Cầu thủ bóng rổ DeMar DeRozan

DeMar DeRozan

Nơi sống/ làm việc: Compton

Ngày tháng năm sinh: 7-8-1989 (31 tuổi)

Dân số Mỹ 1989: 246,819,230

XH chung: #6055

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch DeMar DeRozan

Cầu thủ bóng rổ DeMar DeRozan sinh ngày 7-8-1989 tại Thành phố Compton, bang California- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng rổ sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). DeMar DeRozan xếp hạng nổi tiếng thứ 6055 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1989 vào khoảng 246,819,230 người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng rổ DeMar DeRozan

Cao bay NBA chụp bảo vệ người được dự thảo lần thứ 9 tổng thể của Toronto Raptors trong năm 2009 và được đặt tên cho trò chơi đầu tiên của ông NBA All-Star năm 2014.
Ông được mệnh danh là xuất sắc chơi nhất trong Pac 10 giải đấu trong mùa giải duy nhất của ông tại Đại học Nam California.
 
 

DeMar DeRozan thời trẻ

Ông được đặt tên của McDonald High School All-Mỹ trong năm cuối của mình tại trường trung học Compton.

Cuộc sống gia đình DeMar DeRozan

Ông lớn lên với một người anh tên Jermaine. Ông có một cô con gái tên Diar. Ông đã ở trong mối quan hệ với Kiara Morrison.

Cầu thủ bóng rổ DeMar DeRozan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã chơi cùng với Rudy Gay trên Raptors 2012-2013.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng rổ DeMar DeRozan

Chân dung Cầu thủ bóng rổ DeMar DeRozan
Chân dung Cầu thủ bóng rổ DeMar DeRozan
Một bức ảnh mới về DeMar DeRozan- Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Compton- California
Một bức ảnh mới về DeMar DeRozan- Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Compton- California
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 7-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh DeMar DeRozan

 • George Herbert Walker Bush khánh thành như Tổng thống Mỹ thứ 41 (20 tháng 1).
 • Vỡ ra tạo thành tàu chở dầu Exxon Valdez gửi 11 triệu gallon dầu thô của Prince William Sound ở Alaska (tháng 24).
 • Mỹ bị kết án bồi thẩm đoàn Oliver North ở Iran-Contra ngoại tình (04 tháng 5).
 • Quân đội Tướng Colin R. Powell là da đen đầu tiên của Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hoa Kỳ (09 tháng 8).
 • Một trận động đất khu vực Vịnh San Francisco đo 7,1 độ richter, giết chết 67 và làm bị thương hơn 3.000 người. Hơn 100.000 tòa nhà bị hư hỏng hoặc bị phá hủy. (17 tháng 10)

Ngày sinh DeMar DeRozan (7-8) trong lịch sử

 • Ngày 7-8 năm 1789: Đại hội thành lập Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-8 năm 1947: Những chiếc bè gỗ Kon-Tiki, mà thực Thor Heyerdahl và năm người hơn 4.000 dặm, đâm vào một rạn san hô ở Thái Bình Dương.
 • Ngày 7-8 năm 1959: Hoa Kỳ đưa ra Explorer 6, mà gửi lại một hình ảnh của Trái Đất.
 • Ngày 7-8 năm 1964: Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng sử dụng các cường quốc quân sự trong chiến tranh Việt Nam của Tổng thống Johnson.
 • Ngày 7-8 năm 1987: Lynne Cox trở thành người đầu tiên bơi từ Mỹ sang Liên Xô, làm cho chuyến đi 2,7 dặm qua các vùng biển băng giá của eo biển Bering. Cox được ngạc nhiên bởi (tương đối) chào đón nồng nhiệt, cô nhận được từ Liên Xô.
 • Ngày 7-8 năm 1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania đã bị đánh bom, bởi những kẻ khủng bố. Một số 224 đã thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.
 • Ngày 7-8 năm 2000: Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman của Conn., Đã được lựa chọn bởi Al Gore là ứng cử viên phó tổng thống của người Do Thái đầu tiên trên một vé chính đảng.
 • Ngày 7-8 năm 2007: Barry Bonds đi Hank Aaron vào danh sách homerun mọi thời đại của bóng chày. Các kỷ lục, tuy nhiên, được tín nhiệm bởi nhiều người vì sử dụng steroid cáo buộc của Bond.
Hiển thị toàn bộ

DeMar DeRozan trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Compton

Ghi chú về Cầu thủ bóng rổ DeMar DeRozan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của DeMar DeRozan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng rổ DeMar DeRozan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng rổ DeMar DeRozan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, DeMar DeRozan sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng rổ DeMar DeRozan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng rổ DeMar DeRozan là ai? Cầu thủ bóng rổ DeMar DeRozan và bạn trai/ bạn gái, DeMar DeRozan và chồng con/ vợ con, DeMar DeRozan và người yêu