Nhà thiết kế đồ họa Alvin Lustig

Alvin Lustig

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 8-2-1915

Dân số Mỹ 1915: 100,546,000

XH chung: #87537

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alvin Lustig

Nhà thiết kế đồ họa Alvin Lustig sinh ngày 8-2-1915 tại Bang New York, Mỹ. Ông sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1914). Alvin Lustig xếp hạng nổi tiếng thứ 87537 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1915 vào khoảng 100,546,000 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 8-2-1915: sử thi gây tranh cãi D. W. Griffith, The Birth of a Nation diễn ở Los Angeles.

Tiểu sử Nhà thiết kế đồ họa Alvin Lustig

Alvin Lustig là một nhà thiết kế sách, thiết kế đồ họa và kiểu chữ người Mỹ nổi tiếng. Ông đã được tôn vinh tại Hall of Fame cho những đóng góp đáng kể của mình về ngành thiết kế của Mỹ.
Alvin Lustig thực sự đã tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực thiết kế bìa sách, tạp chí và nội thất khi vượt qua những khuôn mẫu bó buộc như trước kia, ông thỏa sức mình vào thiết kế những bìa sách đầy độc đáo và đậm chất sáng tạo để khi nhìn những cuốn sách đó người ta đều nhận ra phong cách của ông.
Cái duyên đến với nghề thiết kế đồ họa của ông cũng thật tự nhiên, bởi ngay từ đầu ông đảm nhận vai trò là một người đánh chữ, sau đó với niềm đam mê nghệ thuật ông chuyển sang thiết kế sách sau đó trở thành người điều hành Visual Research của Look Magazine.
Trong suốt thời gian 20 năm làm việc của mình ông đã cho ra đời những tác phẩm nổi tiếng như: bìa sách nổi tiếng – “The Great Gasby” của F. Scott Fitzgerald hoặc “Flowers of Evil” của Baudelaire.
Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế bìa sách, ông còn nổi tiếng với những tác phẩm thiết kế nội thất, hay những công trình kiến trúc như khách sạn Beverly-Carlton Apartment tại Los Angeles và l ‘Institute of Jewish Education.
Vào năm 05/12/1955, ông qua đời và hưởng thọ 40 tuổi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế đồ họa Alvin Lustig

Chân dung nhà thiết kế nổi tiếng Alvin Lustig
Chân dung nhà thiết kế nổi tiếng Alvin Lustig
Những bìa sách nổi tiếng được Alvin Lustig thiết kế
Những bìa sách nổi tiếng được Alvin Lustig thiết kế
Những tác phầm độc đáo mang dấu ấn của Alvin Lustig
Những tác phầm độc đáo mang dấu ấn của Alvin Lustig

Alvin Lustig trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 8-2-1915

Ghi chú về Nhà thiết kế đồ họa Alvin Lustig

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alvin Lustig được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế đồ họa Alvin Lustig có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế đồ họa Alvin Lustig là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alvin Lustig sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế đồ họa Alvin Lustig bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế đồ họa Alvin Lustig là ai? Nhà thiết kế đồ họa Alvin Lustig và bạn gái, Alvin Lustig và vợ con, Alvin Lustig và người yêu