Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Max Fleischer

Max Fleischer

Nơi sống/ làm việc: Krakow

Ngày tháng năm sinh: 19-7-1883

XH chung: #54394

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Max Fleischer

Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Max Fleischer sinh ngày 19-7-1883 tại Thành phố Krakow, nước Ba Lan. Là Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 1883). Max Fleischer xếp hạng nổi tiếng thứ 54394 trên thế giới và thứ 113 trong danh sách Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa nổi tiếng.

Tiểu sử Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Max Fleischer

Nổi tiếng với việc tạo ra các Popeye, Betty Boop, Superman, và Koko các nhân vật hoạt hình Clown, Fleischer cũng được biết đến với phát minh ra kỹ thuật rotoscoping hoạt hình.
Trong đầu những năm 1920, ông đã tạo ra hai bộ phim ngắn mà giáo dục người xem trên Lý thuyết tiến hóa của Darwin và thuyết tương đối của Einstein.
 
 

Max Fleischer thời trẻ

Trong những năm trưởng thành đầu tiên của ông, ông được đào tạo tại Liên minh Cooper Manhattan cho sự tiến bộ của Khoa học và Nghệ thuật và đã trở thành nghệ thuật biên tập tạp chí Popular Science của.

Cuộc sống gia đình Max Fleischer

Ông sinh ra ở Krakow, Áo-Hungary (ngày nay là Ba Lan) và lớn lên chủ yếu ở thành phố New York. Ông kết hôn thập kỷ dài để Ethel vàng dẫn đến một con trai đạo diễn phim có tên Richard Fleischer.

Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Max Fleischer trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nhân vật Betty Boop nổi tiếng của anh là, tại các điểm khác nhau, lồng tiếng bởi Mae Questel, Margie Hines, và Ann Rothschild, trong số những nữ diễn viên khác.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1883 và ngày 19-7

Ngày sinh Max Fleischer (19-7) trong lịch sử

  • Ngày 19-7 năm 1848: ước quyền phụ nữ đầu tiên, được gọi là bởi Elizabeth Cady Stanton và Lucretia Mott C., được tổ chức tại Seneca Falls, New York.
  • Ngày 19-7 năm 1870: Các cuộc chiến tranh Pháp-Phổ bắt đầu.
  • Ngày 19-7 năm 1941: Winston Churchill là người đầu tiên sử dụng hai ngón tay "V là cho Victory" đăng nhập.
  • Ngày 19-7 năm 1966: ca sĩ năm mươi tuổi Frank Sinatra cưới nữ diễn viên 21 tuổi Mia Farrow.
  • Ngày 19-7 năm 1984: Geraldine Ferraro đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được đề cử cho phó tổng thống của một đảng chính trị lớn.
  • Ngày 19-7 năm 1993: Tổng thống Clinton tuyên bố chính sách "Không hỏi, không nói" liên quan đến người đồng tính trong quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Max Fleischer trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Krakow

Ghi chú về Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Max Fleischer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Max Fleischer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Max Fleischer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Max Fleischer. Max Fleischer sinh ngày 19 tháng 7 năm 1883 tại Thành phố Krakow, nước Ba Lan, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Quý Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Max Fleischer. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Max Fleischer. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si ve tranh biem hoa max fleischer. max fleischer profile
Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Max Fleischer là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Max Fleischer sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Max Fleischer bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Max Fleischer là ai? Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Max Fleischer và bạn trai/ bạn gái, Max Fleischer và chồng con/ vợ con, Max Fleischer và người yêu