Cầu thủ bóng đá Michal Zyro

Michal Zyro

Nơi sống/ làm việc: Warsaw

Ngày tháng năm sinh: 20-9-1992 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1992: 5.441 tỷ

XH chung: #86381

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Michal Zyro

Cầu thủ bóng đá Michal Zyro sinh ngày 20-9-1992 tại Thành phố Warsaw, nước Ba Lan. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Michal Zyro xếp hạng nổi tiếng thứ 86381 trên thế giới và thứ 5405 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1992 vào khoảng 5.441 tỷ người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Michal Zyro

Bóng đá tiền vệ người nổi tiếng với thời gian của mình với Wanderers Wolverhampton ở giải vô địch Football League ở Anh. Anh ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ vào ngày 12 tháng một năm 2016 trong thời gian ra mắt sân nhà của mình với đội bóng.
Ông chơi cho các đội cấp cao Legia Warsaw giữa năm 2009 và năm 2015. Trong tháng mười hai năm 2015, ông đã ký hợp đồng 3 năm ký hợp đồng với Wanderers Wolverhampton.
 
 

Michal Zyro thời trẻ

Ông bắt đầu sự nghiệp của tuổi trẻ của mình ở tuổi lên 8 cho các câu lạc bộ KS Piaseczno. Ở tuổi 13, ông gia nhập học viện thanh thiếu niên cho Legia Warsaw, người mà sau này ông sẽ ra mắt chuyên nghiệp.

Cuộc sống gia đình Michal Zyro

Ông sinh ra và lớn lên ở Warsaw, Ba Lan.

Cầu thủ bóng đá Michal Zyro trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã chơi cùng với các thủ môn Carl Ikeme cho Wanderers Wolverhampton.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 20-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Michal Zyro

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Michal Zyro (20-9) trong lịch sử

 • Ngày 20-9 năm 1870: Victor Emmanuel II, vị vua đầu tiên của Ý hiện đại, bắt giữ các lãnh thổ giáo hoàng từ Pháp.
 • Ngày 20-9 năm 1881: Chester A. Arthur đã tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 21 của Hoa Kỳ, thành công James A. Garfield, người đã bị ám sát.
 • Ngày 20-9 năm 1973: Billie Jean King đánh bại Bobby Riggs trong một trận chiến của các trận đấu quần vợt nữ.
 • Ngày 20-9 năm 1998: Baltimore Oriole shortstop Cal Ripken, Jr., ngồi ra một trò chơi, kết thúc trò chơi chơi vệt liên tiếp của mình. Ripken chơi 2.632 trận liên tiếp hơn 16 mùa.
 • Ngày 20-9 năm 2000: Tư vấn độc lập Robert Ray công bố kết thúc điều tra Whitewater, nói rằng không có đủ bằng chứng để sạc Tổng thống Clinton và vợ ông, bà Hillary.
 • Ngày 20-9 năm 2001: Tổng thống George W. Bush quyết dân tộc và một phiên họp chung của Quốc hội về chủ nghĩa khủng bố. Ông cũng đặt tên là Tom Ridge là người đứng đầu Văn phòng mới của an ninh nội địa.
Hiển thị toàn bộ

Michal Zyro trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Warsaw

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Michal Zyro

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Michal Zyro được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Michal Zyro có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Michal Zyro. Michal Zyro sinh ngày 20 tháng 9 năm 1992 tại Thành phố Warsaw, nước Ba Lan, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Michal Zyro. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Michal Zyro. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da michal zyro. michal zyro profile
Cầu thủ bóng đá Michal Zyro là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Michal Zyro sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Michal Zyro bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Michal Zyro là ai? Cầu thủ bóng đá Michal Zyro và bạn trai/ bạn gái, Michal Zyro và chồng con/ vợ con, Michal Zyro và người yêu

Website liên kết