Cầu thủ bóng đá Morgan Schneiderlin

Morgan Schneiderlin

Nơi sống/ làm việc: Manchester

Ngày tháng năm sinh: 8-11-1989 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #1258

Facebook: https://www.instagram.com/schneiderlinmo4/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Morgan Schneiderlin

Cầu thủ bóng đá Morgan Schneiderlin sinh ngày 8-11-1989 tại Thành phố Zellwiller, nước Pháp. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Manchester, nước Anh. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Morgan Schneiderlin xếp hạng nổi tiếng thứ 1258 trên thế giới và thứ 77 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Morgan Schneiderlin

Morgan Schneiderlin là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp, hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự của Đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp và câu lạc bộ bóng đá Anh Manchester United.

Morgan Schneiderlin khởi nghiệp chơi bóng đá chuyên nghiệp từ Strasbourg, trước khi chuyển sang Anh thi đấu cho Southampton vào tháng 06/2008. Morgan Schneiderlin đã thi đấu 7 mùa giải ở câu lạc bộ này và đã đã có tới 260 lần ra sân. Tháng 7 năm 2015, anh chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ Manchester United với mức giá chuyển nhượng là 27 triệu bảng Anh. Sau 4 ngày ký hợp đồng với M.U, Morgan Schneiderlin đã ghi bàn thắng đầu tiên, là một cú đánh đầu vào lưới của câu lạc bộ América tại CenturyLink Field ở Seattle. Ngày 08/08/ cùng năm, anh có trận ra mắt tại Premier League, trong trận đấu giữa M.U và Tottenham Hotspur tại sân vận động Old Trafford, với kết quả chung cuộc 1-0 nghiêng về M.U. Morgan Schneiderlin được tạp chí BBC Sport bình chọn là 1 trong năm cầu thủ xuất sắc nhất của M.U trong trận đấu này.

Morgan Schneiderlin bắt đầu thi đấu chính thức cho U16 của đội tuyển quốc gia Pháp từ mùa giải 2004-2005. Mùa giải 2005-06, anh chuyển sang chơi cho đội bóng U17. Ở mùa giải sau đó, anh chơi cho đội tuyển U18. Mùa giải 2007-2008, Morgan Schneiderlin là thành viên của U19 quốc gia Pháp. Anh đã thi đấu tất cả 6 trận và đã ghi được 2 bàn thắng cho Pháp. Mùa giải 2009-2010, Morgan Schneiderlin chuyển sang chơi ở đội tuyển U20, và chỉ ghi được 1 bàn thắng duy nhất trong mùa giải này. Năm 2010, anh là thành viên của đội bóng U21 quốc gia, ra sân 3 trận và ghi được 1 bàn thắng duy nhất. Từ năm 2014 đến nay, Morgan Schneiderlin là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Morgan Schneiderlin

Chân dung Cầu thủ bóng đá Morgan Schneiderlin
Chân dung Cầu thủ bóng đá Morgan Schneiderlin
Bức ảnh cầu thủ Morgan Schneiderlin và bạn gái tại một sự kiện
Bức ảnh cầu thủ Morgan Schneiderlin và bạn gái tại một sự kiện
Bức ảnh cầu thủ Morgan Schneiderlin đang biểu biễn cùng trái bóng
Bức ảnh cầu thủ Morgan Schneiderlin đang biểu biễn cùng trái bóng
Một hình ảnh mới về tiền vệ phòng ngự của M.U Morgan Schneiderlin
Một hình ảnh mới về tiền vệ phòng ngự của M.U Morgan Schneiderlin
Hình ảnh cầu thủ Morgan Schneiderlin đang ăn mừng sau bàn thắng
Hình ảnh cầu thủ Morgan Schneiderlin đang ăn mừng sau bàn thắng
Hình ảnh mới nhất của cầu thủ Morgan Schneiderlin
Hình ảnh mới nhất của cầu thủ Morgan Schneiderlin
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 8-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Morgan Schneiderlin

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Morgan Schneiderlin (8-11) trong lịch sử

 • Ngày 8-11 năm 1889: Montana trở thành tiểu bang thứ 41.
 • Ngày 8-11 năm 1892: Cựu tổng thống Grover Cleveland đánh bại đương nhiệm Benjamin Harrison và trở thành tổng thống duy nhất để giành chiến thắng các điều khoản không liên tiếp tại Nhà Trắng.
 • Ngày 8-11 năm 1923: Adolf Hitler đã cố gắng, và thất bại, để nắm quyền kiểm soát của chính phủ Đức trong đảo chính nhà hàng bia.
 • Ngày 8-11 năm 1960: John F. Kennedy bị đánh bại Richard M. Nixon cho tổng thống Hoa Kỳ.
 • Ngày 8-11 năm 1966: Edward W. Brooke Massachusetts trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ kể từ khi tái thiết.
 • Ngày 8-11 năm 1994: Sau 40 năm đảng Dân chủ thống trị, Đảng Cộng hòa giành quyền kiểm soát Hạ viện Hoa Kỳ viện, cũng như đa số Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Morgan Schneiderlin trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Zellwiller

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Morgan Schneiderlin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Morgan Schneiderlin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Morgan Schneiderlin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng đá Morgan Schneiderlin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Morgan Schneiderlin sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Morgan Schneiderlin bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Morgan Schneiderlin là ai? Cầu thủ bóng đá Morgan Schneiderlin và bạn gái, Morgan Schneiderlin và vợ con, Morgan Schneiderlin và người yêu