Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hữu Anh Tài

Nguyễn Hữu Anh Tài

Nơi sống/ làm việc: Gia Lai

Ngày tháng năm sinh: 28-6-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #78414

Facebook: https://www.facebook.com/antanguyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hữu Anh Tài

Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hữu Anh Tài sinh ngày 28-6-1996 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Hữu Anh Tài xếp hạng nổi tiếng thứ 78414 trên thế giới và thứ 4721 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 28-6-1996: The Citadel, trường Cao đẳng quân sự của Nam Carolina, bình chọn, nhận phụ nữ.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hữu Anh Tài

Nguyễn Hữu Anh Tài là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã từng chơi tại vị trí hậu vệ cho Câu lạc bộ bóng đá Uijeongbu tại K3 Basic League 2017 (giải bóng đá nghiệp dư xếp hạng 5/5 của Hàn Quốc) theo hợp đồng cho mượn từ Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai của Việt Nam. Anh Tài sở hữu chiều cao 1m74, nặng 68kg cùng một đôi chân vô cùng khéo léo và nguồn năng lượng dồi dào hứa hẹn là một hậu vệ triển vọng trong đội bóng phố Núi - Hoàng Anh Gia Lai.
Thi đấu tại Hàn Quốc, Anh Tài đã được trao rất nhiều cơ hội để ra sân và thể hiện mình. Kết thúc thòi gian thi đấu tại Hàn Quốc, Anh Tài về nước và chơi cho câu lạc bộ HAGL thi đấu V-League 2018. Tuy nhiên, trong mùa giải Anh Tài không có cơ hội ra sân bởi trong đội anh vẫn là sự lựa chọn sau Văn Thanh, A Hoàng, Đức Lương,...
Đáng chú ý hơn, Anh Tài còn phải cạnh tranh với cả ngoại binh Kim Jinseo, đồng đội cũ của chính mình khi thi đấu tại Uijeongbu. Nhưng đến vòng 10, Anh Tài đã được trao cơ hội đầu tiên được ra sân khi Kim Jinseo dính chấn thương. Nắm bắt lấy cơ hội này, Anh Tài đã nỗ lực hết khả năng, trong suốt 60 phút có mặt trên sân, Anh Tài làm tốt nhiệm vụ phòng ngự và giúp HAGL đánh bại Thanh Hóa với tỉ số sát nút 1-0.

Chính vì thi đấu ấn tượng, Anh Tài tiếp tục được chọn lựa thi đấu tại vòng 11 V-League khi HAGL gặp TP.HCM. Nhưng vô cùng đáng tiếc khi Anh Tài dính chấn thương, sau đó phải rời sân, trước khi rời sân Anh Tài có để lại những ấn tượng nhất định.
Và với tuổi 23 còn rất trẻ, Anh Tài cần nhiều hơn nữa cơ hội để phát triển khả năng của bản thân và trong tương lai sắp tới với những kỹ năng đã học được, Anh Tài sẽ trở thành một cầu thủ vô cùng tài năng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hữu Anh Tài

Chân dung cầu thủ Nguyễn Hữu Anh Tài
Chân dung cầu thủ Nguyễn Hữu Anh Tài
Nguyễn Hữu Anh Tài với nụ cười vô cùng điển trai
Nguyễn Hữu Anh Tài với nụ cười vô cùng điển trai
Nguyễn Hữu Anh Tài miệt mài tập luyện trên san cỏ
Nguyễn Hữu Anh Tài miệt mài tập luyện trên san cỏ
Nguyễn Hữu Anh Tài chụp hình cùng đồng đội
Nguyễn Hữu Anh Tài chụp hình cùng đồng đội

Nguyễn Hữu Anh Tài trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hữu Anh Tài

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hữu Anh Tài được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hữu Anh Tài có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hữu Anh Tài là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hữu Anh Tài sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hữu Anh Tài bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hữu Anh Tài là ai? Cầu thủ bóng đá Nguyễn Hữu Anh Tài và bạn gái, Nguyễn Hữu Anh Tài và vợ con, Nguyễn Hữu Anh Tài và người yêu