Nghệ sĩ đàn piano Jacques Abram

Jacques Abram

Nơi sống/ làm việc: Lufkin

Ngày tháng năm sinh: 6-8-1915 (103 tuổi)

Dân số Mỹ 1915: 100,546,000

XH chung: #87193

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jacques Abram

Nghệ sĩ đàn piano Jacques Abram sinh ngày 6-8-1915 tại Thành phố Lufkin, bang Texas- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ đàn piano sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1915). Jacques Abram xếp hạng nổi tiếng thứ 87193 trên thế giới và thứ 736 trong danh sách Nghệ sĩ đàn piano nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1915 vào khoảng 100,546,000 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ đàn piano Jacques Abram

Nghệ sĩ piano cổ điển nổi tiếng được biết đến với vai những nhà soạn nhạc vĩ đại với một độ chính xác, sự tinh tế hiện đại.
Ông là một improviser chủ, nhưng vẫn học được các tác phẩm của Haydn, Beethoven và Chopin. giải thích của ông thêm một loại mát và một mức độ chi tiết phù hợp với thời hiện đại.
 
 

Jacques Abram thời trẻ

Ông được đào tạo theo một số hướng dẫn đáng chú ý, trong đó có Ima Hogg, Ruth Burr, David Saperton, và Ernest Hutcheson.

Cuộc sống gia đình Jacques Abram

Ông sinh ra ở Lufkin, Texas, và bắt đầu chơi đùa trên cây đàn piano tại ba tuổi. Ông đã biểu diễn trước công chúng bởi sáu, dẫn cha mẹ của mình để ghi danh ông tại Viện Curtis.

Nghệ sĩ đàn piano Jacques Abram trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã cho cả hai buổi chiếu ra mắt của Mỹ và buổi ra mắt New York của piano concerto Benjamin Britten 's vào năm 1948 và 1949, tương ứng. Ông cũng từng là nghệ sĩ solo cho thu âm đầu tiên của mình vào năm 1956.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1915 và ngày 6-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jacques Abram

 • Một phần triệu Ford ô tô lăn ra khỏi dây chuyền lắp ráp.
 • Các Tòa Thượng Thẩm ở Fulton County, Ga. Chấp nhận điều lệ để thành lập mới Ku Klux Klan (ngày 04 tháng 12).

Ngày sinh Jacques Abram (6-8) trong lịch sử

 • Ngày 6-8 năm 1806: The Holy Roman Empire đã kết thúc với sự thoái vị của Hoàng đế Francis II.
 • Ngày 6-8 năm 1825: Bolivia tuyên bố độc lập từ Peru.
 • Ngày 6-8 năm 1926: Gertrude Ederle đã trở thành người phụ nữ Hoa Kỳ đầu tiên bơi qua eo biển Manche.
 • Ngày 6-8 năm 1945: Quả bom nguyên tử đầu tiên được sử dụng trong chiến tranh đã được thả xuống Hiroshima, Nhật Bản.
 • Ngày 6-8 năm 1962: Mỹ gốc Phi được giới thiệu vào chày Hall of Fame.
 • Ngày 6-8 năm 1965: Tổng thống Johnson đã ký Đạo luật Quyền bầu cử năm 1965, trong đó cấm pháp thuế bầu cử và kiểm tra chữ đó đã hạn chế đăng ký cử tri da đen ở Nam.
 • Ngày 6-8 năm 1997: Thủ tướng Anh Tony Blair và Tổng thống Sinn Fein Gerry Adams gặp — lần đầu tiên trong 76 năm mà một nhà lãnh đạo Anh và một IRA đồng minh gặp nhau
 • Ngày 6-8 năm 2003: Arnold Schwarzenegger tuyên bố ứng cử của mình để thay thế Gray Davis là thống đốc California với Jay Leno trên Tonight Show.
 • Ngày 6-8 năm 2012: Curiosity, một cỗ xe SUV cỡ, hạ cánh thành công trên sao Hỏa. Nghiên cứu của rover đã được lên kế hoạch cho hai năm tiếp theo, nhưng kể từ khi điện Curiosity được trang bị plutonium, nó có thể hoạt động và cung cấp cái nhìn sâu sắc vào sao Hỏa nhiều thập kỷ tới
Hiển thị toàn bộ

Jacques Abram trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ đàn piano nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lufkin

Ghi chú về Nghệ sĩ đàn piano Jacques Abram

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jacques Abram được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ đàn piano Jacques Abram có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ đàn piano Jacques Abram. Jacques Abram sinh ngày 6 tháng 8 năm 1915 tại Thành phố Lufkin, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jacques Abram. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ đàn piano Jacques Abram. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dan piano jacques abram. jacques abram profile
Nghệ sĩ đàn piano Jacques Abram là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jacques Abram sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ đàn piano Jacques Abram bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ đàn piano Jacques Abram là ai? Nghệ sĩ đàn piano Jacques Abram và bạn trai/ bạn gái, Jacques Abram và chồng con/ vợ con, Jacques Abram và người yêu