HLV bóng đá Hoàng Anh Tuấn

Hoàng Anh Tuấn

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1968 (52 tuổi)

Dân số Việt Nam 1968: 40,86 triệu

XH chung: #63988

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Anh Tuấn

HLV bóng đá Hoàng Anh Tuấn sinh ngày ?-?-1968 tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1968). Hoàng Anh Tuấn xếp hạng nổi tiếng thứ 63988 trên thế giới và thứ 263 trong danh sách Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1968 vào khoảng 40,86 triệu người.

Tiểu sử HLV bóng đá Hoàng Anh Tuấn

Hoàng Anh Tuấn được biết đến là cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam, hiện nay ông đang là Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam. Ông được xem là một người huấn luyện viên có trình độ ngoại ngữ tốt và là một trong những huấn luyện viên có nhiều bằng cấp nhất ở Việt Nam đồng thời là huấn luyện viên người Việt duy nhất được Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) chọn vào tham dự khóa học huấn luyện viên trình độ A (cấp cao nhất) trong tháng 8 và tháng 9 năm 2009 tại trường thể thao Hennef. Trong thời gian làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển U19, vào năm 2016 ông đã dẫn dắt đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng tại trận tứ kết giải Giải vô địch bóng đá U-19 châu Á 2016 và giành vé tham dự vào vòng chung kết Giải vô địch bóng đá U-20 thế giới 2017 tại Hàn Quốc vào tháng 5 năm 2017 tới đây. Đây là lần đầu tiên đội tuyển trẻ của Việt Nam được tham dự vào một giải đấu World Cup của FIFA.
 
 

Hoàng Anh Tuấn thời trẻ

Ông bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại chính quê hương của mình, ông thường chơi ở cánh trái ở đội tuyển Việt Nam 2; tại đây tên tuổi của ông không được nổi bật và không được nhiều người chú ý . Sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ của mình, ông chuyển sang làm công tác huấn luyện viên với vai trò là trợ lý của câu lạc bộ Khánh Hòa. Vào năm 2007, ông dẫn dắt đội tuyển U21 Khánh Hòa tham dự vào giải U-21 báo Thanh Niên và giúp đội tuyển giành ngôi vô địch vào trong năm đó.
Đến tháng 8 năm 2007, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Khánh Hòa trước nguy cơ đội tuyển này không thể trụ được hạng. Trong những trận đấu cuối cùng ở vòng thứ 20 của V.League 2007, ông đã giúp đội tuyển giành 4 trận thắng, 1 trận hòa và giành vị trí trụ hạng an toàn sớm 1 vòng đấu trước khi mùa giải kết thúc. Sau đó, ông cùng với đội tuyển của mình tiếp tục tham dự vào nhiều giải đấu cao cấp tuy nhiên sau khi kết thúc mùa giải V.League 2012, do không có nhà tài trợ nên đội hình chuyên nghiệp của ông bị giải thể và được chuyển giao cho Câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng để chuẩn bị tham dự V.League 2013.
Sau đó, ông được Liên đoàn bóng đá Việt Nam mời làm trợ lý cho ông Phan Thanh Hùng ở đội tuyển quốc gia thi đấu tại AFF Cup 2012. Nhưng tại mùa giải đội bóng đã chơi không thành công ông Tuấn được đề nghị làm huấn luyện viên thay thế tuy nhiên do nội bộ Liên đoàn bóng đá Việt Nam không đồng thuận về việc lựa chọn ông Hoàng Anh Tuấn là huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia nên ông quyết định làm Huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ bóng đá Vicem Hải Phòng tại V.League 2013. Dù thi đấu giành ngôi thứ 6 của hạng nhưng ông lại không hòa hợp với các cầu thủ trong đội nên vào đầu năm 2014, ông bị cách chức huấn luyện viên trưởng và được đưa xuống làm huấn luyện viên đội bóng trẻ của Hải Phòng.
Vào năm 2015, ông được Liên đoàn bóng đá Việt Nam bổ nhiệm là huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá U-19 quốc gia sau đó ông đã cùng với độ tuyển này giành được nhiều chiến thắng to lớn khi đứng đầu ở vị trí bảng A tại Giải U-19 Đông Nam Á 2016 và giành huy chương đồng sau khi mùa giải kết thúc. Bên cạnh đó, ông cũng dẫn dắt đội tuyển U19 Việt Nam giành quyền tham dự Giải vô địch bóng đá U-20 thế giới 2017 tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 5 tới đây.

HLV bóng đá Hoàng Anh Tuấn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nguyễn Hữu Đang, Đặng Đạo là những đồng đội và là bạn của ông.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV bóng đá Hoàng Anh Tuấn

Chân dung Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn
Chân dung Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn
Hoàng Anh Tuấn - người huấn luyện viên đặc biệt
Hoàng Anh Tuấn - người huấn luyện viên đặc biệt
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn - Người hùng vô danh chinh phục World Cup
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn - Người hùng vô danh chinh phục World Cup
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn tại một buổi họp báo
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn tại một buổi họp báo
Một hình ảnh khác về Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn
Một hình ảnh khác về Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn nhận hoa từ phía khán giả hâm mộ
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn nhận hoa từ phía khán giả hâm mộ
 
 

Các sự kiện năm 1968 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Anh Tuấn

  • Bắc Triều Tiên nắm bắt tàu của Hải quân Mỹ Pueblo; giữ 83 trên tàu gián điệp (23 tháng 1).
  • Bắc Việt khởi Tết Mậu Thân, một bước ngoặt trong cuộc chiến tranh Việt Nam (tháng một-tháng hai).
  • Thảm sát 347 thường dân ở Mỹ Lai (tháng 16) binh sĩ Mỹ. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Tiệp Khắc là xâm chiếm của người Nga và các lực lượng của Khối Warsaw để đè bẹp chế độ tự do (ngày 20 tháng 8).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Anh Tuấn trong bảng xếp hạng

Các Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Khánh Hòa

Ghi chú về HLV bóng đá Hoàng Anh Tuấn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Anh Tuấn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV bóng đá Hoàng Anh Tuấn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
HLV bóng đá Hoàng Anh Tuấn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Anh Tuấn sinh ra ở đâu?, HLV bóng đá Hoàng Anh Tuấn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu HLV bóng đá Hoàng Anh Tuấn là ai? HLV bóng đá Hoàng Anh Tuấn và bạn gái, Hoàng Anh Tuấn và vợ con, Hoàng Anh Tuấn và người yêu