Cầu thủ bóng đá Ramiro Funes Mori

Ramiro Funes Mori

Nơi sống/ làm việc: Argentina

Ngày tháng năm sinh: 5-3-1991 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #69250

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Ramiro Funes Mori

Cầu thủ bóng đá Ramiro Funes Mori là ai?
Hậu vệ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina đã gia nhập câu lạc bộ tiếng Anh Everton vào năm 2015. Ông đã dành nhiều năm trước với River Plate, xuất hiện trong 75 trò chơi.
Quốc tế đầu tiên của ông là chống lại El Salvador trong trận giao hữu vào năm 2015.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ông đã dành sự nghiệp của tuổi trẻ của mình với El Poli, FC Dallas và River Plate.

Cuộc sống gia đình

Ông kết hôn với em gái của tiền vệ Mauro Díaz. Ông di cư sang Hoa Kỳ với gia đình của mình vào năm 2001. Ông có một người anh em sinh đôi tên là Rogelio người cũng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Ramiro Funes Mori là ai?
Sau khi gia nhập đội bóng đá quốc gia Argentina, ông trở thành một người đồng đội của Lionel Messi.

Chiều cao cân nặng Cầu thủ bóng đá Ramiro Funes Mori

Cầu thủ bóng đá Ramiro Funes Mori cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ramiro Funes Mori

Cầu thủ bóng đá Ramiro Funes Mori sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ramiro Funes Mori sinh ngày 5-3-1991 (33 tuổi).
Cầu thủ bóng đá Ramiro Funes Mori sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ramiro Funes Mori sinh ra tại Nước Argentina. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Ramiro Funes Mori xếp hạng nổi tiếng thứ 69250 trên thế giới và thứ 3846 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 5-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ramiro Funes Mori

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Ramiro Funes Mori (5-3) trong lịch sử

 • Ngày 5-3 năm 1770: Thảm sát kinh hoàng ở Boston, một vụ việc trước Cách mạng phát sinh từ sự tức giận đối với quân đội Anh, đã xảy ra. Năm kẻ bạo loạn chống nước Anh đã bị giết.
 • Ngày 5-3 năm 1933: Trong các cuộc bầu cử tự do cuối cùng ở Đức cho đến sau Thế chiến II, Đảng Quốc xã đã nhận được 44% số phiếu bầu.
 • Ngày 5-3 năm 1946: Winston Churchill đã có bài phát biểu nổi tiếng về Bức màn Sắt của mình, "Từ Stettin ở Baltic đến Trieste ở Adriatic, một Bức màn Sắt đã tràn xuống khắp lục địa."
 • Ngày 5-3 năm 1953: Nhà độc tài Liên Xô Josef Stalin qua đời ở tuổi 73, sau 29 năm cầm quyền.
 • Ngày 5-3 năm 1963: Patsy Cline, Cowboy Copas và Hankshaw Hawkins đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.
 • Ngày 5-3 năm 1997: Các đại diện của Triều Tiên và Triều Tiên đã gặp nhau lần đầu tiên sau 25 năm để tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình.
Hiển thị toàn bộ

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-3-1991

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Ramiro Funes Mori

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ramiro Funes Mori được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Ramiro Funes Mori có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: