Cầu thủ bóng đá Muhsin Muhammad

Muhsin Muhammad

Nơi sống/ làm việc: Michigan

Ngày tháng năm sinh: 5-5-1973 (47 tuổi)

Dân số Mỹ 1973: 211,908,788

XH chung: #69102

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Muhsin Muhammad

Cầu thủ bóng đá Muhsin Muhammad sinh ngày 5-5-1973 tại Bang Michigan, Mỹ. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Muhsin Muhammad xếp hạng nổi tiếng thứ 69102 trên thế giới và thứ 4167 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1973 vào khoảng 211,908,788 người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Muhsin Muhammad

Cựu nhận NFL là người từng hai lần Pro Bowler như một thành viên của Panthers Carolina 1996-2004 và từ năm 2008 đến năm 2009. Ông đã giúp dẫn Panthers Super Bowl XXXVIII năm 2004, nơi ông lập kỷ lục Super Bowl dài nhất touchdown tiếp nhận với số điểm 85-yard. Nhóm của ông, tuy nhiên, mất 32-29 đến England Patriots mới.
Giữa hai phần việc của mình với các Panthers, anh chơi cho Bears Chicago 2005-2007, giúp lấy gấu Super Bowl XLI, nơi mà họ bị đánh bại bởi Indianapolis Colts 29-17.
 
 

Muhsin Muhammad thời trẻ

Anh thi đấu trong bóng đá, bóng rổ và theo dõi tại Trường Trung Học Waverly tại Lansing, Michigan, sau đó tiếp tục nổi trội tại Đại học bang Michigan dưới huấn luyện viên trưởng Nick Saban.

Cuộc sống gia đình Muhsin Muhammad

Ông có bốn con gái và hai con trai với người vợ của mình Christa Muhammad.

Cầu thủ bóng đá Muhsin Muhammad trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một mục tiêu ưa thích của quarterback Jake Delhomme trong 'Panthers 2004 Super Bowl chạy.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 5-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Muhsin Muhammad

 • Nixon, trên truyền hình quốc gia, chấp nhận trách nhiệm, nhưng không đổ lỗi, cho Watergate; chấp nhận đơn từ chức của H. R. Haldeman và John D. Ehrlichman, bắn John W. Dean III là người bào (tháng 30).
 • Spiro T. Agnew từ chức Phó Tổng thống và sau đó cầu xin không có cuộc thi cho tội trốn thuế thu nhập trong khi Thống đốc bang Maryland (10 tháng 10).
 • Trong "Saturday Night thảm sát," Nixon bắn đặc biệt Watergate tố Archibald Cox và Phó Tổng chưởng lý William D. Ruckelshaus; Tổng chưởng lý Elliot L. Richardson từ chức (20 tháng 10).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc trên Roe v. Wade.

Ngày sinh Muhsin Muhammad (5-5) trong lịch sử

 • Ngày 5-5 năm 1809: Mary Kies Nam killingly, Conn., Đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được cấp bằng sáng chế. Các bằng sáng chế đã được cho quyền đối với một kỹ thuật để dệt rơm với lụa và sợi.
 • Ngày 5-5 năm 1821: Napoleon Bonaparte qua đời trên đảo St Helena.
 • Ngày 5-5 năm 1891: Carnegie Hall (sau đó được gọi là Music Hall) mở tại thành phố New York. Peter Tchaikovsky là nhạc trưởng khách mời.
 • Ngày 5-5 năm 1925: John Scopes bị bắt tại Tennessee giảng dạy thuyết Darwin.
 • Ngày 5-5 năm 1961: Alan Shepard trở thành người Mỹ đầu tiên trong không gian.
 • Ngày 5-5 năm 1981: Bobby Sands của Quân đội Cộng hòa Ailen đã chết trong một bệnh viện nhà tù vào ngày thứ 66 của cuộc tuyệt thực của ông.
 • Ngày 5-5 năm 2004: Pablo Picasso "Boy với một ống" đã trở thành bức tranh đắt nhất từng được bán.
Hiển thị toàn bộ

Muhsin Muhammad trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-5-1973

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Muhsin Muhammad

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Muhsin Muhammad được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Muhsin Muhammad có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Muhsin Muhammad. Muhsin Muhammad sinh ngày 5 tháng 5 năm 1973 tại Bang Michigan, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Quý Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Muhsin Muhammad. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Muhsin Muhammad. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da muhsin muhammad. muhsin muhammad profile
Cầu thủ bóng đá Muhsin Muhammad là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Muhsin Muhammad sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Muhsin Muhammad bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Muhsin Muhammad là ai? Cầu thủ bóng đá Muhsin Muhammad và bạn trai/ bạn gái, Muhsin Muhammad và chồng con/ vợ con, Muhsin Muhammad và người yêu

Website liên kết