CEO James Phạm

Ảnh của James Phạm #
144
CEO

James Phạm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 4-1-1986 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #55561

Facebook: facebook.com/phamthanh.chung.33

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO James Phạm

CEO James Phạm là ai?
James Phạm có tên thật là Phạm Thành Chung, là một doanh nhân trẻ tài năng. Anh hiện đang kinh doanh lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng đồng thời cũng kinh doanh thời trang, phụ kiện của những hãng thời trang hàng hiệu nổi tiếng thế giới.
James Phạm sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện kinh tế không mấy khá giả tại tỉnh Lâm Đồng. Vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ, anh đã biết rằng bản thân phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba lần những bạn bè đồng trang lứa để có thể thay đổi vận mệnh của bản thân và cho gia đình mình một cuộc sống đủ đầy, ổn định.
Sau khi học xong, chàng trai trẻ 8X bắt đầu lập nghiệp với nghề đầu bếp tại thành phố Đà Lạt mộng mơ. Anh cho biết: "Dù đã nỗ lực hết mình với công việc và đổ hết tâm tư vào nghề nhưng lúc nào tôi cũng cảm thấy canh cánh trong lòng. Đây chưa phải là nghề nghiệp thích hợp dành cho mình. Thế nhưng trong hoàn cảnh lúc đó, tôi vẫn còn rất băn khoăn không biết có nên từ bỏ nghề này để đi tìm con đường cho riêng mình không? Tôi cần một công việc ổn định vì nỗi lo cơm áo gạo tiền cứ đè nặng trên vai. Đó là điều khiến tôi trăn trở rất nhiều". Sau nhiều lần đấu tranh tư tưởng, chàng đầu bếp ấy đã quyết định rẽ hướng để tìm ra mục đích thật sự của mình. Anh khăn gói vào thành phố Hồ Chí Minh và bén duyên với lớp học về đầu tư tài chính. Tại đây, anh chăm chỉ học hỏi, mày mò và tích lũy kinh nghiệm từ những bậc tiền bối đi trước trong nghề. Dần dần anh có được nền tảng kiến thức sâu rộng hơn về đầu tư tài chính và kinh doanh. Anh nhận ra rằng đây mới đích thực là sự lựa chọn số một của cuộc đời mình.
Tuy nhiên con đường dẫn đến thành công không bao giờ trải toàn hoa hồng. Thời gian đầu khi mới vào nghề, anh nỗ lực xây dựng nên hệ thống kinh doanh với quy mô rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhưng, do kinh nghiệm còn non yếu về và chưa có những kế hoạch, chính sách phù hợp nên anh đã phải đối mặt với thất bại liên tiếp. Áp lực, hoang mang và có thời gian rời vào bế tắc, nhưng anh chưa một lần nghĩ đến việc từ bỏ. Bằng sự quyết tâm và đúc rút kinh nghiệm, sau nhiều năm anh xây dựng nên cho mình một sự nghiệp riêng với rất nhiều thành tựu đáng nể và quy mô ngày càng phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.
Trong thời gian tới, doanh nhân James Phạm vẫn không ngừng cố gắng và phát triển doanh nghiệp hơn nữa để đạt được doanh thu ngày càng lớn hơn nữa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO James Phạm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO James Phạm

CEO James Phạm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch James Phạm

CEO James Phạm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
James Phạm sinh ngày 4-1-1986 (38 tuổi).
CEO James Phạm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
James Phạm sinh ra tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). James Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 55561 trên thế giới và thứ 144 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về James Phạm

Hình ảnh điển trai lịch lãm của doanh nhân James Phạm
Hình ảnh điển trai lịch lãm của doanh nhân James Phạm
Doanh nhân James Phạm bên siêu xe
Doanh nhân James Phạm bên siêu xe
Hình ảnh đời thường của doanh nhân James Phạm
Hình ảnh đời thường của doanh nhân James Phạm
Doanh nhân James Phạm chăm chỉ và tích cực làm việc
Doanh nhân James Phạm chăm chỉ và tích cực làm việc

James Phạm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 4-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh James Phạm

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan đóng băng tài sản của Libya tại Hoa Kỳ (ngày 8 tháng 1). Máy bay Mỹ tấn công các "trung tâm khủng bố" ở Libya (14/4).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier chạy sang Pháp (ngày 7 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos bỏ trốn khỏi Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; Corazon Aquino mới được bầu sẽ kế nhiệm anh ta (ngày 26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý dàn xếp với các nạn nhân của vụ rò rỉ khí đốt Bhopal ở Ấn Độ (ngày 22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân lớn tại nhà máy điện Chernobyl của Liên Xô báo động thế giới (ngày 26 tháng 4 và tiếp theo).
 • Cựu chuyên gia phân tích của Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, bị kết tội làm gián điệp cho Israel (ngày 4 tháng 6).
 • Các phán quyết của Tòa án Thế giới Hoa Kỳ đã vi phạm luật pháp quốc tế trong việc khai thác các vùng biển Nicaragua (ngày 27 tháng 6).

Ngày sinh James Phạm (4-1) trong lịch sử

 • Ngày 4-1 năm 1885: Tiến sĩ William W. Grant ở Davenport, Iowa, đã thực hiện ca phẫu thuật cắt ruột thừa đầu tiên.
 • Ngày 4-1 năm 1896: Utah được thừa nhận là tiểu bang thứ 45 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 4-1 năm 1904: Trong vụ Gonzales kiện Williams, Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã quyết định rằng công dân Puerto Rico không phải là người ngoài hành tinh và có thể vào Hoa Kỳ tự do.
 • Ngày 4-1 năm 1948: Miến Điện (Myanmar) giành độc lập từ Anh.
 • Ngày 4-1 năm 1951: Trong Chiến tranh Triều Tiên, quân đội Bắc Triều Tiên và Cộng sản Trung Quốc đã chiếm được thành phố Seoul.
 • Ngày 4-1 năm 1965: Tổng thống Johnson đã phác thảo "Xã hội vĩ đại" của mình trong bài diễn văn tại Bang của ông.
 • Ngày 4-1 năm 1999: Cựu đô vật Jesse Ventura tuyên thệ nhậm chức thống đốc Minnesota.
 • Ngày 4-1 năm 2007: Nancy Pelosi, đảng viên Đảng Dân chủ California trở thành người phụ nữ đầu tiên Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về CEO James Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của James Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO James Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: