CEO Đặng Thị Hằng

Ảnh của Đặng Thị Hằng #
41
CEO

Đặng Thị Hằng

Nơi sống/ làm việc: Hải Phòng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #35950

Facebook: https://www.facebook.com/dangthihanghp

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử CEO Đặng Thị Hằng

CEO Đặng Thị Hằng là ai?
Đặng Thị Hằng sinh năm 1989 đến từ Hải Phòng. Cô hiện đang là một người kinh doanh khá thành công được nhiều người biết đến. Cô là người đã làm bùng nổ thương hiệu mỹ phẩm Steam 107. Hiện tại hệ thống Steam 107 của cô đã có trên 1. 000 người rải khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam, với 30 nhà phân phối xuất sắc được đông đảo chị em làm đẹp biết đến.
Hiện Đặng Thị Hằng là người đứng đầu hệ thống là tổng giám đốc xinh đẹp, tài ba đã thật sự làm bùng nổ nhanh chóng cho thương hiệu Steam 107. Có được thành công ngày hôm nay nhờ sự cố gắng nỗ lực rất nhiều của chính bản thân cũng như sự động viên của chồng và những người thân xung quanh.
Đặng Thị Hằng bắt tay vào việc xây dựng sự nghiệp với công ty đầu tiên về lĩnh vực mỹ phẩm nhập khẩu lúc hai con đầu lòng tròn hai tuổi. Khi ấy vừa chăm con vừa làm việc Đặng Hằng đã phải cố gắng rất nhiều, sau gần 1 năm cố gắng làm việc không ngừng nghỉ bà mẹ trẻ đang từng bước tạo ra được dấu ấn riêng cho mình. Sau đó Đặng Hàng đã chủ động kết nối với các nhà máy ở nước ngoài để cho ra những dòng sản phẩm ưng ý.
Không chỉ giỏi trong việc kinh doanh mỹ phẩm mà Đặng Thị Hằng còn thành công trong việc kinh doanh vàng bạc đá quý tại Hải Phòng. Hiện cửa hàng kinh doanh vàng bạc của cô đã trở thành một doanh nghiệp vàng bạc có tiếng tại Hải Phòng. Có được thành công như ngày hôm nay Đặng Thị Hằng có sự giúp đỡ rất lớn từ người chồng của mình và gia đình hai bên, mọi chuyện từ kinh doanh tới đối nội - đối ngoại, Hằng đều hỏi ý kiến ông xã. Hằng cảm thấy thật may mắn kể từ khi kết hôn, cô luôn nhận được sự ủng hộ hết lòng từ chồng và gia đình chồng.
Không chỉ giỏi trong việc kinh doanh mà Hằng còn là người mẹ, người vợ đảm đang mẫu mực thích chăm con và luôn chủ động san sẻ mọi việc cùng với chồng. Ở tuổi 31, Đặng Hằng sở hữu tất cả những gì mà một người phụ nữ mơ ước: một người chồng tâm lý, sẵn sàng đứng ở phía sau hậu thuẫn kinh tế và làm công tác tinh thần động viên vợ, 2 cô con gái và 1 cậu con trai cực ngoan ngoãn, thông minh, một sự nghiệp suôn sẻ.
Xin chúc cho Đặng Hằng luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công hơn nữa với những dự định của mình trong thời gian sắp tới nhé!
 
 

CEO Đặng Thị Hằng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Đặng Thị Hằng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đặng Thị Hằng

CEO Đặng Thị Hằng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đặng Thị Hằng sinh ngày ?-?-1989 (32 tuổi).
CEO Đặng Thị Hằng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đặng Thị Hằng sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Đặng Thị Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 35950 trên thế giới và thứ 41 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Đặng Thị Hằng

Ảnh CEO Đặng Thị Hằng 0
Ảnh CEO Đặng Thị Hằng 1
Ảnh CEO Đặng Thị Hằng 2
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Thị Hằng

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Đặng Thị Hằng trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về CEO Đặng Thị Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Thị Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Đặng Thị Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com