Cầu thủ bóng rổ Larry Nance, Jr.

Larry Nance, Jr.

Nơi sống/ làm việc: Akron

Ngày tháng năm sinh: 1-1-1993 (27 tuổi)

Dân số Mỹ 1993: 257,746,103

XH chung: #55222

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Larry Nance, Jr.

Cầu thủ bóng rổ Larry Nance, Jr. sinh ngày 1-1-1993 tại Thành phố Akron, bang Ohio- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng rổ sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Larry Nance, Jr. xếp hạng nổi tiếng thứ 55222 trên thế giới và thứ 901 trong danh sách Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1993 vào khoảng 257,746,103 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 1-1-1993: Tiệp Khắc một cách hoà bình chia thành Cộng hòa Séc và Slovakia.

Tiểu sử Cầu thủ bóng rổ Larry Nance, Jr.

Sức mạnh bóng rổ phía trước là ai chọn tổng thể thứ 27 của Los Angeles Lakers vào năm 2015. Ông đã có sáu điểm và năm rebounds trong đầu tay của ông NBA, mà đã vào ngày 06 tháng 11 năm 2015 đối với các Nets Brooklyn.
sự nghiệp bóng rổ của ông bắt đầu như là một điểm bảo vệ trong trường trung học, khi anh đứng 5'11 ". vào thời điểm ông đạt NBA, ông là 6'9".
 
 

Larry Nance, Jr. thời trẻ

Ông được một ba năm bắt đầu tại Đại học Wyoming, dẫn Cowboys để giải đấu NCAA đầu tiên của họ trong 12 năm qua trong mùa cao cấp của mình.

Cuộc sống gia đình Larry Nance, Jr.

Ông lớn lên ở Ohio với anh chị em của ông Pete và Casey. Cha của ông là cựu NBA All-Star Larry Nance.

Cầu thủ bóng rổ Larry Nance, Jr. trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã chọn vòng đầu thứ hai của Lakers trong năm 2015 sau khi đội nhặt D'Angelo Russell số hai tổng thể.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Larry Nance, Jr. trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Akron

Ghi chú về Cầu thủ bóng rổ Larry Nance, Jr.

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Larry Nance, Jr. được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng rổ Larry Nance, Jr. có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng rổ Larry Nance, Jr. là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Larry Nance, Jr. sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng rổ Larry Nance, Jr. bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng rổ Larry Nance, Jr. là ai? Cầu thủ bóng rổ Larry Nance, Jr. và bạn trai/ bạn gái, Larry Nance, Jr. và chồng con/ vợ con, Larry Nance, Jr. và người yêu