CEO Nguyễn Bạch Thùy Linh

Ảnh của Nguyễn Bạch Thùy Linh #
167
CEO

Nguyễn Bạch Thùy Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #65656

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Nguyễn Bạch Thùy Linh

CEO Nguyễn Bạch Thùy Linh là ai?
Nguyễn Bạch Thùy Linh là một doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam. Bà là CEO của công ty TNHH Một thành viên SNB Holdings và cũng là cổ đông lớn của công ty này. Ngày 04/01/2023, bà cùng một số người liên quan đến vụ lùm xùm của Việt Á đã bị bắt để điều tra một số tội danh.
Mới đây, Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C03) đã ra quyết định sổ sung liên quan đến vụ án hình sự, quyết định khởi tố các bị can liên quan hết vụ án Việt Án. Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra lệnh khám xét và bắt giam điều tra đối với bà Nguyễn Bạch Thùy Linh - Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên SNB Holdings và bà Nguyễn Thị Thanh Thủy (1967). Hai nữ bị can hiện đang bị điều tra về hành vi "Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi", được quy định tại Khoản 3, Điều 366 Bộ luật Hình sự. Việc khởi tố các bị can trên là nằm trong khuôn khổ mở rộng điều tra vụ đại án về vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí; Vi phạm quy định về đấu thầu gây ra hậu quả hết sức nghiêm trọng; Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ; Đưa hối lộ; Nhận hối lộ đã diễn ra tại Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á và các đơn vị, địa phương có liên quan.
Bà Nguyễn Bạch Thùy Linh là CEO của hệ sinh thái "họ" SNB, bao gồm cả Công ty CP Thế giới tuổi thơ Soc& Brothers và Công ty TNHH Phân phối SNB (SNB Distribution) là hai pháp nhân lõi. Có thể nói, Soc& Brothers là "viên gạch" đầu tiên của SNB. Soc& Brothers được thành lập và tháng 11/2007 với sứ mệnh là cung cấp những sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé của những nhãn hàng uy tín trên thế giới tại Việt Nam. Chưa đầy 1 năm thành lập, công ty này đã phát triển nhanh chóng và trở thành nhà phân phối xe đẩy Aprica (thương hiệu cao cấp của Nhật Bản). Tháng 02/2009, Soc& Brothers trở thành nhà phân phối duy nhất của sản phẩm Arau Baby của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Sau này, Soc& Brothers còn trở thành nhà phân phối cho nhiều sản phẩm có thương hiệu của Nhật Bản. Được biết, vốn điều lệ của Soc& Brothers là 25 tỷ đổng, trong đó bà Linh chiếm giữ 99,24%, đồng thời là đại diện theo pháp luật kiêm Tổng giám đốc công ty.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Nguyễn Bạch Thùy Linh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Nguyễn Bạch Thùy Linh

CEO Nguyễn Bạch Thùy Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Bạch Thùy Linh

CEO Nguyễn Bạch Thùy Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Bạch Thùy Linh sinh ngày ?-?-1978 (46 tuổi).
CEO Nguyễn Bạch Thùy Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Bạch Thùy Linh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Nguyễn Bạch Thùy Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 65656 trên thế giới và thứ 167 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Bạch Thùy Linh

  • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước trung lập Kênh đào Panama (ngày 16 tháng 3); bỏ phiếu hiệp ước chuyển kênh đào cho Panama vào năm 2000 (ngày 18 tháng 4).
  • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc, giết 5 vệ sĩ (ngày 16 tháng 3); anh ta được tìm thấy đã bị giết (ngày 9 tháng 5).
  • Giáo hoàng Paul VI, qua đời ở tuổi 80, để tang (ngày 6 tháng 8); tân Giáo hoàng, John Paul I, 65 tuổi, chết bất đắc kỳ tử sau 34 ngày tại vị (28 tháng 9); kế vị Hồng y Karol Wojtyla của Ba Lan là John Paul II (ngày 16 tháng 10).
  • "Khuôn khổ cho Hòa bình" ở Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký Bắt đầu sau hội nghị kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter dẫn đầu (ngày 17 tháng 9).
  • Những người theo dõi Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Nguyễn Bạch Thùy Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Bạch Thùy Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Nguyễn Bạch Thùy Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: