Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú

Nghiêm Xuân Tú

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 28-4-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #12027

Facebook: https://www.facebook.com/tu.ngua.5

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nghiêm Xuân Tú

Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú sinh ngày 28-4-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Nghiêm Xuân Tú xếp hạng nổi tiếng thứ 12027 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Cầu thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú

Nghiêm Xuân Tú biệt danh là Tú “ngựa” thuộc biên chế FC Cường Quốc. Anh thuộc mẫu cầu thủ không có lợi thế về thể hình nhưng lại sở hữu nền tảng thể lực tuyệt vời cùng tốc độ của một con ngựa chiến. Hiện Xuân Tú chơi cho CLB Than Quảng Ninh và mang áo số 77. Thuộc vòng 8 V-League 2016, anh đã ghi dấu ấn đậm nét với 1 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo. Không phải là cầu thủ sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh nhưng anh lại khá được lòng người hâm mộ nhờ tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo và thái độ thi đấu rất chuyên nghiệp. Tú “ngựa” còn ghi dấu thêm vào lòng người hâm mộ một tình cảm đặc biệt khi làm khá tốt bổn phận làm chồng, làm cha, có một cuộc sống viên mãn và sạch bóng scandals.
 
 

Nghiêm Xuân Tú thời trẻ

Nghiêm Xuân Tú khi từ trưởng thành từ lò đào tạo của Hòa Phát Hà Nội và là con trai của trợ lý Nghiêm Xuân Mạnh - người từng có thời gian tạm quyền dẫn dắt đội bóng thủ đô khi đội bóng này còn tồn tại.
Xuân Tú đến với sân chơi chuyên nghiệp khá lận đận khi mà chưa kịp lên đội 1 Hòa Phát Hà Nội thì đội bóng này giải thể. Năm trước, anh từng vào thử việc ở Sài Gòn Xuân Thành nhưng bị loại.
nghiệp cầu thủ của anh trước đây khá lận đận ở giải hạng Nhì. Anh có thời gian đá “phủi”, trở thành cầu thủ có tiếng ở các giải phong trào tại Hà Nội. “Đá phủi nhưng thu nhập của tôi cũng khá, khoảng 10 triệu đồng từ tiền lương và thưởng của ông bầu tùy theo cảm hứng. Nhìn chung đó là khoản thu nhập cao dành cho cầu thủ phong trào. Nhưng phong trào không thể ổn định như sân chơi chuyên nghiệp nên tôi quyết nắm lấy cơ hội khi nó đến”, anh kể lại.
Năm 2013, từ lời giới thiệu của HLV Mai Đức Chung, anh chia tay sân “phủi” để về Thanh Hóa thử việc và chỉ cần vài ngày, anh được ký hợp đồng, rồi có ngay bàn thắng ấn định chiến thắng cho CLB Thanh Hóa trước SLNA ngày ra mắt V-League. Anh gắn bó với bóng đá chuyên nghiệp từ đó, dù ban đầu rất khó khăn bởi anh có sự tự tin nhưng cần cải thiện nhiều về thể lực. Kết thúc mùa giải 2013 rất thành công cùng Thanh Hóa, anh chuyển về thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh từ mùa 2015.

Cuộc sống gia đình Nghiêm Xuân Tú

Nghiêm Xuân Tú là con trai của trợ lý Nghiêm Xuân Mạnh. Xuân Tú đã kết hôn với ca sĩ Phạm Thanh Thủy năm 2013 và có 1 con trai tên là Nghiêm Xuân Tùng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú

Chân dung Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú
Chân dung Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú
Hình ảnh về Nghiêm Xuân Tú-Cầu thủ nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Hình ảnh về Nghiêm Xuân Tú-Cầu thủ nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Hình ảnh mới về Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú và vợ con
Hình ảnh mới về Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú và vợ con
Ảnh Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú trên sân cỏ
Ảnh Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú trên sân cỏ
Nghiêm Xuân Tú-cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam
Nghiêm Xuân Tú-cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam
Ảnh của Nghiêm Xuân Tú- Cầu thủ sinh ở Hà Nội-Việt Nam
Ảnh của Nghiêm Xuân Tú- Cầu thủ sinh ở Hà Nội-Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 28-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nghiêm Xuân Tú

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Nghiêm Xuân Tú (28-4) trong lịch sử

 • Ngày 28-4 năm 1788: Maryland trở thành bang thứ 7 tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 28-4 năm 1789: Fletcher Christian đã dẫn đầu cuộc nổi loạn trên tàu Bounty tàu Anh chống lại thuyền trưởng William Bligh.
 • Ngày 28-4 năm 1945: Benito Mussolini đã được thực thi.
 • Ngày 28-4 năm 1947: Thor Heyerdahl và năm người khác đã bắt đầu vượt Thái Bình Dương của họ trên chiếc bè, Kon-Tiki.
 • Ngày 28-4 năm 1967: nhà vô địch quyền Anh Muhammad Ali từ chối để được giới thiệu vào quân đội.
 • Ngày 28-4 năm 1992: Các Phòng Hoa Kỳ Nông nghiệp công bố đầu tiên "kim tự tháp thực phẩm." Nó
 • Ngày 28-4 năm 2001: Dennis Tito đã trở thành khách du lịch không gian đầu tiên.
 • Ngày 28-4 năm 2004: Abu Ghraib tai tiếng lạm dụng tù đầu tiên đưa ra ánh sáng khi ảnh đồ họa của các binh sĩ Hoa Kỳ chất Lợi dụng và làm nhục tù nhân Iraq được trình chiếu trên kênh CBS của 60 Minutes II.
Hiển thị toàn bộ

Nghiêm Xuân Tú trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nghiêm Xuân Tú được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nghiêm Xuân Tú sinh ra ở đâu?, Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú là ai? Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú và bạn gái, Nghiêm Xuân Tú và vợ con, Nghiêm Xuân Tú và người yêu