CEO Hồ Công Thuận

Ảnh của Hồ Công Thuận #
20
CEO

Hồ Công Thuận

Nơi sống/ làm việc: Quảng Bình

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #2058

Facebook: facebook.com/kelvinho.account

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Hồ Công Thuận

CEO Hồ Công Thuận là ai?
Hồ Công Thuận với nickname (Kevin Ho) hiện đang là Ceo trẻ tài năng của công ty truyền thông có tiếng T-Booking – đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông báo chí. Anh chính là người sáng lập ra công ty truyền thông T-Booking. Bên cạnh vai trò giám đốc, anh còn đảm nhiệm vai trò chuyên tư vấn về các giải pháp truyền thông tại công ty. Đặc biệt, anh được nhiều người nổi tiếng, các doanh nhân tin tưởng đặt trọn niềm tin để hỗ trợ truyền thông báo chí cho nhiều người nổi tiếng.
Ngay từ những ngày còn nhỏ Công Thuận đã có ước mơ làm truyền thông để được gặp gỡ và làm việc với những người nổi tiếng. Chính vì niềm mơ ước đó mà anh đã luôn cố gắng, không ngừng học hỏi và cố gắng tích luỹ những kinh nghiệm cho bản thân, để khi có cơ hội anh đã phát huy hết khả năng của mình. Nhờ vậy mà anh đã có thành công như ngày hôm nay. Anh hiện vừa phải điều hành vừa quản lý hàng vài chục nhân viên. Anh luôn giúp mọi người giữ vững tinh thần, học hỏi lẫn nhau để làm việc nhóm hiệu quả hơn. Bên cạnh đó anh vẫn luôn cố gắng học tập để luôn tạo ra sự khác biệt của riêng mình.
Với ý chí quyết tâm cùng với tầm nhìn nhạy bén của mình anh dẫn đã đưa công ty của mình trở thành một Công ty truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để có được thành công như ngày hôm nay Hồ Công Thuận đã gặp phải không ít những khó khăn và thất bại. Nhưng bằng sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với ý chí và bản lĩnh của mình đã giúp anh vượt qua tất cả để đưa công ty trở thành công ty uy tín. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết, và hết mình trong công việc T – Booking sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao với chi phí phù hợp nhằm giải quyết những yêu cầu của khách. Với hàng ngàn những dự án to nhỏ khác nhau đã được CEO Hồ Công Thuận và công ty T- Booking thực hiện chính là lời khẳng định đầy đủ nhất về chất lượng và độ uy tín mà quý công ty mang lại.
Chia sẻ về dự định của mình trong tương lai anh cho biết: Anh sẽ tiếp tục cố gắng học hỏi hơn nữa để đưa công ty ngày càng mở rộng và uy tín hơn, được nhiều giới nghệ sỹ, doanh nhân thành đạt biết đến và tin tưởng lựa chọn nhằm xây dựng thương hiệu và còn có vai trò quan trọng là chạy truyền thông Youtube cho nhiều người nổi tiếng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Hồ Công Thuận là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Hồ Công Thuận

CEO Hồ Công Thuận cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hồ Công Thuận

CEO Hồ Công Thuận sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hồ Công Thuận sinh ngày ?-?-1996 (27 tuổi).
CEO Hồ Công Thuận sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hồ Công Thuận sinh ra tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Hồ Công Thuận xếp hạng nổi tiếng thứ 2058 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hồ Công Thuận

Chân dung CEO Hồ Công Thuận
Chân dung CEO Hồ Công Thuận
Hình ảnh CEO Hồ Công Thuận trẻ tuổi tài năng
Hình ảnh CEO Hồ Công Thuận trẻ tuổi tài năng
Hình ảnh đội ngũ nhân viên công ty của CEO Hồ Công Thuận
Hình ảnh đội ngũ nhân viên công ty của CEO Hồ Công Thuận

Hồ Công Thuận trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Công Thuận

  • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
  • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
  • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
  • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
  • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
  • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Bình

Ghi chú về CEO Hồ Công Thuận

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Công Thuận được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Hồ Công Thuận có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: