Cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus

Gabriel Jesus

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 3-4-1997 (21 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #979

Facebook: https://www.instagram.com/dejesusoficial/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Gabriel Jesus

Cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus sinh ngày 3-4-1997 tại Thành phố São Paulo, nước Brazil. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Anh. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Gabriel Jesus xếp hạng nổi tiếng thứ 979 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus

Gabriel Jesus tên đầy đủ là Gabriel Fernando de Jesus hiện nay anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Brazil đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Manchester City và đội tuyển quốc gia Brazil. Anh được coi là gương mặt mới nổi bật với nhiều tiềm năng nhất năm 2015 trong làng bóng đá Bazil cũng như trên đấu trường quốc tế.
 
 

Gabriel Jesus thời trẻ

Vốn lớn lên ở trong khu phố Jardim Peri, ngay từ nhỏ anh đã tham gia vào các câu lạc bộ bóng đá nghiệp dư tại địa phương. Ngày 1 tháng 7 năm 2013, anh đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Palmeiras, đánh dấu sự nghiệp bóng đá của anh. Tại đây, anh là cầu thủ đã ghi được 54 bàn thắng trong 48 trận ra sân thi đấu giúp đội bóng của mình trong năm đó giành chiến thắng Copa do Brasil. Trở thành tay săn bóng cho đội tuyển Palmeiras, anh đã được câu lạc bộ Palmeiras ký gia hạn hợp đồng với mức lương tăng lên 4 lần.
Năm 2014 cũng là một năm thành công đối với anh khi anh giúp đội tuyển Palmeiras giành chức vô địch quốc gia lần đầu tiên trong suốt 22 năm tham gia thi đấu với việc ghi 37 bàn thắng trong 22 trận đấu. Đến năm 2015, anh được ghi nhận là cầu thủ xuất sắc nhất của năm khi tham gia cùng với đội tuyển của mình giành giải nhì trong giải đấu quốc tế FIFA U-20 World Cup. Anh cũng là người giúp đội bóng của mình giành được Huy chương vàng tại Thế vận hội năm 2016
Đầu tháng 1 năm 2017 vừa qua, anh đã được chuyển nhượng sang câu lạc bộ Premier League Manchester City với mức phí chuyển nhượng 32 triệu €.
Một tuần sau đó, anh xuất hiện lần đầu tiên trong đội tuyển Manchester City nhằm hỗ trợ trong FA Cup trước đối thủ Crystal Palace.
Là một tiền đạo, tiền vệ cánh , tiền vệ tấn công trẻ song anh lại nổi bật với tốc độ của mình cùng với sự linh hoạt trong từng trận đấu. Anh xứng đáng là cầu thủ chuyên nghiệp của đội tuyển quốc gia Brazil.

Cuộc sống gia đình Gabriel Jesus

Gabriel Jesus xuất thân trong một gia đình tôn giáo, hiện nay anh đã cùng với mẹ cùng với người anh trai chuyển đến Anh sinh sống.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus

Chân dung cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus
Chân dung cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus
Niềm vui rạng ngời của cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus khi giành chiến thắng
Niềm vui rạng ngời của cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus khi giành chiến thắng
Một hình ảnh về Gabriel Jesus trên sân cỏ
Một hình ảnh về Gabriel Jesus trên sân cỏ
Một hình ảnh khác về cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus
Một hình ảnh khác về cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 3-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Gabriel Jesus

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Gabriel Jesus (3-4) trong lịch sử

 • Ngày 3-4 năm 1860: ngựa đầu tiên dịch vụ thể hiện đã bắt đầu.
 • Ngày 3-4 năm 1882: Outlaw Jesse James đã bị bắn ở phía sau bởi Bob Ford, một trong những thành viên băng đảng riêng của mình, báo cáo cho một phần thưởng $ 10,000.
 • Ngày 3-4 năm 1930: Ras Tafari trở thành hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia.
 • Ngày 3-4 năm 1936: Bruno Hauptmann bị điện giật cho các vụ bắt cóc và giết người của em bé Lindbergh.
 • Ngày 3-4 năm 1948: Tổng thống Truman đã ký Kế hoạch Marshall, mà sẽ thúc đẩy sự phục hồi của châu Âu bị chiến tranh tàn phá.
 • Ngày 3-4 năm 1974: "Super Tornado Outbreak" đình công 13 tiểu bang của Hoa Kỳ.
 • Ngày 3-4 năm 1996: Unabomber Theodore Kaczynski đã bị bắt.
 • Ngày 3-4 năm 2004: Một nghi can trong vụ đánh bom tháng Madrid đã cho nổ tung mình và ba người khác.
Hiển thị toàn bộ

Gabriel Jesus trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở São Paulo

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gabriel Jesus được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus. Gabriel Jesus sinh ngày 3 tháng 4 năm 1997 tại Thành phố São Paulo, nước Brazil, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Gabriel Jesus. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da gabriel jesus. gabriel jesus profile
Cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Gabriel Jesus sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus là ai? Cầu thủ bóng đá Gabriel Jesus và bạn gái, Gabriel Jesus và vợ con, Gabriel Jesus và người yêu