Cầu thủ bóng rổ Julian Newman

Julian Newman

Nơi sống/ làm việc: Florida

Ngày tháng năm sinh: 6-9-2001 (19 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #11446

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Julian Newman

Cầu thủ bóng rổ Julian Newman sinh ngày 6-9-2001 tại Bang Florida, Mỹ. Là Cầu thủ bóng rổ sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Julian Newman xếp hạng nổi tiếng thứ 11446 trên thế giới và thứ 118 trong danh sách Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng rổ Julian Newman

Handles biệt danh, ông trở thành một thần đồng bóng rổ trước khi trở thành một thiếu niên, chơi trong đội tuyển bóng rổ tại Downey Trung học Kitô giáo trong khi chỉ đứng ở mức khoảng 4'10 "do thời gian ông là một học cơ sở.
Ông đã được đặc trưng trong Sports Illustrated Kids.
 
 

Julian Newman thời trẻ

Ông đã được 3 năm tuổi khi ông bắt đầu chơi bóng rổ. Ông đã từng ghi được 91 điểm trong một trò chơi học trung học.

Cuộc sống gia đình Julian Newman

Anh đến từ Orlando, Florida và có một em gái tên là Jaden cũng là một ngôi sao bóng rổ. Cha mẹ của ông là Jamie và Vivian.

Cầu thủ bóng rổ Julian Newman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông mơ ước được chơi bóng rổ dưới thời HLV trưởng John Calipari.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 6-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Julian Newman

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Julian Newman (6-9) trong lịch sử

 • Ngày 6-9 năm 1901: Tổng thống William McKinley bị bắn bởi vô chính phủ Leon Czolgosz tại Pan American triển lãm tại Buffalo, New York McKinley đã qua đời vào ngày 14 tháng 9.
 • Ngày 6-9 năm 1941: Phát xít Đức yêu cầu tất cả người Do Thái trên sáu tuổi mặc một sao vàng của David trên quần áo.
 • Ngày 6-9 năm 1995: cầu thủ bóng chày Cal Ripken, Jr., đã phá vỡ kỷ lục người đàn ông sắt Lou Gehrig bằng cách chơi trong trò chơi thẳng 2,131st mình.
 • Ngày 6-9 năm 1997: Hơn 2 tỷ người theo dõi đám tang của Công nương Diana trên TV.
 • Ngày 6-9 năm 1998: đạo diễn phim Nhật Bản Akira Kurosawa chết tại Tokyo 88 tuổi.
 • Ngày 6-9 năm 2007: tenor opera Ý Luciano Pavarotti qua đời ở tuổi 71.
Hiển thị toàn bộ

Julian Newman trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-9-2001

Ghi chú về Cầu thủ bóng rổ Julian Newman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Julian Newman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng rổ Julian Newman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng rổ Julian Newman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Julian Newman sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng rổ Julian Newman bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng rổ Julian Newman là ai? Cầu thủ bóng rổ Julian Newman và bạn trai/ bạn gái, Julian Newman và chồng con/ vợ con, Julian Newman và người yêu