Cầu thủ bóng đá Marcin Wasilewski

Marcin Wasilewski

Nơi sống/ làm việc: Krakow

Ngày tháng năm sinh: 9-6-1980 (38 tuổi)

Dân số thế giới 1980: 4.453 tỷ

XH chung: #79489

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Marcin Wasilewski

Cầu thủ bóng đá Marcin Wasilewski sinh ngày 9-6-1980 tại Thành phố Krakow, nước Ba Lan. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Marcin Wasilewski xếp hạng nổi tiếng thứ 79489 trên thế giới và thứ 4931 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1980 vào khoảng 4.453 tỷ người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Marcin Wasilewski

Hậu vệ quốc tế người Ba Lan nổi tiếng là một thành viên của 2016 đội danh hiệu Premier League không thể xảy ra Leicester City, mặc dù ông đã không xuất hiện trong trò chơi đủ để tự động đủ điều kiện huy chương của một người chiến thắng.
Ông đã giành được nắp quốc tế đầu tiên của mình vào năm 2002 và xuất hiện trong 60 phù hợp cho đất nước của mình trong 11 năm tiếp theo.
 
 

Marcin Wasilewski thời trẻ

Ông đã thực hiện chuyên nghiệp của mình vào năm 1999 với Hutnik Krakow và chơi cho đội Ba Lan khác nhau, đáng chú ý nhất của Anderlecht, trước khi gia nhập Leicester vào năm 2013.

Cuộc sống gia đình Marcin Wasilewski

Ông lớn lên ở Krakow, Ba Lan.

Cầu thủ bóng đá Marcin Wasilewski trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Andrej Kramaric cả hai chơi cho Leicester vào năm 2016, nhưng không chơi đủ trò chơi tự động đủ điều kiện huy chương chiến thắng của.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 9-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Marcin Wasilewski

 • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
 • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
 • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
 • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).

Ngày sinh Marcin Wasilewski (9-6) trong lịch sử

 • Ngày 9-6 năm 1870: Tác giả Charles Dickens đã chết.
 • Ngày 9-6 năm 1898: Trung Quốc đồng ý cho thuê Hồng Kông cho Anh cho 99 năm.
 • Ngày 9-6 năm 1934: Donald Duck ra mắt màn hình của mình trong The Little Hen Wise.
 • Ngày 9-6 năm 1944: Cộng hòa Iceland được thành lập.
 • Ngày 9-6 năm 1973: Thư ký giành Stakes Belmont và trở thành người chiến thắng Triple Crown đầu tiên trong 25 năm.
 • Ngày 9-6 năm 1978: Sau 148 năm, các nhà lãnh đạo của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-Day Saints cuối cùng cho phép người đàn ông da đen trở thành linh mục.
 • Ngày 9-6 năm 1993: Thái tử Naruhito của Nhật Bản kết hôn thường dân Masako Owada.
Hiển thị toàn bộ

Marcin Wasilewski trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Krakow

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Marcin Wasilewski

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Marcin Wasilewski được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Marcin Wasilewski có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Marcin Wasilewski. Marcin Wasilewski sinh ngày 9 tháng 6 năm 1980 tại Thành phố Krakow, nước Ba Lan, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Canh Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Marcin Wasilewski. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Marcin Wasilewski. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da marcin wasilewski. marcin wasilewski profile
Cầu thủ bóng đá Marcin Wasilewski là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Marcin Wasilewski sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Marcin Wasilewski bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá Marcin Wasilewski là ai? Cầu thủ bóng đá Marcin Wasilewski và bạn trai/ bạn gái, Marcin Wasilewski và chồng con/ vợ con, Marcin Wasilewski và người yêu