Cầu thủ bóng đá Todd McClure

Todd McClure

Nơi sống/ làm việc: Baton Rouge

Ngày tháng năm sinh: 16-2-1977 (44 tuổi)

Dân số Mỹ 1977: 220,239,425

XH chung: #81978

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Todd McClure

Cầu thủ bóng đá Todd McClure sinh ngày 16-2-1977 tại Thành phố Baton Rouge, bang Louisiana- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Todd McClure xếp hạng nổi tiếng thứ 81978 trên thế giới và thứ 4955 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1977 vào khoảng 220,239,425 người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Todd McClure

Trung tâm NFL về hưu bắt đầu 195 trò chơi tại trung tâm cho Falcons Atlanta trong suốt 13 năm sự nghiệp của mình. Sau khi nghỉ hưu, chủ sở hữu Falcons 'Arthur Trống nói rằng cuối cùng ông sẽ tham gia vòng của đội danh dự.
Mặc dù ông đã có một thành công NFL và cao đẳng nghề như một trung tâm, ông chơi Hàng thủ và kết thúc chặt chẽ ở trường trung học. Ông sẽ bắt đầu trò chơi tại trung tâm để cung cấp phim trò chơi để gửi đến các trường đại học trong tương lai, sau đó trở về vị trí tự nhiên của mình.
 
 

Todd McClure thời trẻ

Ông chơi bóng đá đại học tại LSU trước khi được chọn ở vòng thứ bảy của năm 1999 NFL Draft. Ông đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải tân binh của mình với một ACL rách.

Cuộc sống gia đình Todd McClure

Ông có bốn người con với người vợ Heidi. Ông chơi bóng đá trường trung học với anh em của mình và đã được huấn luyện bởi cha của mình.

Cầu thủ bóng đá Todd McClure trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là trung tâm cho Michael Vick trong thời gian của cơ quan này tại Atlanta và đã giúp mở đường cho Vick để thiết lập một playoff quarterback từ-chia đổ xô kỷ lục trong năm 2004.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 16-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Todd McClure

 • Người phụ nữ đầu tiên Episcopal linh mục thụ phong (01 Tháng 1).
 • Các nhà khoa học xác định loại vi khuẩn chưa từng được biết là nguyên nhân gây ra "bệnh Legionnaire của" bí ẩn (18 tháng 1).
 • Carter ân xá Việt Nam dự thảo chiến trốn (21 tháng 1).
 • Tòa án tối cao quy tắc rằng các quốc gia không cần phải dành quỹ Medicaid về phá thai (20 tháng 6).

Ngày sinh Todd McClure (16-2) trong lịch sử

 • Ngày 16-2 năm 1804: tàu khu trục của Mỹ Philadelphia, bắt và giữ bởi cướp biển Barbary tại Tripoli trong Chiến tranh Tripolitan, bị đốt cháy và phá hủy bởi một nhóm nhỏ những người dẫn đầu là Stephen Decatur.
 • Ngày 16-2 năm 1918: Lithuania tuyên bố độc lập khỏi Nga.
 • Ngày 16-2 năm 1923: Ngôi mộ của vua Tutankhamen, phát hiện vào năm 1922, đã được mở ra.
 • Ngày 16-2 năm 1937: Nylon đã được cấp bằng sáng chế.
 • Ngày 16-2 năm 1959: Fidel Castro trở thành lãnh đạo của Cuba sau khi lật đổ nhà độc tài cánh hữu Fulgencio Batista.
 • Ngày 16-2 năm 1968: hệ thống điện thoại 911 đầu tiên của nước này đã đi vào phục vụ trong haleyville, Ala.
 • Ngày 16-2 năm 1999: lính Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ thủ lĩnh phiến quân người Kurd Abdullah Ocalan ở Kenya, gây co giật của các đại sứ quán ở châu Âu bởi người Kurd.
Hiển thị toàn bộ

Todd McClure trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Baton Rouge

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Todd McClure

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Todd McClure được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Todd McClure có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng đá Todd McClure là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Todd McClure sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Todd McClure bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Todd McClure là ai? Cầu thủ bóng đá Todd McClure và bạn trai/ bạn gái, Todd McClure và chồng con/ vợ con, Todd McClure và người yêu