Cầu thủ bóng rổ Seventh Woods

Seventh Woods

Nơi sống/ làm việc: Columbia

Ngày tháng năm sinh: 7-8-1998 (22 tuổi)

Dân số Mỹ 1998: 270,298,524

XH chung: #24246

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Seventh Woods

Cầu thủ bóng rổ Seventh Woods sinh ngày 7-8-1998 tại Thành phố Columbia, bang South Carolina- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng rổ sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Seventh Woods xếp hạng nổi tiếng thứ 24246 trên thế giới và thứ 366 trong danh sách Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1998 vào khoảng 270,298,524 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-8-1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania đã bị đánh bom, bởi những kẻ khủng bố. Một số 224 đã thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.

Tiểu sử Cầu thủ bóng rổ Seventh Woods

6'2 "bảo vệ quan điểm đã trở thành một triển vọng hàng đầu trong khi diễn viên chính cho Hammond trường. Ông đã giành một huy chương vàng với đội tuyển Mỹ tại 2013 FIBA ​​Châu Mỹ U16 Championship, nơi ông là thành viên trẻ nhất của đội bóng.
Trường quan tâm tuyển dụng ông bao gồm South Carolina, Bắc Carolina và Duke.
 
 

Seventh Woods thời trẻ

Ông lần đầu tiên được công nhận sau khi một mixtape được phát hành của anh như một học sinh cấp 14 tuổi.

Cuộc sống gia đình Seventh Woods

Ông sinh ra ở Columbia, South Carolina để Monica và Louis Woods Sr. Ông có bốn anh em trai tên là Eric, Christopher, Charles và Louis, và một em gái tên là Octavia.

Cầu thủ bóng rổ Seventh Woods trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Tuyển trạch viên bóng rổ đã so sánh anh với ngôi sao NBA bảo vệ quan điểm Derrick Rose.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Seventh Woods trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Columbia

Ghi chú về Cầu thủ bóng rổ Seventh Woods

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Seventh Woods được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng rổ Seventh Woods có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng rổ Seventh Woods là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Seventh Woods sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng rổ Seventh Woods bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng rổ Seventh Woods là ai? Cầu thủ bóng rổ Seventh Woods và bạn trai/ bạn gái, Seventh Woods và chồng con/ vợ con, Seventh Woods và người yêu