CEO Đỗ Trường Khuê

Ảnh của Đỗ Trường Khuê #
135
CEO

Đỗ Trường Khuê

Nơi sống/ làm việc: Nam Định

Ngày tháng năm sinh: 13-3-1996 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #64518

Facebook: facebook.com/Khue1996

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Đỗ Trường Khuê

CEO Đỗ Trường Khuê là ai?
Đỗ Trường Khuê là một CEO trẻ tuổi và rất tài năng. Anh hiện đang là chủ của cửa hàng Trường Khang Mobile chuyên cung cấp các sản phẩm Apple xách tay chất lượng và uy tín.
Đỗ Trường Khuê sinh ra và lớn lên trên quê hương Nam Đinh. Sau khi tốt nghiệp cấp III, anh theo học khoa Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội - Hanoi University of Science and Technology. Vừa học, chàng trai đất Thành Nam vừa tập tành kinh doanh và sản phẩm khi đó anh chàng chọn lựa chính là lĩnh vực thời trang - một lĩnh vực mà rất nhiều các bạn trẻ đặc biệt là lứa tuổi sinh viên yêu thích.
Tuy nhiên. khi học sang năm 2, năm 3 lúc đó công nghệ đang ngày càng phát triển và bản thân Khuê cũng là một người vô cùng yêu thích công nghệ, thích khám phá và tìm hiểu những sản phẩm công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Anh đã mạnh dạn chuyển sang kinh doanh sản phẩm điện thoại xách tay. Bằng niềm đam mê với công nghệ và sự nhạy bén của bản thân trong kinh doanh cùng với kinh nghiệm tích lũy trong việc kinh doanh và phát triển cửa hàng, cửa hàng Trường Khang Mobile của anh được rất nhiều người trao trọn niềm tin.
Hiện nay, tại của hàng của anh bán chủ yếu là các sản phẩm điện thoại. Ngoài ra, còn có các sản phẩm công nghệ khác như Ipad, Apple watch, … Tất cả các sản phẩm của Trường Khang Mobile đều là sản phẩm chính hãng được xách tay về từ các nước như: Mỹ, Nhật, Singapore, …. Bên cạnh đó, Trường Khang Mobile còn có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt tạo được niềm tin cho người tiêu dùng. Ông chủ Tường Khang Mobile luôn mong muốn sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với phương châm kinh doanh thiết thực đó là: "Dùng gì bán đó, chất lượng đặt lên hàng đầu".
Để có được thành công như ngày hôm nay, CEO Đỗ Trường Khuê cũng đã phải trải qua những khó khăn, vất vả từ những ngày đầu mới kinh doanh các sản phẩm công nghệ, đó là sự cạnh tranh với các thương hiệu lớn, với những mặt hàng không đảm bảo trên thị trường. Nhưng dù có khó khăn như vậy, nhưng bằng niềm yêu thích công nghệ, đam mê kinh doanh, Trường Khuê đã cố gắng vượt qua và khẳng định tài năng của bản thân.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, CEO Đỗ Trường Khuê cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức để phát triển công việc kinh doanh hơn nữa, mở thêm nhiều cửa hàng, đại lý để phục vụ nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ chính hàng tốt nhất.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Đỗ Trường Khuê là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Đỗ Trường Khuê

CEO Đỗ Trường Khuê cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đỗ Trường Khuê

CEO Đỗ Trường Khuê sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Trường Khuê sinh ngày 13-3-1996 (27 tuổi).
CEO Đỗ Trường Khuê sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Trường Khuê sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Đỗ Trường Khuê xếp hạng nổi tiếng thứ 64518 trên thế giới và thứ 135 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 13-3-1996: Một người đàn ông đã bắn chết 16 trẻ em và một nữ giáo viên trong một trường học ở Dunblane, Scotland. Sau đó anh ta tự bắn mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đỗ Trường Khuê

Hình ảnh điển trai phong cách của CEO Đỗ Trường Khuê
Hình ảnh điển trai phong cách của CEO Đỗ Trường Khuê
Hình ảnh Đỗ Trường Khuê tại cửa điện thoại của mình
Hình ảnh Đỗ Trường Khuê tại cửa điện thoại của mình
Đỗ Trường Khuê - chàng CEO trẻ tuổi và tài năng
Đỗ Trường Khuê - chàng CEO trẻ tuổi và tài năng

Đỗ Trường Khuê trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về CEO Đỗ Trường Khuê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Trường Khuê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Đỗ Trường Khuê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: