Cầu thủ bóng đá Phạm Hải Yến

Phạm Hải Yến

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 9-11-1994 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #75031

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Hải Yến

Cầu thủ bóng đá Phạm Hải Yến sinh ngày 9-11-1994 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Phạm Hải Yến xếp hạng nổi tiếng thứ 75031 trên thế giới và thứ 4529 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1994 vào khoảng 5.602 tỷ người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Phạm Hải Yến

Phạm Hải Yến là cầu thủ bóng đá hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội quyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam. Cô được ví như "cánh én nhỏ" của đội tuyển nữ Việt Nam, bởi vì sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn nhưng cô lại mang trong mình một ý chí chiến đấu đầy mạnh mẽ. Hiện tại, Hải Yến đang là tiền đạo của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội.

Hải Yến chính là cô gái vàng đã ghi bàn thắng duy nhất cho đội tuyển nữ Việt Nam trong trận chung kết với Thái Lan tại Sea Games 30. Với bàn thắng duy nhất của trận đấu, Phạm Hải Yến cùng các đồng đội của mình đã bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng Sea Games.

Năm 3019, có thể nói là một năm thi đấu đầy ấn tượng của Hải Yến khi cô có đóng góp cực lớn vào vị trí Á quân của câu lạc bộ Hà Nội tại giải vô địch quốc gia với 17 bàn thắng, giành giải "Vua phá lưới". Ở cấp đội đội tuyển quốc gia, cô cũng đã có đóng góp quan trọng trong việc giành chức vô địch Đông Nam Á 2019 sau 6 bàn thắng. Và mới đây là bàn thắng duy nhất trong trận chung kết bóng đá nữ tại Sea Games 30, giúp Việt Nam giành tấm Huy chương Vàng.

Mặc dù không có lợi thế về ngoại hình, nhưng Phạm Hải Yến lại có lối chơi bóng hiện đại, cần mẫn và có chút gì đó khéo lép giúp cô có khả năng tạo ra đột biến cao mỗi khi được tung vào sân. Cô gái 25 tuổi cảm thấy hạnh phúc khi được sống với đam mê theo trái bóng trong. Cũng chính vì thế mà quan điểm sống của Hải Yến chính là sống hết mình và cháy với đam mê. Cô cho rằng, nếu có đam mê thì mỗi người sẽ có động lực, có mục tiêu để thúc giục bản thân cần nỗ lực hơn nữa.

Trong cuộc sống thì gia đình, bạn bè bồng nghiệp và bóng đá chính là ba điều quan trọng nhất với Hải Yến. Gia đình luô là điểm tựa tinh thần để cô theo đuổi đam mê. Còn bóng đá là lẽ sống, bạn bè đồng nghiệp thì là thứ khiến cuộc sống của Yến có mày sắc, khiến cô được yêu thương và chia sẻ. Đói với Yến, niềm hành diện nhất trong cuộc đời cô chính là được trở thành một thành viên của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia, được góp sức của mình để đem vinh quang về cho tổ quốc.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Phạm Hải Yến

Ảnh chân dung tiền đạo Phạm Hải Yến
Ảnh chân dung tiền đạo Phạm Hải Yến
Hình ảnh tiền đạo Phạm Hải Yến tại Sea Games 30
Hình ảnh tiền đạo Phạm Hải Yến tại Sea Games 30
Hình ảnh tiền đạo Phạm Hải Yến trên sân cỏ
Hình ảnh tiền đạo Phạm Hải Yến trên sân cỏ
Tiền đạo Phạm Hải Yến là người lập công giúp đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành Huy chương vàng tại Sea Games 30
Tiền đạo Phạm Hải Yến là người lập công giúp đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành Huy chương vàng tại Sea Games 30
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 9-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Hải Yến

 • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
 • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
 • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
 • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
 • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Ngày sinh Phạm Hải Yến (9-11) trong lịch sử

 • Ngày 9-11 năm 1888: Jack the Ripper giết nạn nhân cuối cùng của ông, Mary Jane Kelly.
 • Ngày 9-11 năm 1938: Đức quốc xã bị đốt và cướp phá đền thờ và các cửa hàng của người Do Thái sở hữu và nhà ở Đức và Áo trong những gì được biết đến như Kristallnacht (Crystal Đêm — đề cập đến vỡ kính trên đường phố).
 • Ngày 9-11 năm 1953: Tác giả-nhà thơ Dylan Thomas qua đời tại New York ở tuổi 39.
 • Ngày 9-11 năm 1965: Một chuyển đổi tại một trạm gần Niagara Falls thất bại. Đông Bắc và các bộ phận của Canada trở nên tối tăm hơn 13 giờ.
 • Ngày 9-11 năm 1970: Cựu Tổng thống Pháp Charles De Gaulle qua đời ở tuổi 79.
 • Ngày 9-11 năm 1989: Biên giới giữa Đông và Tây Đức được mở ra và bức tường Berlin bắt đầu được dỡ bỏ vào ngày hôm sau.
Hiển thị toàn bộ

Phạm Hải Yến trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 9-11-1994

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Phạm Hải Yến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Hải Yến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Phạm Hải Yến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng đá Phạm Hải Yến là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Hải Yến sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Phạm Hải Yến bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Phạm Hải Yến là ai? Cầu thủ bóng đá Phạm Hải Yến và bạn trai/ bạn gái, Phạm Hải Yến và chồng con/ vợ con, Phạm Hải Yến và người yêu