Cầu thủ bóng đá Huỳnh Quốc Anh

Huỳnh Quốc Anh

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: 13-1-1985 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #23723

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Quốc Anh

Cầu thủ bóng đá Huỳnh Quốc Anh sinh ngày 13-1-1985 tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Huỳnh Quốc Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 23723 trên thế giới và thứ 1014 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Huỳnh Quốc Anh

Huỳnh Quốc Anh là cái tên không quá xa lạ đối với những ai là người hâm mộ bóng Việt Nam, anh được xem là cầu thủ hiếm của đội tuyển Việt Nam ở SEA Games 23 năm 2005 tại Bacolod ở Philippines. Vào SEA Games 23 ở Philippines, anh là một trong những người thuộc nhóm cầu thủ bán độ sau đó anh đã bị phạt mức án 3 năm tù treo đồng thời bị Liên đoàn bóng đá Việt Nam cấm thi đấu ba năm. Đến năm 2008, sau khi bị xóa án treo giò, anh đã được Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức nhận về đá ở mùa giải 2008 và gắn bó với đội SHB Đà Nẵng trong nhiều mùa giải. Hiện nay, anh đang là tiền vệ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và là trợ lý cho huấn luyện viên đào tạo đội tuyển trẻ 1 của Câu lạc bộ SHB Đà Nẵng, trước đó anh từng là tiền đạo cánh trái cho câu lạc bộ SHB Ðà Nẵng và gắn bó với câu lạc bộ này trong suốt hơn 15 năm qua.
 
 

Huỳnh Quốc Anh thời trẻ

Khi còn là một cậu học sinh lớp 8, Quốc Anh đã đăng ký tham dự ứng tuyển vào lớp năng khiếu do tỉnh Quảng Nam cùng với Đoàn bóng đá Quảng Nam tổ chức tuyển sinh ; anh bắt đầu xuống Tam Kỳ học bóng đá và niềm đam mê bóng đá khơi dậy trong anh.
Với thái độ luyện tập chăm chỉ cùng với tố chất kỹ thuật khá tốt, anh đã nhanh chóng tiến bộ khi vừa 16 tuổi anh đã được huấn luyện viên Bùi Thông Tuân đôn từ đội trẻ lên đội 1 ở mùa giải hạng nhì quốc gia năm 2001. Chỉ 1 năm sau đó, anh đã trở thành cầu thủ chính thức trong đội hình tuyển Quảng Nam tại mùa giải hạng nhì năm 2002. Sau đó, anh chính thức gia nhập vào đội bóng Đà Nẵng; mặc dù ban đầu anh là cầu thủ thi đấu thuận chân phải sau đó một thời gian anh lại có thể đá tốt bằng chân trái. Do đó, anh là một trong số ít những cầu thủ Việt Nam thi đấu tốt bằng cả hai chân.
Năm 2012, với thành tích xuất sắc của mình anh trở thành Quả bóng vàng của đội tuyển Việt Nam.

Cuộc sống gia đình Huỳnh Quốc Anh

Cha của Huỳnh Quốc Anh là ông Huỳnh Quốc Thu từng là công nhân lái xe cho một xí nghiệp ở địa phương và người mẹ của anh - Lê Thị Tuyển là một giáo viên tiểu học.
Anh kết hôn với người vợ của mình chị Đặng Thị Xuân Thư - một người hiền lành, giản dị vào ngày 27 tháng 12 năm 2014.

Cầu thủ bóng đá Huỳnh Quốc Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh được coi là một cầu thủ tài năng cùng với lứa Văn Quyến, Quốc Vượng, Tài Em, Thanh Bình
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Huỳnh Quốc Anh

Chân dung cầu thủ bóng đá Huỳnh Quốc Anh
Chân dung cầu thủ bóng đá Huỳnh Quốc Anh
Phút lăn xả trên sân cỏ của cầu thủ Huỳnh Quốc Anh
Phút lăn xả trên sân cỏ của cầu thủ Huỳnh Quốc Anh
Một hình ảnh khác về cầu thủ Huỳnh Quốc Anh
Một hình ảnh khác về cầu thủ Huỳnh Quốc Anh
Huỳnh Quốc Anh - càu thủ được xem là của hiếm của bóng đá Việt Nam
Huỳnh Quốc Anh - càu thủ được xem là của hiếm của bóng đá Việt Nam
Huỳnh Quốc Anh trong buổi nhận danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2012.
Huỳnh Quốc Anh trong buổi nhận danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2012.
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 13-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Quốc Anh

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Huỳnh Quốc Anh (13-1) trong lịch sử

 • Ngày 13-1 năm 1898: Nhà văn Pháp Emile Zola bố mình "J'Accuse" lá thư, cáo buộc Pháp cover-up trong các trường hợp phản quốc Alfred Dreyfus.
 • Ngày 13-1 năm 1941: Tiểu thuyết gia James Joyce đã chết tại Zurich.
 • Ngày 13-1 năm 1990: Douglas Wilder của Virginia đã trở thành thống đốc người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 13-1 năm 1999: Michael Jordan tuyên bố giải thứ hai của mình từ NBA. Ngài sẽ "unretire" một lần nữa vào năm 2001.
 • Ngày 13-1 năm 2002: Sau 17.162 buổi biểu diễn, The Fantasticks kết thúc nó chạy gần 42 năm off-Broadway.
 • Ngày 13-1 năm 2004: Joseph Darby, một người lính Hoa Kỳ tại nhà tù Abu Ghraib ở Iraq, báo cáo lạm dụng ở Hoa Kỳ của các tù nhân Iraq để Bộ phận điều tra hình sự của quân đội ..
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Quốc Anh trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Huỳnh Quốc Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Quốc Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Huỳnh Quốc Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Huỳnh Quốc Anh. Huỳnh Quốc Anh sinh ngày 13 tháng 1 năm 1985 tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Huỳnh Quốc Anh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Huỳnh Quốc Anh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da huynh quoc anh. huynh quoc anh profile
Cầu thủ bóng đá Huỳnh Quốc Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Quốc Anh sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Huỳnh Quốc Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Huỳnh Quốc Anh là ai? Cầu thủ bóng đá Huỳnh Quốc Anh và bạn gái, Huỳnh Quốc Anh và vợ con, Huỳnh Quốc Anh và người yêu