Cầu thủ bóng đá Trần Bảo Toàn

Trần Bảo Toàn

Nơi sống/ làm việc: Gia Lai

Ngày tháng năm sinh: 14-7-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #84957

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005337014610

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Bảo Toàn

Cầu thủ bóng đá Trần Bảo Toàn sinh ngày 14-7-2000 tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Trần Bảo Toàn xếp hạng nổi tiếng thứ 84957 trên thế giới và thứ 5192 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Trần Bảo Toàn

Trần Bảo Toàn là một cầu thủ trẻ điển trai và vô cùng tài năng. Hiện nay, Bảo Toàn đang chơi ở vị trí tiền vệ cho CLB Hoàng Anh Gia Lai tại V.League 2019.
Bảo Toàn sở hữu một gương mặt điển trai nam tính, tuy chiều cao không quá nổi bật chỉ cao 1m70 những Bảo Toàn luôn được "hội fan girl bóng đá" liệt vào danh sách những "măng non" đẹp trai hiện nay.
Trần Bảo Toàn không xuất phát từ Học viện HAGL-Arsenal JMG mà đến từ lớp Năng khiếu của Hoàng Anh Gia Lai. Tại giải U19 Quốc tế 2017, Bảo Toàn được vinh dự đeo băng đội trưởng U19 HAGL-Arsenal JMG. Bảo Toàn luôn được các huấn luyện viên đánh giá cao ở khả năng tổ chức trận đấu và kỹ năng quan sát.

Năm 2018, Bảo Toàn được HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập lên tuyển U19 Việt Nam tham dự giải U19 Đông Nam Á 2018 tại Indonesia. Sau đó Bảo Toàn được gọi vào giải U19 Quốc tế tại Qatar và sau đó là vòng chung kết U19 châu Á.

Sau khi được Hoàng Anh Gia Lai cho mượn, Bảo Toàn đã luôn chơi lăn xả và mang về thành công cho CLB Phố Hiến khi giành chiến thắng 4-1 trước đội bóng Vũng Tàu. Trong trận đấu Bảo Toàn đã lập cú đúp với 2 bàn thắng vào lưới đối phương. Cũng nhờ đó mà CLB Phố Hiến thăng lên hạng nhất năm 2019.

Khác với vẻ nhiệt tình, lăn xả trên sân, cuộc sống cá nhân của Bảo Toàn khá kín tiếng. Trên trang cá nhân của Bảo Toàn cũng không chia sẻ quá nhiều, chủ yếu là hình ảnh thi đấu của anh. Hiện nay, Trang cá nhân của Bảo Toàn thu hút gần 10 nghìn lượt theo dõi từ cộng đồng mạng.
Hi vọng rằng những nỗ lực của bản thân Bảo Toàn và sự dẫn dắt tài tĩnh của các vị huấn luyện viên chuyên nghiệp, Bảo Toàn sẽ tỏa sáng như các đàn anh Công Phượng, Xuân Trường... tại CLB Hoàng Anh Gia Lai hay màu áo tuyển quốc gia.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Trần Bảo Toàn

Hình ảnh điển trai phong độ của cầu thủ Trần Bảo Toàn
Hình ảnh điển trai phong độ của cầu thủ Trần Bảo Toàn
Bảo Toàn mang băng đội trưởng lăn xả trên sân bóng
Bảo Toàn mang băng đội trưởng lăn xả trên sân bóng
Bảo Toản cùng các đồng đội trước khi ra sân
Bảo Toản cùng các đồng đội trước khi ra sân
Bảo Toàn điển trai trong màu áo CLB
Bảo Toàn điển trai trong màu áo CLB
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 14-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Bảo Toàn

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Trần Bảo Toàn (14-7) trong lịch sử

 • Ngày 14-7 năm 1789: Storming và tiêu hủy Bastille đánh dấu sự khởi đầu của cuộc Cách mạng Pháp.
 • Ngày 14-7 năm 1798: Quốc hội thông qua Đạo luật Phản loạn, làm cho nó một tội phạm công bố bằng văn bản giả, khiếm nhã hay độc hại chính phủ Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-7 năm 1881: Billy the Kid đã bị bắn bởi cảnh sát trưởng Pat Garrett ở New Mexico.
 • Ngày 14-7 năm 1921: Trong một số trường hợp gây tranh cãi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, vô chính phủ Nicola Sacco và Bartolomeo Vanzetti đã bị kết án hai vụ giết người và bị kết án tử hình.
 • Ngày 14-7 năm 1933: Tại Đức, tất cả các đảng phái chính trị, ngoại trừ đảng Quốc xã đã cấm.
 • Ngày 14-7 năm 1946: Common Sense sách của tiến sĩ Spock của Baby & amp; Chăm sóc trẻ em được xuất bản.
 • Ngày 14-7 năm 1958: Một cuộc đảo chính quân sự lật đổ chế độ quân chủ ở Iraq, giết chết vua Faisal II. Abdul Karim Kassem trở thành lãnh đạo của Iraq.
Hiển thị toàn bộ

Trần Bảo Toàn trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ngãi

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Trần Bảo Toàn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Bảo Toàn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Trần Bảo Toàn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng đá Trần Bảo Toàn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Bảo Toàn sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Trần Bảo Toàn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Trần Bảo Toàn là ai? Cầu thủ bóng đá Trần Bảo Toàn và bạn gái, Trần Bảo Toàn và vợ con, Trần Bảo Toàn và người yêu