Cầu thủ Cao Văn Triền

Cao Văn Triền

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 18-6-1993 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #86042

Facebook: facebook.com/bien.nho.395454

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Cầu thủ Cao Văn Triền

Cầu thủ Cao Văn Triền là ai?
Cao Văn Triền sinh năm 1993 quê Bình Định hiện đang thi đấu vị trí Tiền vệ trung tâm của câu lạc bộ Sài Gòn FC. Anh đang là một trong những cái tên được rất nhiều khán giả yêu bõng đá quan tâm sau khi được chọn sang Nhật Bản thi đấu. Như vậy anh và cầu thủ Trần Danh Trung là 2 cầu thủ tiếp theo của Việt Nam được sang Nhật thi đấu sau Tuấn Anh, Công Phượng.
Tháng 7 tới đây Cao Văn Triền sẽ chính thức sang Nhật Bản để khoác áo Ryukyu, đội bóng đang chơi ở giải J2 League. Đây là một trong những quyết định bất ngờ của ông bầu Bình vì Triền đang là cầu thủ trụ cột của câu lạc bộ Sài Gòn. Nhưng đây cũng là chủ định từ trước của ông bầu Bình và cầu thủ Cao Văn Triền. Cả hai đều mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho câu lạc bộ Sài Gòn nói riêng và cũng như đóng góp cho bóng đá Việt Nam nói chung, giúp cho nền bóng đá nước nhà ngày càng được phát triển hơn. Và đây cũng là cơ hội quý báu cho Cao Văn Triền có thể học hỏi thêm nhiều những kinh nghiệm quý báu và có thể phát triển được tài năng của mình tốt hơn.
Để giúp cho cầu thủ Cao Văn Triền yên tâm thi đấu bên Nhật ông Bầu Bình đã cho tiền vệ Cao Văn Triền ký hợp đồng trọn đời với câu lạc bộ Sài Gòn FC. Giúp anh có thêm những động lực và tự tin để cố gắng hơn nữa học hỏi những kinh nghiệm bóng đá nước bạn để có thể truyền dạy cho các thế hệ trẻ sau này giúp bóng đá nước nhà thêm phát triển. Trong trường hợp không may mắn Văn Triền không thành công thì anh vẫn có thể trở về để gắn bó với Sài Gòn FC với tư cách cầu thủ cũng như sau khi giải nghệ có thể trở lại làm Huấn Luyện Viên.
Để cảm ơn sự ưu ái của ông bầu Bình tạo điều kiện về mọi mặt cho mình Cao Văn Triền đã mang một tâm thế sẽ cố gắng hết mình trong cơ hội sang Nhật lần này vì cơ hội này không có nhiều. ANh sang Nhật không chỉ vì bản thân mình mà còn vì câu lạc bộ, và muốn hoàn thành tâm nguyện của ông bầu Bình.
Mặc dù tháng 7 mới chính thức sang Nhật nhưng ngay từ bây giờ các chuyên gia bóng đá Nhật Bản đã đưa cho anh giáo án tập luyện bên Nhật để giúp anh làm quen dần. Trong thời gian này Triền sẽ chỉ học tiếng Nhật và giáo trình mà các chuyên gia Nhật gửi. Xin chúc cho tiền vệ Cao Văn Triền thật nhiều sức khỏe để có thể hoàn thành tốt những dự định sắp tới của mình ở bên Nhật nhé!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ Cao Văn Triền là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Cầu thủ Cao Văn Triền

Cầu thủ Cao Văn Triền cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cao Văn Triền

Cầu thủ Cao Văn Triền sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cao Văn Triền sinh ngày 18-6-1993 (29 tuổi).
Cầu thủ Cao Văn Triền sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cao Văn Triền sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Cao Văn Triền xếp hạng nổi tiếng thứ 86042 trên thế giới và thứ 46 trong danh sách Cầu thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cao Văn Triền

Chân dung cầu thủ Cao Văn Triền
Chân dung cầu thủ Cao Văn Triền
Hình ảnh cầu thủ Cao Văn Triền điển trai
Hình ảnh cầu thủ Cao Văn Triền điển trai
Hình ảnh Cao Văn Triền trên sân bóng
Hình ảnh Cao Văn Triền trên sân bóng
Hình ảnh Cao Văn Triền trong giờ tập luyện
Hình ảnh Cao Văn Triền trong giờ tập luyện

Cao Văn Triền trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 18-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cao Văn Triền

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Cao Văn Triền (18-6) trong lịch sử

 • Ngày 18-6 năm 1812: Chiến tranh năm 1812 đã bắt đầu.
 • Ngày 18-6 năm 1815: Napoleon bị đánh bại tại trận Waterloo của Anh, Đức, Hà Lan và lực lượng.
 • Ngày 18-6 năm 1873: Rankin Susan B. Anthony đã bị phạt $ 100 cho cố gắng để bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống năm 1872.
 • Ngày 18-6 năm 1928: Aviator Amelia Earhart trở thành người phụ nữ đầu tiên bay qua Đại Tây Dương. Cô đã hoàn thành chuyến bay từ Newfoundland đến xứ Wales trong khoảng 21 giờ.
 • Ngày 18-6 năm 1948: Ủy ban Liên hợp quốc về Nhân quyền đã thông qua Tuyên ngôn quốc tế của mình về nhân quyền. Đại hội sẽ cung cấp cho nó chính thức vào 10 tháng 12 năm 1948.
 • Ngày 18-6 năm 1983: Sally Ride đã trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên trong không gian.
Hiển thị toàn bộ

Các Cầu thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Cầu thủ Cao Văn Triền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cao Văn Triền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ Cao Văn Triền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: