Cầu thủ bóng đá Lê Phạm Thành Long

Lê Phạm Thành Long

Nơi sống/ làm việc: Hải Phòng

Ngày tháng năm sinh: 5-6-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #83802

Facebook: https://www.facebook.com/Thanhlong.hagl

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Phạm Thành Long

Cầu thủ bóng đá Lê Phạm Thành Long sinh ngày 5-6-1996 tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lê Phạm Thành Long xếp hạng nổi tiếng thứ 83802 trên thế giới và thứ 5111 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Lê Phạm Thành Long

Lê Phạm Thành Long là một cầu thủ trẻ tài năng. Thành Long đang chơi ở vị trí tiền vệ cho đội bóng đất Cảng.
Thành Long là cầu thủ trưởng thành từ đội năng khiếu Hoàng Anh Gia Lai. Trong những mùa giải trước, Thành Long chủ yếu đá cho câu lạc bộ Đắk Lắk, Phú Yên dưới hình thức cho mượn cầu thủ chơi ở hạng dưới. Sau đó đến mùa giải 2017, Thành Long lọt vào mắt xanh nhà cầm quân Minh Phương khi ấy vị HLV này đang dẫn dắt Long An. Anh sớm trở thành nhân tố chủ chốt khi thi đấu tất cả các trận ở giai đoạn 2 nhưng tiếc là không đủ để giúp Long An ở lại V.League. Sau khi kết thúc mùa giải, Thành Long lại chuyển sang câu lạc bộ Hải Phòng dưới hình thức cho mượn cầu thủ.
Tại đây, Thành Long là cầu thủ tạo ấn tượng tốt nhất khi thể hiện tài kiểm soát bóng tốt hơn hẳn so với các cầu thủ đang thi đấu cho CLB Hải Phòng lúc bấy giờ. Qua những trận bóng, Thành Long ghi được 3 bàn, 3 kiến tạo và thi đấu 17 trận với 1439/1530 phút tối đa. Thành Long đã góp công lớn giúp đội nhà lọt vào top 6 cuối mùa.
Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ để thể hiện bản thân, Thành Long đã được triệu tập vào danh sách tập trung của Olympic Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 2018. Dù không thể trụ lại song đây có thể xem là cột mốc đáng chú ý trong sự nghiệp non trẻ của Thành Long.
Với những màn thể hiện mãn nhãn của Thành Long trên sân bóng, giúp Thành Long trở thành cầu thủ được yêu mến bậc nhất tại Hải Phòng mùa rồi.
Chính vì vậy ngay sau khi V.League 2018 khép lại, lãnh đạo CLB Hải Phòng đã tích cực đàm phán với phía HAGL, và tìm được sự đồng thuận về việc gia hạn hợp đồng cho mượn. Như vậy Thành Long vẫn chơi ở câu lạc bộ Hải Phòng trong mùa giải tới. Hi vọng khi đã quen sân và cách chơi của đội, Thành Long sẽ ngày càng tỏa sáng hơn nữa như những cầu thủ cùng trang lứa: Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy,...
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Lê Phạm Thành Long

Hình ảnh Lê Phạm Thành Long trong màu áo CLB Hải Phòng
Hình ảnh Lê Phạm Thành Long trong màu áo CLB Hải Phòng
Thành Long trả lời phỏng vấn
Thành Long trả lời phỏng vấn
Thành Long lăn xả trang bóng
Thành Long lăn xả trang bóng
Thành Long chụp hình cùng đồng đội
Thành Long chụp hình cùng đồng đội
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 5-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Phạm Thành Long

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Lê Phạm Thành Long (5-6) trong lịch sử

 • Ngày 5-6 năm 1783: Joseph và Jacques Montgolfier đã cho trình diễn bay khinh khí cầu đầu tiên thành công.
 • Ngày 5-6 năm 1884: anh hùng nội chiến Tướng William T. Sherman từ chối sự đề cử của đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống với dòng chữ: "Tôi sẽ không chấp nhận nếu được đề cử và sẽ không phục vụ nếu được bầu."
 • Ngày 5-6 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 5-6 năm 1947: Thượng nghị sĩ George Marshall đã đề xuất một kế hoạch (Marshall Plan) để giúp châu Âu phục hồi tài chính từ những ảnh hưởng của chiến tranh thế giới II.
 • Ngày 5-6 năm 1967: Chiến tranh Ả Rập-Israel Sáu Ngày bắt đầu.
 • Ngày 5-6 năm 1968: Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy bị bắn bởi một sát thủ và qua đời vào ngày hôm sau.
 • Ngày 5-6 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã xuất bản báo cáo đầu tiên về căn bệnh mà sau này trở nên nổi tiếng như AIDS.
 • Ngày 5-6 năm 2002: Elizabeth Smart bị bắt cóc từ nhà Salt Lake City của mình.
 • Ngày 5-6 năm 2004: Cựu tổng thống Ronald Reagan qua đời.
 • Ngày 5-6 năm 2013: Các tờ báo Anh Guardian xuất bản đầu tiên của nhiều câu chuyện dựa trên rò rỉ bởi Edward Snowden về các hoạt động giám sát tối mật của Cơ quan An ninh Quốc gia.
Hiển thị toàn bộ

Lê Phạm Thành Long trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ngãi

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Lê Phạm Thành Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Phạm Thành Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Lê Phạm Thành Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng đá Lê Phạm Thành Long là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Phạm Thành Long sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Lê Phạm Thành Long bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Lê Phạm Thành Long là ai? Cầu thủ bóng đá Lê Phạm Thành Long và bạn gái, Lê Phạm Thành Long và vợ con, Lê Phạm Thành Long và người yêu