Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn

Võ Huy Toàn

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: 15-3-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #2497

Facebook: https://www.facebook.com/huytoan.vo.77

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Võ Huy Toàn

Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn sinh ngày 15-3-1993 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Võ Huy Toàn xếp hạng nổi tiếng thứ 2497 trên thế giới và thứ 121 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn

Võ Huy Toàn là cầu thủ người Việt thi đấu vị trí tiền vệ cánh trái cho Câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Trong lần hội quân chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á, HLV Miura triệu tập 30 cầu thủ và Huy Toàn là cầu thủ đầu tiên được chiến lược gia người Nhật Bản “đóng khung” trong đội hình chính. Anh được đá trong đội hình xuất phát cả hai trận gặp Hà Nội T&T và Olympic Indonesia. Nhờ HLV Miura, Huy Toàn cũng có được bước đột phá trong chuyện lương bổng. Sau kỳ Olympic và AFF Cup 2014 anh được CLB Đà Nẵng tăng lương từ ba triệu đồng lên 18 triệu đồng mỗi tháng.
 
 

Võ Huy Toàn thời trẻ

Huy Toàn sinh ra tại Lâm Đồng, 15 tuổi tới đầu quân cho đội trẻ Đà Nẵng. Năm 2011, khi đi chọn quân cho đội U19 Việt Nam, HLV Hoàng Văn Phúc đã “chết mê” cái chân trái rất dẻo của cầu thủ họ Võ và quyết định triệu tập anh. Sau khi kết thúc giải vô địch U19 Đông Nam Á với chức á quân, HLV Hoàng Văn Phúc xin bầu Hiển đưa luôn cầu thủ này về CLB Hà Nội.
HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ "Huy Toàn có kỹ thuật rất tốt với cái chân trái khá dị. Thêm vào đó, cậu ấy luôn tập luyện với thái độ nghiêm túc. Ngay lần đầu xem Huy Toàn thi đấu, tôi đã tin cậu ấy tương lai sẽ là trụ cột của đội tuyển",
Nhất năm 2012, góp công không nhỏ giúp CLB Hà Nội giành quyền thăng hạng, lên chơi V-League. khi HLV Hoàng Văn Phúc rời CLB Hà Nội để lên dẫn dắt đội tuyển Việt Nam vào tháng 5/2013. HLV Triệu Quang Hà bất ngờ loại Huy Toàn sau khi dẫn dắt CLB Hà Nội. Bỗng chốc cầu thủ đa năng này rơi vào cảnh không chốn nương thân. Anh lặng lẽ xách ba lô trở về Lâm Đồng bên gia đình.
Huy Toàn từng tính tới chuyện giã từ sân cỏ để chuyển sang một công việc mới nhưng được gia đình động viên để tiếp tục theo đuổi đam mê. Gõ cửa khắp nơi tìm bến đỗ, cuối cùng Huy Toàn được HLV Huỳnh Đức thương tình đưa trở lại CLB Đà Nẵng. Với quyết tâm “phục hận”, anh miệt mài tập luyện và đúng một năm sau ngày phải xách hành lý rời CLB Hà Nội đã được HLV Miura chọn vào đội tuyển Olympic Việt Nam dự ASIAD 17 với tư cách là thành viên trẻ nhất. Kế đến, anh lại được chiến lược gia người Nhật Bản đặc cách đưa lên đội tuyển quốc gia dự AFF Cup 2014.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn

Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn trên sân cỏ
Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn trên sân cỏ
Một bức ảnh về Võ Huy Toàn- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Lâm Đồng- Việt Nam
Một bức ảnh về Võ Huy Toàn- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Lâm Đồng- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn
Hình ảnh mới nhất về Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn
Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn nhận giả thưởng cùng đồng đội
Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn nhận giả thưởng cùng đồng đội
Cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Lâm Đồng- Việt Nam
Cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Lâm Đồng- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 15-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Huy Toàn

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Võ Huy Toàn (15-3) trong lịch sử

 • Ngày 15-3 năm 44 Trước CN: Trên “ Ides of March, ” Julius Caesar đã bị đâm chết trong ngôi nhà thượng viện bởi một nhóm các âm mưu do Cimber, Casca, Cassius, và Marcus Junius Brutus.
 • Ngày 15-3 năm 1493: Christopher Columbus trở về Tây Ban Nha sau chuyến thăm đầu tiên của ông đến Tây bán cầu.
 • Ngày 15-3 năm 1820: Maine trở thành tiểu bang thứ 23.
 • Ngày 15-3 năm 1917: Nicholas II, các chiến lược gia mới nhất của Nga, buộc phải thoái vị ngai vàng của mình (02 Tháng 3, cũ theo phong cách lịch).
 • Ngày 15-3 năm 1937: Các ngân hàng máu của bệnh viện đầu tiên tại Hoa Kỳ được thành lập, ở Chicago, tại Bệnh viện Cook County.
 • Ngày 15-3 năm 1965: Tổng thống Lyndon Johnson yêu cầu Quốc hội đối với pháp luật đảm bảo mọi người dân Mỹ có quyền bỏ phiếu.
 • Ngày 15-3 năm 2003: Hồ Cẩm Đào đã được lựa chọn để thay thế Giang Trạch Dân là chủ tịch của Trung Quốc.
 • Ngày 15-3 năm 2004: Các nhà khoa học công bố phát hiện của Sedna, các đối tượng ở xa nhất trong hệ mặt trời.
Hiển thị toàn bộ

Võ Huy Toàn trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Huy Toàn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn. Võ Huy Toàn sinh ngày 15 tháng 3 năm 1993 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Võ Huy Toàn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da vo huy toan. vo huy toan profile
Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Võ Huy Toàn sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn là ai? Cầu thủ bóng đá Võ Huy Toàn và bạn gái, Võ Huy Toàn và vợ con, Võ Huy Toàn và người yêu

Website liên kết