Game Genshin Impact

Ảnh của Genshin Impact #
39
Game

Genshin Impact

Nơi hoạt động: Thượng Hải

Ngày thành lập: 27-9-2020 (4 tuổi)

XH chung: #73021

Facebook: facebook.com/GenshinImpact.vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Genshin Impact

Game Genshin Impact là ai?
Game Genshin Impact là trò chơi hành động nhập vai do miHoYo của Trung Quốc phát triển và được ra mắt lần đầu vào năm 2020. Trò chơi có bối cảnh thế giới mở theo phong cách anime và hệ thống chiến đấu dựa trên hành động, có sử dụng những nguyên tố phép thuật và sự chuyển đổi linh hoạt giữa những nhân vật.
Cốt truyện:
Câu chuyện bắt đầu với 2 anh em thân thiết, một sự kiện bất ngờ xảy ra và cả 2 phải chiến đấu với một nữ thần vô danh, bị chia rẽ, kẻ đã đẩy nhân vật người chơi vào thế giới bí ẩn Teyvat. Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính của câu chuyện, lạc vào nơi này từ thế giới bên ngoài. Bạn sẽ đi du lịch tự do trong thế giới rộng lớn này, kết bạn, tìm kiếm bảy vị thần nắm giữ các nguyên tố, cho đến khi bạn gặp những người anh em bị chia cắt và thất lạc.
Cách chơi:
Bước chân vào thế giới rộng lớn do Genshin Impact mang lại, người chơi sẽ hóa thân thành những Lữ khách, đặt cược mạo hiểm và cùng bạn bè khám phá thế giới “Teyvat” tươi đẹp và sống động. Người chơi có thể chọn nhân vật anh trai hoặc em trai để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Game có bản đồ thế giới mở, người chơi có thể tự do khám phá mọi ngóc ngách đầy thú vị do game mang lại.
Người chơi sẽ khám phá thế giới hấp dẫn này bằng cách thực hiện các hành động như chạy nhảy, leo tường, bơi hoặc thậm chí là bay trên không trung. những nút điều hướng được sắp xếp bố trí hợp lí giúp người chơi dễ dàng thao tác. Một điều thú vị nữa là đi cùng bạn sẽ có Paimon đáng yêu, 1 người bạn tri kỉ cũng sát cánh, hỗ trợ bạn hết mình trong cuộc phiêu lưu vô cùng khó khăn phía trước.
Điểm hấp dẫn của Genshin Impact là người chơi không bị giới hạn về cách họ có thể khám phá và trải nghiệm trò chơi. Trong game sẽ có rất nhiều đoạn hội thoại, đây chính là điểm mấu chốt để tạo nên tính chân thực về sự khác biệt trong hành trình của mỗi người chơi. Mỗi người chơi sẽ có những lựa chọn đối thoại khác nhau, từ đó dẫn dắt họ thực hiện những nhiệm vụ, thử thách khác nhau, đặt người chơi vào những tình huống bất ngờ, luôn tạo cảm giác thích thú khi chơi game.
Có hệ thống nhiệm vụ cực lớn, thay đổi theo tình tiết và cốt truyện. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng để phát triển nhân vật của mình. Ngoài ra, Genshin Impact còn mang đến thử thách cho người chơi thông qua các boss trên bản đồ hay các phủ bản có thể khiêu chiến.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Genshin Impact

Game Genshin Impact cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Genshin Impact

Game Genshin Impact sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Genshin Impact thành lập ngày 27-9-2020 (4 tuổi).
Game Genshin Impact sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Genshin Impact sinh ra tại Thành phố Thượng Hải, nước Trung Quốc. Là Game sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Genshin Impact xếp hạng nổi tiếng thứ 73021 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Genshin Impact

Game Genshin Impact là trò chơi hành động nhập vai
Game Genshin Impact là trò chơi hành động nhập vai
Hình ảnh giao diện Game Genshin Impact
Hình ảnh giao diện Game Genshin Impact
Game Genshin Impact với đồ họa bắt mắt
Game Genshin Impact với đồ họa bắt mắt
Game Genshin Impact mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Genshin Impact mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Genshin Impact trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 27-9

Ngày thành lập Genshin Impact (27-9) trong lịch sử

  • Ngày 27-9 năm 1540: Đức Giáo Hoàng Phaolô III đã chính thức phê chuẩn hiến chương cho Hiệp hội Chúa Giêsu (Dòng Tên), do Thánh Ignatius Loyola thành lập.
  • Ngày 27-9 năm 1939: Warsaw, Ba Lan, đã đầu hàng Đức Quốc xã sau nhiều tuần kháng cự.
  • Ngày 27-9 năm 1959: Bão Vera đã đổ bộ vào đảo Honshu của Nhật Bản, giết chết gần 5.000 người.
  • Ngày 27-9 năm 1964: Báo cáo của Ủy ban Warren kết luận rằng không có âm mưu nào trong vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy; Lee Harvey Oswald đã hành động một mình.
  • Ngày 27-9 năm 1998: Mark McGwire đạt kỷ lục chạy trên sân nhà thứ 69 và 70 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thượng Hải

Ghi chú về Game Genshin Impact

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Genshin Impact được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Genshin Impact có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: