Cầu thủ bóng đá Nguyễn Bảo Quân

Nguyễn Bảo Quân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-8-1983 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #83469

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Bảo Quân

Cầu thủ bóng đá Nguyễn Bảo Quân sinh ngày 19-8-1983 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Nguyễn Bảo Quân xếp hạng nổi tiếng thứ 83469 trên thế giới và thứ 5261 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Nguyễn Bảo Quân

Nguyễn Bảo Quân được biết đến là một cầu thủ bóng đá trong nhà nổi tiếng (futsal) bên cạnh đó anh còn đảm nhiệm vai trò trợ lý huấn luyện viên. Hiện nay, anh đang là cầu thủ thi đấu cho đội tuyển Thái Sơn Nam và đội tuyển bóng đá trong nhà Việt Nam; đồng thời ở cả hai đội bóng này anh còn kiêm luôn chức Đội trưởng của các đội bóng.
Tham gia vào hệ thống đào tạo trẻ của đội bóng Thể Công từ năm 1994 sau đó anh đã chuyển lên thi đấu cho đội hình chính của đội bóng này vào năm 2002.
Đến năm 2003, anh là cầu thủ cho mượn và được chuyển đến đá cho câu lạc bộ Quân khu 5. Tuy nhiên, do anh đã vi phạm quy chế đăng ký tham dự giải nên anh đã bị Tổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam cấm thi đấu ở lưng. Cùng với đó, do bị chấn thương nặng ở lưng nên anh đã quyết định giải nghệ sự nghiệp bóng đá của mình khi mới 21 tuổi.
Sau khi giải nghệ, vào năm 2004 anh chuyển sang đá cho câu lạc bộ Trà Dilmah với môn bóng đá trong nhà và bắt đầu theo đuổi môn bóng đá này từ đó. Tại đây, anh đã cùng với đội tuyển giành được chức vô địch quốc gia vào năm 2007; đến năm 2009 anh đã quyết định rời khỏi đội bóng đá này do bất đồng ý kiến với ban lãnh đạo. Cũng chính vì sự việc này do anh liên quan đến việc lôi kéo các cầu thủ trong đội tuyển nên anh cũng đã bị kỷ luật đồng thời anh cũng đã bị treo giò và suýt nữa anh cũng buộc phải giải nghệ.
Sau khi chấm dứt hợp đồng với đội tuyển Trà Dilmah anh đã được gọi mời về thi đấu cho đội tuyển Thái Sơn Bắc. Tại giải đấu đầu tiên vào năm 2010, anh đã cùng với câu lạc bộ này giành chức vô địch quốc gia lần đầu tiên.
Đến năm 2011, anh tiếp tục chuyển sang thi đấu tại câu lạc bộ Thái Sơn Nam sau đó đến năm 2013, anh được đề cử lên làm đội trưởng của đội bóng kiêm huấn luyện viên mới của đội bóng này trong một thời gian ngắn cho đến hết năm 2014. Tại đây, anh cũng cùng với đội tuyển giành chức vô địch quốc gia trong cả ba năm liền từ năm 2012 đến năm 2014.
Trong năm 2015, anh là cầu thủ có công lớn đưa đội tuyển futsal Việt Nam tới World Cup futsal 2016 trong thời gian này anh cũng đảm nhiệm chức vụ đội trưởng của đội tuyển futsal Việt Nam.
Một số thành tích đạt được của anh:
 • Giải Quả bóng vàng Việt Nam
 • Giải Quả bóng đồng Futsal Nam
 • Đề cử Cầu thủ futsal nam xuất sắc nhất
 
 

Nguyễn Bảo Quân thời trẻ


Cuộc sống gia đình Nguyễn Bảo Quân

Ngày 12 tháng 10 năm 2014, anh và người vợ của mình Phạm Thiên Thanh tổ chức lễ cưới tại Hà Nội trước đó cặp đôi này cũng đã tổ chức tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh trước đó vào ngày 4 tháng 10 năm 2014.
Được biết, hai vợ chồng anh quen nhau từ cuối năm 2012 sau hơn 1 năm tìm hiểu cả hai quyết định tiến tới hôn nhân. Vợ của anh - Thiên Thanh từng học trường Sân khấu điện ảnh tuy nhiên hiện tại chị cảm thấy mình hợp với công việc kinh doanh hơn hiện chị đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Nguyễn Bảo Quân

Chân dung cầu thủ - huấn luyện viên bóng đá trong nhà Nguyễn Bảo Quân
Chân dung cầu thủ - huấn luyện viên bóng đá trong nhà Nguyễn Bảo Quân
Nguyễn Bảo Quân - cầu thủ futsal không tuổi
Nguyễn Bảo Quân - cầu thủ futsal không tuổi
Nguyễn Bảo Quân - Huấn luyện viên trưởng kiêm cầu thủ của đội Thái Sơn Nam
Nguyễn Bảo Quân - Huấn luyện viên trưởng kiêm cầu thủ của đội Thái Sơn Nam
Một hình ảnh chân dung khác về cầu thủ Nguyễn Bảo Quân
Một hình ảnh chân dung khác về cầu thủ Nguyễn Bảo Quân
Hình ảnh Nguyễn Bảo Quân thi đấu trên sân
Hình ảnh Nguyễn Bảo Quân thi đấu trên sân
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 19-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Bảo Quân

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Nguyễn Bảo Quân (19-8) trong lịch sử

 • Ngày 19-8 năm 1812: Hiến pháp tàu khu trục nhỏ của Hoa Kỳ, Old Ironsides, đánh bại tàu Guerriere Anh trong Chiến tranh năm 1812.
 • Ngày 19-8 năm 1934: Đức bình chọn, tạo Adolf Hitler Fuhrer.
 • Ngày 19-8 năm 1960: Mỹ U-2 phi công Francis Gary Powers bị kết tội làm gián điệp ở Moscow.
 • Ngày 19-8 năm 1977: Diễn viên hài Groucho Marx qua đời tại Los Angeles ở tuổi 86.
 • Ngày 19-8 năm 2003: Liên Hiệp Quốc đại diện đặc biệt Sergio Vieira de Mello là một trong 22 thiệt mạng khi một quả bom tự sát xe trúng trụ sở Baghdad của LHQ.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Bảo Quân trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Nguyễn Bảo Quân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Bảo Quân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Nguyễn Bảo Quân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Nguyễn Bảo Quân. Nguyễn Bảo Quân sinh ngày 19 tháng 8 năm 1983 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Bảo Quân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Nguyễn Bảo Quân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da nguyen bao quan. nguyen bao quan profile
Cầu thủ bóng đá Nguyễn Bảo Quân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Bảo Quân sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Nguyễn Bảo Quân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Nguyễn Bảo Quân là ai? Cầu thủ bóng đá Nguyễn Bảo Quân và bạn gái, Nguyễn Bảo Quân và vợ con, Nguyễn Bảo Quân và người yêu