Game The Witcher 3: Wild Hunt

Ảnh của The Witcher 3: Wild Hunt #
59
Game

The Witcher 3: Wild Hunt

Nơi hoạt động: Warsaw

Ngày thành lập: 19-5-2015 (8 tuổi)

XH chung: #83560

Facebook: facebook.com/thewitcher

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game The Witcher 3: Wild Hunt

Game The Witcher 3: Wild Hunt là ai?
The Witcher 3: Wild Hunt là tựa game hành động nhập vai do CD Projekt RED phát hành, ra mắt lần đầu vào ngày 19/5/2015 cho các nền tảng PlayStation 4, Xbox One, và Microsoft Windows. Đây là tựa game thứ 3 và cũng là game kết thúc cho series game The Witcher, sau The Witcher và The Witcher 2: Assassins of Kings.
Cốt truyện:
Bối cảnh của The Witcher 3: Wild Hunt xảy ra sau các biến cố ở 2 phần chơi trước thuộc seri game The Witcher. Nội dung của phần chơi nói đến cuộc hành trình truy tìm cô con gái của Geralt of Rivia là Ciri. Kết thúc của phần 2, Geralt và Yennefer (người yêu của Geralt) đã bị mất đi trí nhớ. Mãi sau vài năm xa cách, trí nhớ của cả 2 mới có thể hồi phục dần.
Khi đó, Geralt đang trong hành trình tìm kiếm tung tích của người con gái là Ciri, thì nhận được 1 bức thư từ Yennefer cho biết cô có thông tin về tung tích của cô bé. Sau đó, 1 cuộc hội ngộ đã diễn ra và Geralt theo Yennefer tới Vizima, nơi mà hoàng đế Emhyr var Emreis của Đế Chế Nilfgaard nắm giữ.
Sau khi được hoàng đế Emhyr cho biết 1 vài thông tin quan trọng về cô con gái Ciri. Geralt cùng Yennefer chia làm 2 hướng lên đường truy tìm tung tích của cô con gái nuôi. Bên cạnh đó, anh cũng biết rằng đang có 1 thế lực nào đó muốn bắt giữ Ciri, với mục đích chiếm giữ sức mạnh Elder Blood trong người cô bé.
Cách chơi:
Người chơi sẽ nhập vai trở thành nhân vật Geralt và tham gia vào cuộc hành trình tìm con của anh ta. Dựa theo diễn biến của cốt truyện, những nhiệm vụ sẽ lần lượt được xuất hiện và bạn cần hoàn thành chúng để có thể tiếp tục cuộc hành trình. Sau các trận chiến và nhiệm vụ, Geralt sẽ nhận được phần thưởng là tiền vàng, kinh nghiệm cũng như những món trang bị và vật phẩm khác nhằm cường hoá sức mạnh của bản thân, gia tăng cấp độ và học thêm các kỹ năng chiến đấu mới.
Đồ họa & âm thanh:
The Witcher 3: Wild Hunt có các pha hành động, chiến đấu vô cùng đẹp mắt. Với khả năng sử dụng 2 tay hai kiếm, cùng sức mạnh của các đòn tấn công phép thuật vô cùng mạnh mẽ và đẹp mắt. Trò chơi đem lại cho bạn các trải nghiệm chiến đấu cực kỳ chân thật, gây cấn cùng các pha hành động mãn nhãn. Chất lượng đồ hoạ của The Witcher 3: Wild Hunt được đánh giá rất cao, cũng như là một điểm nổi bật nhất của tựa game này.
Phần âm thanh là 1 trong những điểm nhấn nổi bật nhất của The Witcher 3: Wild Hunt. Game có các bản nhạc được hoà tấu du dương, nhẹ nhàng nhưng mang đậm vẻ hào hùng, bi tráng. Giúp phác hoạ một thế giới mang nét thần thoại hấp dẫn. Ngoài ra, với phần âm thanh lồng tiếng đến từ những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp, nổi tiếng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game The Witcher 3: Wild Hunt

Game The Witcher 3: Wild Hunt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch The Witcher 3: Wild Hunt

Game The Witcher 3: Wild Hunt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
The Witcher 3: Wild Hunt thành lập ngày 19-5-2015 (8 tuổi).
Game The Witcher 3: Wild Hunt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
The Witcher 3: Wild Hunt sinh ra tại Thành phố Warsaw, nước Ba Lan. Là Game sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). The Witcher 3: Wild Hunt xếp hạng nổi tiếng thứ 83560 trên thế giới và thứ 59 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về The Witcher 3: Wild Hunt

The Witcher 3: Wild Hunt là tựa game hành động nhập vai
The Witcher 3: Wild Hunt là tựa game hành động nhập vai
Hình ảnh giao diện game The Witcher 3: Wild Hunt
Hình ảnh giao diện game The Witcher 3: Wild Hunt
The Witcher 3: Wild Hunt với đồ họa ấn tượng
The Witcher 3: Wild Hunt với đồ họa ấn tượng
The Witcher 3: Wild Hunt mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi
The Witcher 3: Wild Hunt mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi

The Witcher 3: Wild Hunt trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2015 và ngày 19-5

Ngày thành lập The Witcher 3: Wild Hunt (19-5) trong lịch sử

  • Ngày 19-5 năm 1536: Anne Boleyn người vợ thứ hai của Vua Henry VIII đã bị xử tử chặt đầu bởi chính chồng của mình.
  • Ngày 19-5 năm 1588: Một hạm đội khổng lồ gồm 130 tàu mang tên Armada, nghĩa là "Hải quân Vĩ đại và May mắn nhất", đã lên đường đến Anh. Ba tháng sau, hạm đội bị đánh đắm bởi bão và hải quân Anh.
  • Ngày 19-5 năm 1643: Cuộc họp của Plymouth, Connecticut và New Harbour các thuộc địa của vịnh Massachusetts về vấn đề thành lập Liên minh New England.
  • Ngày 19-5 năm 1921: Quốc hội đã thông qua Đạo luật Hạn ngạch Khẩn cấp, thiết lập hạn ngạch quốc gia cho người nhập cư.
  • Ngày 19-5 năm 1928: "Năm Thánh Ếch Nhảy" thường niên đầu tiên của Quận Calaveras được tổ chức ở Trại Thiên Thần, California.
  • Ngày 19-5 năm 1935: Tác giả và quân nhân người Anh, T. E. Lawrence, còn được gọi là "Lawrence of Arabia", đã chết vì vết thương trong một vụ va chạm xe máy.
  • Ngày 19-5 năm 1962: Marilyn Monroe đã hát "Chúc mừng sinh nhật" cho tổng thống John F. Kennedy.
  • Ngày 19-5 năm 1992: Tu chính án thứ 27 đối với Hiến pháp, trong đó cấm Quốc hội tự tăng lương giữa kỳ, đã có hiệu lực.
  • Ngày 19-5 năm 1994: Jacqueline Kennedy Onassis qua đời tại New York.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Warsaw

Ghi chú về Game The Witcher 3: Wild Hunt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của The Witcher 3: Wild Hunt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game The Witcher 3: Wild Hunt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: