Cầu thủ bóng đá Nguyễn Phong Hồng Duy

Nguyễn Phong Hồng Duy

Nơi sống/ làm việc: Gia Lai

Ngày tháng năm sinh: 13-6-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #81947

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenphong.hongduy.7

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Phong Hồng Duy

Cầu thủ bóng đá Nguyễn Phong Hồng Duy sinh ngày 13-6-1996 tại Tỉnh Bình Phước, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Phong Hồng Duy xếp hạng nổi tiếng thứ 81947 trên thế giới và thứ 4969 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Nguyễn Phong Hồng Duy

Nguyễn Phong Hồng Duy là một cầu thủ bóng đá người Việt Nam, từng là học viên của Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai- Arsenal JMG, hiện đang thi đấu ở câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, và là một thành viên của đội bóng U19 và U23 Việt Nam.

Năm 2010, Hồng Duy xin thử việc tại Becamex Bình Dương, nhưng vì điều kiện gia đình không cho phép nên cha mẹ anh đã khuyên anh lên Gia Lai xin việc. Thời điểm đó, anh đã tạo được nhiều ấn tượng nên được các thầy đề nghị ký hợp đồng. Khả năng Duy được chọn vào lớp đầu tiên của Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG là rất cao vì anh được thầy Graechen nhiều lần khơi ngợi. Nhưng vì gia đình có chuyện nên anh buộc phải nghe lời cha mẹ bỏ bóng đi học.

Sau khi về nhà được vài tháng, Hồng Duy được tin đội năng khiếu Becamex Bình Dương dời trung tâm đào tạo về cơ sở mới có điều kiện cơ sở vật chất tốt hơn, chất lượng đào tạo cũng tốt hơn, lại ở gần nhà nên anh đã xin cha mẹ được đi thử sức. Cũng trong thời gian này, cuộc thi "Giấc mơ sân cỏ" đang tuyển sinh tại Bình Dương nên Hồng Duy đã gửi hồ sơ đăng ký. Vượt qua hơn 10 nghìn thí sinh Việt Nam, Hồng Duy bước chân vào lò đào tạo trẻ của Becamex Bình Dương, cùng đồng đội Nguyễn Minh Hùng tỏa sáng trên sân cỏ.

Sau thời gian được đào tạo tại Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG, Hồng Duy đã chơi bóng điêu luyện hơn rất nhiều, và nhanh chóng được gọi lên thi đấu cho U19 Việt Nam. Thế nhưng, sự nghiệp bóng đá của anh chàng sinh năm 1996 này không được mấy suôn sẻ khi anh thường xuyên bị luân chuyển giữa vị trí tiền vệ và hậu vệ. Khi đội bóng thiếu lực lượng, huấn luyện viên Graechen đã đưa Hồng Duy về đá hậu vệ trái, nhưng bất ngờ là anh chàng lại thể hiện rất tốt ở vị trí này. Chính vì thế, từ đó, Hồng Duy trở thành người trấn giữ cánh trái của đội U19 Việt Nam. Tuy nhiên, vốn là tiền vệ nên Hồng Duy đã quen với lối xử lý và tìm cách chuyền hơn là phá bóng, nên càng ngày càng lộ rõ điểm yếu trong phong ngự.

Giải bóng đá U21 Quốc tế báo Thanh Niên 2014, khi được đá ở vị trí tiền vệ, Hồng Duy đã tỏa sáng trở lại. Anh liên tiếp lập công cho đội tuyển U19 HAGL. Mặc dù chưa thể hiện tốt phong độ chơi bóng của mình nhưng Hồng Duy vẫn được gọi lên tuyển U23 Việt Nam. Tuy nhiên, anh lại không thể tham gia vòng loại U23 Châu Á và Seagame 2018 vì bị chấn thương.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Nguyễn Phong Hồng Duy

Hình ảnh cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy trong một trận đấu
Hình ảnh cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy trong một trận đấu
Hình ảnh chân dung cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy
Hình ảnh chân dung cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 13-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Phong Hồng Duy

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Nguyễn Phong Hồng Duy (13-6) trong lịch sử

 • Ngày 13-6 năm 1900: Boxer Rebellion bắt đầu ở Trung Quốc.
 • Ngày 13-6 năm 1966: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đặt ra trong Miranda v. Arizona rằng cảnh sát phải thông báo nghi phạm quyền lợi của mình khi đưa họ vào tù.
 • Ngày 13-6 năm 1967: Thurgood Marshall đã được đề cử để trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên vào Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 13-6 năm 1971: The New York Times bắt đầu xuất bản "Pentagon Papers."
 • Ngày 13-6 năm 1983: Mỹ thăm dò không gian Pioneer 10, ra mắt vào năm 1972, trở thành phi thuyền đầu tiên rời khỏi hệ thống năng lượng mặt trời.
 • Ngày 13-6 năm 1986: Chỉ huy dàn nhạc và clarinet Benny Goodman đã chết.
 • Ngày 13-6 năm 2000: Cuộc họp đầu tiên giữa Pres. Kim Jong Il của Bắc Triều Tiên và Pres. Kim Dae Jung của Hàn Quốc xảy ra.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Phong Hồng Duy trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Phước

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Nguyễn Phong Hồng Duy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Phong Hồng Duy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Nguyễn Phong Hồng Duy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng đá Nguyễn Phong Hồng Duy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Phong Hồng Duy sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Nguyễn Phong Hồng Duy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Nguyễn Phong Hồng Duy là ai? Cầu thủ bóng đá Nguyễn Phong Hồng Duy và bạn gái, Nguyễn Phong Hồng Duy và vợ con, Nguyễn Phong Hồng Duy và người yêu