean King đánh bại Bobby Riggs trong một trận chiến của các trận đấu quần vợt nữ.
  • Ngày 20-9 năm 1998: Baltimore Oriole shortstop Cal Ripken, Jr., ngồi ra một trò chơi, kết thúc trò chơi chơi vệt liên tiếp của mình. Ripken chơi 2.632 trận liên tiếp hơn 16 mùa.
  • Ngày 20-9 năm 2000: Tư vấn độc lập Robert Ray công bố kết thúc điều tra Whitewater, nói rằng không có đủ bằng chứng để sạc Tổng thống Clinton và vợ ông, bà Hillary.
  • Ngày 20-9 năm 2001: Tổng thống George W. Bush quyết dân tộc và một phiên họp chung của Quốc hội về chủ nghĩa khủng bố. Ông cũng đặt tên là Tom Ridge là người đứng đầu Văn phòng mới của an ninh nội địa.
Hiển thị toàn bộ

Dante Hall trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lufkin

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Dante Hall

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dante Hall được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Dante Hall có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Dante Hall. Dante Hall sinh ngày 20 tháng 9 năm 1978 tại Thành phố Lufkin, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dante Hall. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Dante Hall. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da dante hall. dante hall profile
Cầu thủ bóng đá Dante Hall là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dante Hall sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Dante Hall bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Dante Hall là ai? Cầu thủ bóng đá Dante Hall và bạn trai/ bạn gái, Dante Hall và chồng con/ vợ con, Dante Hall và người yêu