Game Hitman 3

Ảnh của Hitman 3 #
41
Game

Hitman 3

Nơi hoạt động: Copenhagen

Ngày thành lập: 20-1-2021 (3 tuổi)

XH chung: #77039

Facebook: facebook.com/gaming/hitman3

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Hitman 3

Game Hitman 3 là ai?
Hitman 3 là tựa game hành động lén lút năm 2021 được phát triển và phát hành bởi IO Interactive. Đây là phần tiếp theo của game năm 2018 Hitman 2.
Cốt truyện:
Sau các biến cố xảy ra trong Hitman 2, Đặc vụ 47 và Diana Burnwood đã tẩu thoát thành công khỏi Cơ quan Hợp đồng Quốc tế (ICA) để hợp tác cùng Lucas Gray để tiêu diệt Providence - liên minh giữa những doanh nghiệp, tập đoàn có sự tác động trực tiếp tới chính trị, quân sự và kinh tế thế giới.
Trong khi mục tiêu của 47 và Gray là trả thù Providence vì đã sử dụng họ như các sát thủ nhân bản để thực hiện những phi vụ ám sát khi họ mới được sinh ra. Còn với Diana, cô hy vọng điều tra về cái chết của cha mẹ mình, vốn do Providence chỉ đạo từ phía sau. Tuy vậy, 1 bí mật mà Diana không biết, người ám sát bố mẹ cô chính là người cộng sự luôn kề bên cô, Đặc vụ 47.
Qua nguồn tin có được từ Arthur Edwards, người trung gian của Providence, họ xác định được 3 người đứng đầu Providence gồm Carl Ingram, Marcus Stuyvesant và Alexa Carlisle. Tuy nhiên, Edwards đã trốn thoát và đã chiếm đoạt tài sản của đối tác cho riêng mình.
Sau khi 47 và Gray giết Ingram và Stuyvesant trong 1 buổi lễ khánh thành ở Dubai, cả 2 lên đường tới Dartmoor ở Anh để thực hiện ám sát Carlisle ở trang viên. Tuy vậy, sau cái chết của các đối tác, Edwards đã kiểm soát Providence, điều phái lính đánh thuê truy bắt Gray và Diana. Gray đã phải tự sát. Để lấy được lòng tin của Diana, Edwards đã nói cho cô việc 47 chính là kẻ ám sát cha mẹ cô.
Cách chơi:
Người chơi vào vai Đặc vụ 47 và đồng hành cùng anh chàng thực hiện các phi vụ ám sát đầy táo bạo. Người chơi sẽ lần lượt di chuyển qua 6 địa điểm gồm Dubai, Dartmoor, Berlin, Trùng Khánh, Mendoza và kết thúc ở dãy núi Carpathian, Romania.
Từng khu vực sẽ có hàng loạt những nhiệm vụ riêng biệt mà bạn cần thực hiện với mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt những đối tượng đặc biệt mà nhiệm vụ yêu cầu.
Trong game, người chơi sẽ không bị ràng buộc bởi bất cứ nguyên tắc nào, thực hiện những hành động liên hoàn để tiếp cận mục tiêu trong im lặng, hoặc tiếp cận nhanh và ám sát đối tượng với 1 viên đạn chớp nhoáng.
Tuy nhiên, bạn cần phải cảnh giác trước những tên lính canh hay những người có mặt ở các địa điểm mà bạn thực hiện nhiệm vụ. Chỉ một cuộc báo động, cả toà nhà sẽ săn lùng bạn vô cùng gắt gao.
Đối tượng hoàn toàn có thể trốn khỏi đó khiến nhiệm vụ của bạn thất bại. Nhiệm vụ của người chơi chỉ được hoàn thành khi bạn hạ gục được đối tượng và tẩu thoát khỏi khu vực.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Hitman 3

Game Hitman 3 cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hitman 3

Game Hitman 3 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hitman 3 thành lập ngày 20-1-2021 (3 tuổi).
Game Hitman 3 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hitman 3 sinh ra tại Thành phố Copenhagen, nước Đan Mạch. Là Game sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Hitman 3 xếp hạng nổi tiếng thứ 77039 trên thế giới và thứ 41 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hitman 3

Hitman 3 là tựa game hành động lén lút năm 2021
Hitman 3 là tựa game hành động lén lút năm 2021
Hình ảnh giao diện Game Hitman 3
Hình ảnh giao diện Game Hitman 3
Hình ảnh đồ họa Game Hitman 3
Hình ảnh đồ họa Game Hitman 3
Hitman 3 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Hitman 3 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Hitman 3 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 20-1

Ngày thành lập Hitman 3 (20-1) trong lịch sử

  • Ngày 20-1 năm 1801: John Marshall được bổ nhiệm làm Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ
  • Ngày 20-1 năm 1841: Kết quả của Chiến tranh "Nha phiến" lần thứ nhất, Hồng Kông được nhượng cho người Anh.
  • Ngày 20-1 năm 1942: Đức Quốc xã đã đưa ra "Giải pháp cuối cùng" của họ liên quan đến người Do Thái tại Hội nghị Wannsee.
  • Ngày 20-1 năm 1964: The Beatles đã phát hành album đầu tiên của họ tại Hoa Kỳ, Meet the Beatles.
  • Ngày 20-1 năm 1981: Tổng thống Reagan trở thành tổng thống cao tuổi nhất nhậm chức (69 tuổi 349 ngày).
  • Ngày 20-1 năm 1986: Ngày Martin Luther King, Jr., lần đầu tiên được tổ chức như một ngày lễ liên bang.
  • Ngày 20-1 năm 2009: Hàng trăm nghìn người theo dõi trước Điện Capitol khi Tổng thống Barack Obama và Phó Tổng thống Joe Biden tuyên thệ nhậm chức. Obama làm nên lịch sử với tư cách là tổng thống Hoa Kỳ gốc Phi đầu tiên.
  • Ngày 20-1 năm 2012: Ca sĩ Etta James qua đời chưa đầy một tuần trước sinh nhật lần thứ 74 của cô.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Copenhagen

Ghi chú về Game Hitman 3

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hitman 3 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Hitman 3 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: