Game The Elder Scrolls Online

Ảnh của The Elder Scrolls Online #
42
Game

The Elder Scrolls Online

Nơi hoạt động: Maryland

Ngày thành lập: 25-3-1994 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #76476

Facebook: facebook.com/elderscrollsonline

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game The Elder Scrolls Online

Game The Elder Scrolls Online là ai?
The Elder Scrolls Online - là 1 trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi và là 1 phần trong loạt game The Elder Scrolls đình đám. Được nhận xét cực kỳ tích cực bởi những nhà phê bình game trên thế giới.
Cách chơi:
Là tựa game MMORPG, người chơi sẽ vào vai vào một nhân vật trong game, thực hiện những nhiệm vụ và tương tác với những người chơi khác trong thế giới. Tới với The Elder Scrolls Online, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật: Dragonknight, Sorcerer, Nightblade, Templar, Warden hay Necromancer. Mỗi lớp nhân vật đều đem lại cho người chơi 1 phong cách chơi, 1 đòn tấn công, phép thuật và các kỹ năng bị động khác nhau.
Điều đặc biệt của The Elder Scrolls Online còn có những lựa chọn nhân vật khác ngoài chủng tộc và giai cấp, có thể tham gia những phe phái trong cuộc chiến tranh, xây dựng nhân vật theo phong cách của mình, trở thành người mạnh nhất.
Nhân vật:
Trong The Elder Scrolls Online, bạn có thể chọn 1 trong 6 class mạnh mẽ, mỗi class có 3 dòng kỹ năng độc đáo cho phép bạn chơi theo cách của mình.
Dragonknight: Dùng võ thuật Akaviri cổ xưa và khai thác sức mạnh của những con Rồng cổ đại hỗ trợ cho việc chiến đấu của mình.
Sorcerer: Những phù thủy có thể sử dụng phép thuật hắc ám để tạo ra các cơn bão sấm sét gây sát thương lớn, triệu hồi các quái vật Oblivion để tấn công kẻ thù.
Nightblade: Dựa vào khả năng tàng hình, tấn công từ trong bóng tối làm cho kẻ địch nhận lượng sát thương rất lớn, hút sinh lực của chúng khiến cho chúng đau đớn và suy yếu dần dần, hồi máu cho bản thân hay đồng đội.
Templar: Những hiệp sĩ kêu gọi sức mạnh của ánh sáng và mặt trời để bảo vệ cho đồng đội của mình. Giải phóng sức mạnh của mặt trời để làm choáng và đốt cháy kẻ địch bằng lượng nhiệt lớn.
Warden: Là người bảo vệ Green, những pháp sư với sức mạnh của rừng xanh có thể triệu hồi các con thú để tấn công kẻ thù, dùng sức mạnh của tự nhiên để bảo vệ và chữa trị cho đồng minh.
Necromancer: Bậc thầy của cái chết, Necromancer dùng các lời nguyền ghê rợn để thao túng và triệu hồi xác sống, mang đến 1 đạo quân hùng mạnh tiêu diệt mọi kẻ thù.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game The Elder Scrolls Online

Game The Elder Scrolls Online cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch The Elder Scrolls Online

Game The Elder Scrolls Online sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
The Elder Scrolls Online thành lập ngày 25-3-1994 (29 tuổi).
Game The Elder Scrolls Online sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
The Elder Scrolls Online sinh ra tại Thành phố Maryland, nước Hoa Kỳ. Là Game sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). The Elder Scrolls Online xếp hạng nổi tiếng thứ 76476 trên thế giới và thứ 42 trong danh sách Game nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1994 vào khoảng 5.602 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 25-3-1994: Quân đội Mỹ rút khỏi Somalia.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về The Elder Scrolls Online

The Elder Scrolls Online - là 1 trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi
The Elder Scrolls Online - là 1 trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi
Hình ảnh giao diện game The Elder Scrolls Online
Hình ảnh giao diện game The Elder Scrolls Online
The Elder Scrolls Online mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị
The Elder Scrolls Online mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị

The Elder Scrolls Online trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Maryland

Ghi chú về Game The Elder Scrolls Online

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của The Elder Scrolls Online được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game The Elder Scrolls Online có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: