Cầu thủ bóng đá Kyler Murray

Kyler Murray

Nơi sống/ làm việc: Bedford

Ngày tháng năm sinh: 7-8-1997 (23 tuổi)

Dân số Mỹ 1997: 267,743,595

XH chung: #18166

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kyler Murray

Cầu thủ bóng đá Kyler Murray sinh ngày 7-8-1997 tại Thành phố Bedford, bang Texas- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Kyler Murray xếp hạng nổi tiếng thứ 18166 trên thế giới và thứ 689 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1997 vào khoảng 267,743,595 người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Kyler Murray

2014 Gatorade cầu thủ bóng đá của năm người gia nhập Texas A & amp;. M Aggies để chơi cả quarterback trong bóng đá và các nội đồng trong bóng chày
Anh trở thành vận động viên đầu tiên được chọn lọc để cho các bóng chày Under Armour All-Mỹ và bóng đá trò chơi.
 
 

Kyler Murray thời trẻ

Ông đã góp phần giúp Allen High School để ba chức vô địch bang thẳng. Ở đó, ông được đặt tên là USA Today Tấn công cầu thủ của năm 2014 và đã hai lần được đặt tên ông Texas bóng đá. kỷ lục cao học của mình là 42-0 là một quarterback bắt đầu.

Cuộc sống gia đình Kyler Murray

Cha ông Kevin Murray quarterbacked các Aggies 1983-1986.

Cầu thủ bóng đá Kyler Murray trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh đang ở trong một cuộc thi cho công việc quarterback bắt đầu tại Texas A & amp;. M với Kyle Allen
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 7-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kyler Murray

 • Xe buýt tới Mỹ tham gia trạm vũ trụ Nga (ngày 17 tháng 1).
 • O. J. Simpson tìm thấy chịu trách nhiệm trong vụ án dân sự (5 tháng 2).
 • Thành viên giáo phái Cổng Trời tự sát hàng loạt ở California (27 tháng 3).
 • Appeals Mỹ Tòa án duy trì California cấm hành động khẳng định (08 tháng 4).
 • Clinton tập mới phủ quyết line-item (11 tháng 8).
 • Timothy J. McVeigh bị kết án tử hình vì vụ đánh bom thành phố Oklahoma (14 tháng 8).
 • Hai bị kết án tại Trung tâm Thương mại New York đánh bom (12 tháng 11).

Ngày sinh Kyler Murray (7-8) trong lịch sử

 • Ngày 7-8 năm 1789: Đại hội thành lập Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-8 năm 1947: Những chiếc bè gỗ Kon-Tiki, mà thực Thor Heyerdahl và năm người hơn 4.000 dặm, đâm vào một rạn san hô ở Thái Bình Dương.
 • Ngày 7-8 năm 1959: Hoa Kỳ đưa ra Explorer 6, mà gửi lại một hình ảnh của Trái Đất.
 • Ngày 7-8 năm 1964: Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng sử dụng các cường quốc quân sự trong chiến tranh Việt Nam của Tổng thống Johnson.
 • Ngày 7-8 năm 1987: Lynne Cox trở thành người đầu tiên bơi từ Mỹ sang Liên Xô, làm cho chuyến đi 2,7 dặm qua các vùng biển băng giá của eo biển Bering. Cox được ngạc nhiên bởi (tương đối) chào đón nồng nhiệt, cô nhận được từ Liên Xô.
 • Ngày 7-8 năm 1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania đã bị đánh bom, bởi những kẻ khủng bố. Một số 224 đã thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.
 • Ngày 7-8 năm 2000: Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman của Conn., Đã được lựa chọn bởi Al Gore là ứng cử viên phó tổng thống của người Do Thái đầu tiên trên một vé chính đảng.
 • Ngày 7-8 năm 2007: Barry Bonds đi Hank Aaron vào danh sách homerun mọi thời đại của bóng chày. Các kỷ lục, tuy nhiên, được tín nhiệm bởi nhiều người vì sử dụng steroid cáo buộc của Bond.
Hiển thị toàn bộ

Kyler Murray trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bedford

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Kyler Murray

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kyler Murray được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Kyler Murray có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Kyler Murray. Kyler Murray sinh ngày 7 tháng 8 năm 1997 tại Thành phố Bedford, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kyler Murray. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Kyler Murray. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da kyler murray. kyler murray profile
Cầu thủ bóng đá Kyler Murray là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kyler Murray sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Kyler Murray bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Kyler Murray là ai? Cầu thủ bóng đá Kyler Murray và bạn trai/ bạn gái, Kyler Murray và chồng con/ vợ con, Kyler Murray và người yêu

Website liên kết