Game Hitman 2

Ảnh của Hitman 2 #
38
Game

Hitman 2

Nơi hoạt động: Copenhagen

Ngày thành lập: 13-11-2018 (6 tuổi)

XH chung: #71009

Facebook: facebook.com/gaming/hitman2

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Hitman 2

Game Hitman 2 là ai?
Hitman 2 là tự game hành động lén lút năm 2018 được phát triển bởi IO Interactive và được xuất bản bởi Warner Bros. Interactive Entertainment.
Cốt truyện:
Sau những sự kiện xảy ra trong phần đầu tiên, đặc vụ 47 tiếp tục hành trình lần theo dấu vết của kẻ có mật danh “Shadow Client” cho Providence, 1 tổ chức đang kiểm soát phần lớn những công việc trên toàn cầu.
Thực ra, nhiệm vụ lần này tới từ tổ chức Hợp đồng Quốc tế (ICA) sau việc cả 2 chính thức hợp tác. Đổi lại, 47 sẽ được tiết lộ các thông tin mật về quá khứ của anh sau khi làm xong mục tiêu được giao.
Hành trình của 47 bắt đầu với những nhiệm vụ hạ gục những người dưới trướng “Shadow Client”. Anh lần lượt đặt chân tới New Zealand, Miami, Colombia để làm các cuộc ám sát các tên thủ lĩnh này. Tuy vậy, biến cố xảy ra khi những thành viên của Providence phát hiện các kẻ trong danh sách ám sát có liên quan tới những cựu lãnh đạo của tổ chức.
Lucas Grey vốn là cựu giám đốc an ninh của Providence đã ra khỏi nơi ẩn náu ở Trung u để liên lạc với đặc vụ 47. Mong muốn của Lucas là muốn 47 hợp tác cùng hắn trong việc phanh phui và đưa sự tồn tại của tổ chức Providence ra ánh sáng.
Được Lucas hứa tiết lộ các thông tin mật mà mình muốn biết, 47 đứng trước quyết định sẽ từ bỏ nhiệm vụ và hỗ trợ Lucas hay thực hiện nhiệm vụ và hạ gục các mục tiêu còn lại.
Cách chơi:
Người chơi sẽ tiếp tục nhập vai vào nhân vật đặc vụ 47 với nhiệm vụ tiến hành những cuộc ám sát, tiêu diệt các mục tiêu được giao. Bạn sẽ lần lượt di chuyển tới các khu vực, thành phố khác nhau trên thế giới để tiếp cận với những mục tiêu có trong danh sách.
Điều đặc biệt của Hitman 2 nói riêng và toàn bộ dòng game Hitman nói chung là việc người chơi hoàn toàn có thể quyết định sự hành động, ám sát mục tiêu của mình diễn ra như thế nào.
Hitman 2 cho phép người chơi có nhiều lựa chọn khi hành động. Người chơi có thể tiến hành tấn công trực diện mục tiêu, lao thẳng đến nơi ở của hắn hay hành động lén lút, từ từ tiếp cận mục tiêu rồi rút lui trong im lặng. Hàng loạt những nhiệm vụ nhỏ sẽ xuất hiện sau khi bạn lựa chọn hướng đi để giúp dễ dàng tiếp cận mục tiêu hơn.
Đối với từng khu vực, mỗi bản đồ và mỗi mục tiêu, bạn sẽ có các cách khác nhau để có thể hạ gục được mục tiêu quan trọng nhất. Quá trình tiến hành càng khéo léo, càng nhanh chóng và chính xác thì điểm mà bạn nhận được sau mỗi mục tiêu sẽ càng cao.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Hitman 2

Game Hitman 2 cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hitman 2

Game Hitman 2 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hitman 2 thành lập ngày 13-11-2018 (6 tuổi).
Game Hitman 2 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hitman 2 sinh ra tại Thành phố Copenhagen, nước Đan Mạch. Là Game sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Hitman 2 xếp hạng nổi tiếng thứ 71009 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hitman 2

Hitman 2 là tự game hành động lén lút năm 2018
Hitman 2 là tự game hành động lén lút năm 2018
Hình ảnh giao diện Game Hitman 2
Hình ảnh giao diện Game Hitman 2
Hình ảnh đồ họa Game Hitman 2
Hình ảnh đồ họa Game Hitman 2
Hitman 2 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Hitman 2 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Hitman 2 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2018 và ngày 13-11

Ngày thành lập Hitman 2 (13-11) trong lịch sử

  • Ngày 13-11 năm 1775: Lực lượng Hoa Kỳ, dưới sự chỉ huy của Tướng Richard Montgomery, đã chiếm được Montreal trong Cách mạng Hoa Kỳ.
  • Ngày 13-11 năm 1927: Đường hầm dưới nước dài, được thông gió cơ học đầu tiên trên thế giới, Đường hầm Holland, được mở giữa New York và New Jersey.
  • Ngày 13-11 năm 1940: Walt Disney's Fantasia ra mắt.
  • Ngày 13-11 năm 1942: Độ tuổi nhập ngũ tối thiểu đã được giảm từ 21 xuống 18.
  • Ngày 13-11 năm 1946: Vincent Schaefer lần đầu tiên sản xuất tuyết nhân tạo từ đám mây tự nhiên tại Núi Greylock ở Massachusetts.
  • Ngày 13-11 năm 1956: Tòa án Tối cao đã bãi bỏ luật kêu gọi phân biệt chủng tộc trên xe buýt.
  • Ngày 13-11 năm 1982: Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam, do Maya Lin thiết kế, đã được dành riêng ở Washington, DC.
  • Ngày 13-11 năm 2001: Taliban đã từ bỏ thủ đô Kabul của Afghanistan khi Liên minh phương Bắc tiến vào thành phố này.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Copenhagen

Ghi chú về Game Hitman 2

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hitman 2 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Hitman 2 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: