Cầu thủ Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 2-10-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #82927

Facebook: https://www.facebook.com/B%C3%B9i-Ti%E1%BA%BFn-D%C5%A9ng-1022415461143473/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bùi Tiến Dũng

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng sinh ngày 2-10-1995 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Bùi Tiến Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 82927 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Cầu thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Cầu thủ Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đang thi đấu trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai tại V.League 1-2015.Trung vệ Bùi Tiến DũngTừ 1 cầu thủ vô danh của trung tâm bóng đá Viettel, Bùi Tiến Dũng bất ngờ được triệu tập vào ĐT U19 Việt Nam tham dự giải U19 Đông Nam Á 2014 thay thế cho Trần Hữu Đông Triều. Từ đấy, tốc độ thăng tiến của anh không hề ngừng khi lần lượt được gọi vào ĐT U22, U23 rồi ĐTVN. Ở cấp độ nào, anh cũng luôn được đánh giá rất cao và là trung vệ được yêu thích nhất của HLV Miura.
Thành tích
 • Vô địch giải U21 Quốc tế 2014 cùng U21 HA.GL
 • Năm 2008: Khoác áo Trẻ QK4
 • Năm 2009: Khoác áo Viettel
 • Năm 2014: Khoác áo U19 Việt Nam
 • Năm 2015: Khoác áo Olympic Việt Nam
 
 

Bùi Tiến Dũng thời trẻ

Năm 2008, nghe tin CLB Quân khu 4 tuyển cầu thủ nhí, Tiến Dũng xin bố mẹ cho thi. Với tài năng thiên phú, cậu bé 14 tuổi “thi phát đỗ luôn”. Tuy nhiên, mới được đào tạo một năm thì đội bóng giải thể. Đúng thời điểm đó CLB Thể Công (sau này là Viettel) đã “chấm” trung vệ họ Bùi. Tại Viettel, Tiến Dũng được các đồng đội gọi với biệt danh Dũng “quân khu”.
Mùa bóng 2015, Tiến Dũng khoác áo HA.GL ở nửa cuối V.League là một trong những “bom tấn” của thị trường chuyển nhượng quốc nội. Tiến Dũng lại nổi lên như ngôi sao sáng bởi anh là chốt chặn tin cậy nhất ở hàng thủ, và là điểm tựa vững chắc cho những đồng đội ở phía trên. Lần đầu tham dự một giải đấu chính thức trong màu áo U19 Việt Nam, nhưng anh đã cho thấy sự chững chạc, cũng như những bước tiến và rất có thể sẽ là “kép chính” của HLV Guillaume Graechen.
Tiến Dũng được nhận xét là rất thông minh và là thủ lĩnh của hàng phòng ngự. HLV nào cũng muốn sở hữu cầu thủ như vậy. Tôi cho rằng, nếu có môi trường tốt, cậu ấy sẽ trở thành một trong những trung vệ tốt nhất của bóng đá Việt Nam…”HLV Guillaume Graechen từng nhận xét.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ Bùi Tiến Dũng

Chân dung Cầu thủ Bùi Tiến Dũng
Chân dung Cầu thủ Bùi Tiến Dũng
Ảnh về Bùi Tiến Dũng-Cầu thủ nổi tiếng Hà Tĩnh
Ảnh về Bùi Tiến Dũng-Cầu thủ nổi tiếng Hà Tĩnh
Hình ảnh chân dung của Cầu thủ Bùi Tiến Dũng
Hình ảnh chân dung của Cầu thủ Bùi Tiến Dũng
Bùi Tiến Dũng và bạn gái
Bùi Tiến Dũng và bạn gái
Ảnh của cầu thủ nổi tiếng của Hà Tĩnh- Việt Nam
Ảnh của cầu thủ nổi tiếng của Hà Tĩnh- Việt Nam
Ảnh của Bùi Tiến Dũng-Cầu thủ sinh ở Hà Tĩnh-Việt Nam
Ảnh của Bùi Tiến Dũng-Cầu thủ sinh ở Hà Tĩnh-Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 2-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Tiến Dũng

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Bùi Tiến Dũng (2-10) trong lịch sử

 • Ngày 2-10 năm 1919: Tổng thống Woodrow Wilson bị đột quỵ, khiến ông bị liệt một phần.
 • Ngày 2-10 năm 1944: Hai tháng dài Warsaw Uprising được squelched bởi quân đội Đức Quốc xã chiến đấu dưới lòng đất Ba Lan.
 • Ngày 2-10 năm 1950: Các "Peanuts" truyện tranh, bởi Charles M. Schultz, lần đầu tiên xuất hiện trên báo chí.
 • Ngày 2-10 năm 1958: Guinea tuyên bố độc lập từ Pháp.
 • Ngày 2-10 năm 1967: Thurgood Marshall đã tuyên thệ làm công lý sư da đen đầu tiên của Tòa án tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 2-10 năm 1998: Gene Autry, các chàng cao bồi hát và cựu chủ nhân của đội bóng chày Anaheim Angels, đã qua đời ở tuổi 91.
Hiển thị toàn bộ

Bùi Tiến Dũng trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Cầu thủ Bùi Tiến Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Tiến Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ Bùi Tiến Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ Bùi Tiến Dũng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bùi Tiến Dũng sinh ra ở đâu?, Cầu thủ Bùi Tiến Dũng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ Bùi Tiến Dũng là ai? Cầu thủ Bùi Tiến Dũng và bạn gái, Bùi Tiến Dũng và vợ con, Bùi Tiến Dũng và người yêu