CEO Di Ái Hồng Sâm

Ảnh của Di Ái Hồng Sâm #
10
CEO

Di Ái Hồng Sâm

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: 1-9-1973 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #955

Facebook: facebook.com/samnguyendiaihongsam

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Di Ái Hồng Sâm

CEO Di Ái Hồng Sâm là ai?
Di Ái Hồng Sâm tên đầy đủ là Nguyễn Di Ái Hồng Sâm là một doanh nhân đang điều hành 6 công ty tại Mỹ. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu là liên quan tới sản xuất dược mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khoẻ, truyền thông và tư vấn chiến lược cho những tập đoàn lớn trên thế giới. Ngoài ra, cô còn được biết đến với vai trò Hoa hậu Thành đạt Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (Miss National United States Women of Achievement 2016).
Di Ái Hồng Sâm được sinh ra trong một gia đình có đến 13 đời làm nghề Đông Y tại Huế. Nhưng từ nhỏ cô đã phải chịu nhiều những khó khắn trắc trở vì gia đình cô rất khắt khe. Chính sự hà khắc của gia đình đã khiến cô ngày càng trở lên mạnh mẽ hơn. Từ nhỏ cô đã theo gia đình đến Hoa Kỳ, mới đầu đến cô gặp phải rất nhiều những khó khăn về bất đồng ngôn ngữ, lỗi sống nhưng chính sự nhiệt tình hết mình giúp đỡ người khác của cô đã giúp cô nhanh chóng có được sự tin yêu của các bạn. Cuộc sống của cô ở đây gặp phải rất nhiều khó khăn, trong thời gian học đại học cô đã kiếm sống bằng nhiều việc khác nhau để duy trì việc học, từ quét dọn đến nhân viên xưởng chế biến thịt lợn, đứng bàn cắt thịt để có những đồng lương cao hơn. Rồi cô chuyển làm hoa cưới, thợ cắt tóc. Giáo viên tiếng Anh của cô nhìn thấy đã khen khéo tay, hỏi cô có muốn theo học ngành tóc không, hứa sẽ xin cho học bổng. Từ đó, Sâm Nguyễn trở thành một học viên ngành tóc nhưng cuối cùng lại bén duyên nhanh chóng với ngành nail, và từ việc mở tiệm nail riêng cô đã đã trở thành người dẫn đầu của lĩnh vực phân phối sản phẩm liên quan tới ngành nail ở Mỹ.
Khó khăn vất vả là thế nhưng cô vẫn không ngừng cố gắng nỗ lực cuối cùng có được thành công như ngày hôm nay khi cô đang là CEo của 6 công ty tại Mỹ. Di Ái Hồng Sâm không chỉ tài năng, xinh đẹp mà còn có tấm lòng "bồ tát". Cô hiện đang cưu mang 300 trẻ mồ côi mà cô nhận bảo trợ tại Kontum. Không chỉ hỗ trợ các con về vật chất, mà mỗi tháng cô còn bay về Việt Nam truyền cảm hứng và mang tới những cơ hội mới để các con có thể chủ động phát triển sự nghiệp; theo đuổi niềm đam mê, cống hiến cho xã hội và sống một cuộc đời mà các con mơ ước. Cô là một trong những người Mỹ gốc Việt hiếm hoi được 2 lần nhận giải thưởng Presidential Lifetime Achievement Award từ hai Tổng Thống Mỹ (Barack Obama năm 2015 và Joe Biden năm 2022) cho những cống hiến vì cộng đồng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Di Ái Hồng Sâm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Di Ái Hồng Sâm

CEO Di Ái Hồng Sâm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Di Ái Hồng Sâm

CEO Di Ái Hồng Sâm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Di Ái Hồng Sâm sinh ngày 1-9-1973 (51 tuổi).
CEO Di Ái Hồng Sâm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Di Ái Hồng Sâm sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Nước Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Di Ái Hồng Sâm xếp hạng nổi tiếng thứ 955 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Di Ái Hồng Sâm

Chân dung CEO Di Ái Hồng Sâm
Chân dung CEO Di Ái Hồng Sâm
Hình ảnh CEO Di Ái Hồng Sâm tài năng xinh đẹp
Hình ảnh CEO Di Ái Hồng Sâm tài năng xinh đẹp
Hình ảnh CEO Di Ái Hồng Sâm với tấm lòng bồ tát
Hình ảnh CEO Di Ái Hồng Sâm với tấm lòng bồ tát

Di Ái Hồng Sâm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 1-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Di Ái Hồng Sâm

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch gia nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, chấm dứt sự tham gia của lính bộ binh Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Việc Mỹ chấm dứt ném bom Campuchia, đánh dấu việc chính thức dừng 12 năm hoạt động chiến đấu ở Đông Nam Á (ngày 15 tháng 8).
 • Tổng thống theo chủ nghĩa Marx của Chile, Salvadore Allende, bị lật đổ (ngày 11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet lên nắm quyền.
 • Xung đột Ả Rập-Israel lần thứ tư và lớn nhất bắt đầu khi các lực lượng Ai Cập và Syria tấn công Israel khi người Do Thái đánh dấu ngày Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của họ (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký hiệp định ngừng bắn do Mỹ bảo trợ (ngày 11 tháng 11). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
 • Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) tăng giá dầu rất nhiều để trả đũa việc các nước phương Tây tham gia vào Chiến tranh Yom Kippur.

Ngày sinh Di Ái Hồng Sâm (1-9) trong lịch sử

 • Ngày 1-9 năm 1807: Cựu phó tổng thống Hoa Kỳ Aaron Burr được kết luận vô tội vì tội phản quốc.
 • Ngày 1-9 năm 1923: Một trận động đất kinh hoàng đã xảy ra ở các thành phố Tokyo và Yokohama của Nhật Bản. Gần 150.000 người thiệt mạng và hơn hai triệu người mất nhà cửa.
 • Ngày 1-9 năm 1939: Chiến tranh thế giới thứ hai bắt đầu khi Đức Quốc xã xâm lược Ba Lan.
 • Ngày 1-9 năm 1969: Một cuộc đảo chính ở Libya đã lật đổ chế độ quân chủ của Vua Idris và đưa Muammar al-Qaddafi lên nắm quyền.
 • Ngày 1-9 năm 1983: Một chiếc Boeing 747 của Korean Air Lines đã bị một máy bay phản lực của Liên Xô bắn rơi, khiến toàn bộ 269 người trên máy bay thiệt mạng.
 • Ngày 1-9 năm 1985: Một đoàn thám hiểm của Mỹ-Pháp đã tìm thấy xác con tàu Titanic cách bờ biển Newfoundland 560 dặm.
 • Ngày 1-9 năm 2004: Những kẻ khủng bố Chechnya đã bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga. Biệt kích tấn công trường học vào ngày 3 tháng 9.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về CEO Di Ái Hồng Sâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Di Ái Hồng Sâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Di Ái Hồng Sâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: