CEO Trần Thị Bích Ngân

Ảnh của Trần Thị Bích Ngân #
20
CEO

Trần Thị Bích Ngân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1995 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #2099

Facebook: facebook.com/BichNgan.Info

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Trần Thị Bích Ngân

CEO Trần Thị Bích Ngân là ai?
CEO Trần Thị Bích Ngân là một trong những doanh nhân nổi tiếng với tài năng, nhan sắc và độ giàu có. Hiện tại, chị là CEO của công ty TNHH N-Collagen, một thương hiệu chăm sóc da cao cấp với các sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn và mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Với nhiều giải thưởng danh giá, cô sở hữu một công ty mỹ phẩm. Tất cả những thành quả mà chị đạt được ngày hôm nay đều là nhờ nỗ lực và bản lĩnh của một người phụ nữ đặc biệt, trẻ tuổi nhưng đầy khát vọng. Trong mọi công việc, chị luôn dành tâm huyết và sức lực để đạt được những thành quả xứng đáng.
CEO Trần Thị Bích Ngân luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu trong kinh doanh. Mỗi sản phẩm phải trải qua hàng loạt các khâu nghiên cứu và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng. Giải thưởng Miss Beautiful skin là minh chứng cho chất lượng thương hiệu mỹ phẩm mà chị đang điều hành. Chị là hình mẫu lý tưởng cho các chị em phụ nữ hướng tới, với sự kết hợp hoàn hảo giữa tài năng và nhan sắc tại độ tuổi đẹp nhất của mình. Tất cả những thành công này đến từ sự nỗ lực và tinh thần quyết tâm của cô.
CEO Trần Thị Bích Ngân đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong 12 năm hoạt động trên thị trường và mong muốn giúp hàng ngàn phụ nữ thay đổi cuộc sống, tự tin hơn trong giao tiếp và thoát khỏi cảnh nghèo khó. Với hệ thống kinh doanh bài bản, cô đã giúp nhiều phụ nữ tiếp cận với kinh doanh và khởi nghiệp. CEO Trần Thị Bích Ngân tin rằng một người dẫn đường phù hợp sẽ dẫn dắt họ đến thành công. Cô mang lại cơ hội giúp những người có ý chí vươn lên kiếm được thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online. Cô là một người đầy cảm hứng cho hàng ngàn phụ nữ.
CEO Trần Thị Bích Ngân cam kết phát triển và cung cấp nhiều sản phẩm an toàn, đảm bảo và đủ tiêu chuẩn chất lượng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Cô cũng hy vọng có thể giúp cho nhiều phụ nữ trở nên mạnh mẽ hơn, độc lập hơn, tự chủ hơn và biết cách yêu thương bản thân hơn bằng cách chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong sự nghiệp kinh doanh của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Trần Thị Bích Ngân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Trần Thị Bích Ngân

CEO Trần Thị Bích Ngân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Thị Bích Ngân

CEO Trần Thị Bích Ngân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Thị Bích Ngân sinh ngày 29-8-1995 (29 tuổi).
CEO Trần Thị Bích Ngân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Thị Bích Ngân sinh ra tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Trần Thị Bích Ngân xếp hạng nổi tiếng thứ 2099 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Thị Bích Ngân

Hình ảnh chân dung CEO Trần Thị Bích Ngân
Hình ảnh chân dung CEO Trần Thị Bích Ngân
CEO Trần Thị Bích Ngân sở hữu nhan sắc xinh đẹp
CEO Trần Thị Bích Ngân sở hữu nhan sắc xinh đẹp
CEO Trần Thị Bích Ngân là CEO của công ty TNHH N-Collagen
CEO Trần Thị Bích Ngân là CEO của công ty TNHH N-Collagen
Hình ảnh đời thường của CEO Trần Thị Bích Ngân
Hình ảnh đời thường của CEO Trần Thị Bích Ngân

Trần Thị Bích Ngân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 29-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thị Bích Ngân

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Trần Thị Bích Ngân (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa vị vua cuối cùng của người Inca, bị Francisco Pizarro nhẫn tâm sát hại.
 • Ngày 29-8 năm 1786: Ngày diễn ra cuộc nổi dậy của Shays, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền tiểu bang.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh được ký kết, chấm dứt các cuộc Chiến tranh "Thuốc phiện" và nhường đảo Hồng Kông cho Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời tại Thành phố Salt Lake, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: U.S.S.R. đã thử nghiệm quả bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond đã kết thúc thời gian dài nhất trong lịch sử Thượng viện Hoa Kỳ. Ông đã nói hơn 24 giờ chống lại một dự luật dân quyền; dự luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi buổi hòa nhạc trực tiếp lớn cuối cùng của họ tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô Viết Tối cao, quốc hội của Hoa Kỳ, đã đình chỉ mọi hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt thể chế này.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đã đổ bộ vào Bờ Vịnh Hoa Kỳ, phá hủy các thị trấn ven biển ở Mississippi và Louisiana, khiến một triệu người phải di tản và hơn 1.000 người thiệt mạng.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về CEO Trần Thị Bích Ngân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thị Bích Ngân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Trần Thị Bích Ngân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: