Game Arknights

Ảnh của Arknights #
52
Game

Arknights

Nơi hoạt động: Thượng Hải

Ngày thành lập: 29-4-2019 (5 tuổi)

XH chung: #82827

Facebook: facebook.com/ArknightsGlobal

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Arknights

Game Arknights là ai?
Arknights là một trò chơi phòng thủ chiến lược với đồ họa 2D kết hợp 3D mới lạ, lối chơi tuy cũ nhưng không bao giờ lỗi thời, thu hút được lượng fan vô cùng đông đảo, đặc biệt là những tín đồ của anime.
Game Arknights đưa bạn đến với thế giới hậu tận thế, lúc này trái đất đang phải hứng chịu những thảm họa do thiên tai để lại như động đất, sóng thần... Ở thế giới đó xuất hiện một chất mới gọi là Originium, chính vì điều này chất mang lại cho người bị nhiễm những siêu năng lực bất thường. Bởi vì điều này, mọi người hiện nay được chia thành hai phe, người bị nhiễm bệnh và người không bị nhiễm bệnh, luôn loại trừ lẫn nhau.
Cốt truyện:
Người chơi sẽ vào vai một bác sĩ được Amiya cứu khỏi tình trạng bất tỉnh, nhưng bạn bị mất trí nhớ và hoàn toàn quên mất quá khứ. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình và gia nhập một tổ chức có mục đích điều tra về một thảm họa đang càn quét thế giới. Thông qua nhiều nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều nhân vật khác nhau và dần lấy lại trí nhớ của mình.
Cách chơi:
Bảo vệ tàu chiến và ngăn chặn kẻ thù trên đường đi của chúng để chúng không lấy cắp tài nguyên bằng cách đặt những quân dọc đường đi. Ngoài ra bạn còn có thể thu nạp thêm những em Waifu xinh đẹp về team mình.
Ngăn chặn thành công sự xâm lăng của kẻ địch để qua màn. Màn chơi đa dạng với độ khó tăng dần và không lặp lại tạo sự mới mẻ cho người chơi. Ngoài ra còn có chế độ đánh trùm đánh đã tay.
Nếu bạn quan tâm đến vàng và kinh nghiệm thì nhiệm vụ của bạn là giết càng nhiều quái vật càng tốt. Bạn có thể chọn những màn chơi nhiều quái vật và chơi đi chơi lại nhiều lần, đảm bảo bạn sẽ tích được lượng lớn vàn và kinh nghiệm chỉ sau vài màn chơi.
Nếu bạn là người chơi quan tâm cốt truyện thì chỉ cần không cho quái vật vượt qua cứ điểm vượt quá số lần cho phép là được xem như hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa nhiệm vụ tiếp theo. Càng nhiều nhiệm vụ được mở khóa thì bí mật trong game càng được sáng tỏ
Nhân vật:
Có nhiều nhân vật nữ xinh xắn. Mỗi nhân vật đều có một vẻ bề ngoài khác nhau, có dễ thương, có lạnh lùng, nghiêm túc. Có thể nói nhà phát triển đã đầu tư khá kỹ cho mảng thiết kế nhân vật. Bên cạnh đó, những nhân vật còn được phân theo thứ bậc với sức mạnh tương ứng theo thứ tự tăng dần: 3*, 4*, 5*.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Arknights

Game Arknights cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Arknights

Game Arknights sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Arknights thành lập ngày 29-4-2019 (5 tuổi).
Game Arknights sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Arknights sinh ra tại Thành phố Thượng Hải, nước Trung Quốc. Là Game sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Arknights xếp hạng nổi tiếng thứ 82827 trên thế giới và thứ 52 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Arknights

Game Arknights là một trò chơi phòng thủ chiến lược
Game Arknights là một trò chơi phòng thủ chiến lược
Hình ảnh giao diện Game Arknights
Hình ảnh giao diện Game Arknights
Game Arknights với đồ họa 2D kết hợp 3D mới lạ
Game Arknights với đồ họa 2D kết hợp 3D mới lạ
Game Arknights mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Arknights mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Arknights trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2019 và ngày 29-4

Ngày thành lập Arknights (29-4) trong lịch sử

  • Ngày 29-4 năm 1429: Joan of Arc vào thành phố Orléans. Cô ấy sẽ kết thúc cuộc bao vây kéo dài nhiều tháng của nó và được gọi là "Người hầu gái của Orléans."
  • Ngày 29-4 năm 1916: Cuộc nổi dậy Phục sinh ở Ireland kết thúc với sự đầu hàng của những người theo chủ nghĩa dân tộc Ireland.
  • Ngày 29-4 năm 1945: Lính Mỹ giải phóng trại tập trung Dachau.
  • Ngày 29-4 năm 1978: Naomi Uemura của Nhật Bản, đi du lịch bằng chó kéo xe trượt tuyết, đã trở thành người đầu tiên đến Bắc Cực một mình.
  • Ngày 29-4 năm 1980: Đạo diễn phim Alfred Hitchcock qua đời ở tuổi 80.
  • Ngày 29-4 năm 1986: Vận động viên ném bóng Roger Clemens đã lập kỷ lục bóng chày lớn của giải đấu bằng cách đánh bại 20 người đánh bóng trong một trận đấu chín hiệp thông thường. Anh lập lại kỳ tích của mình vào năm 1996.
  • Ngày 29-4 năm 1992: Một bồi thẩm đoàn ở Los Angeles đã tuyên trắng án cho 4 sĩ quan cảnh sát bị buộc tội đánh Rodney King. Bạo loạn và cướp bóc hàng loạt xảy ra sau đó.
  • Ngày 29-4 năm 1997: Chuyến đi bộ chung giữa Mỹ và Nga đầu tiên được thực hiện bởi Jerry Linenger và Vasily Tsibliyev từ trạm vũ trụ Mir.
  • Ngày 29-4 năm 2011: Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Tu viện Westminster ở London.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thượng Hải

Ghi chú về Game Arknights

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Arknights được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Arknights có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: