CEO Lê Lưu Dũng

Ảnh của Lê Lưu Dũng #
201
CEO

Lê Lưu Dũng

Nơi sống/ làm việc: Quảng Bình

Ngày tháng năm sinh: 28-10-1985 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #92712

Facebook: facebook.com/dzung.le.353

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Lê Lưu Dũng

CEO Lê Lưu Dũng là ai?
CEO Lê Lưu Dũng được biết đến là nhà sáng lập Jungle Boss khởi nghiệp từ lều lá và hành trình trở thành đơn vị độc quyền khai thác tour đu dây Hố sụt Kong. Khi mới bắt đầu, Lê Lưu Dũng thành lập công ty nhưng không có nhân viên nào. Anh làm việc tới gần 20 giờ tiếng/ngày trong suốt 1 năm đầu. Nhưng đối với anh làm du lịch mạo hiểm là làm với đam mê của chính mình nên dường như không có mệt mỏi. Gặp Lê Lưu Dũng ngoài đời, ít ai có thể nghĩ đây là một CEO. Không phải comlee hay sơ mi, anh luôn xuất hiện với bộ đồ thể thao khỏe khoắn, cùng chiếc mũ lưỡi trai màu đen, khá giản dị, đúng chất của một nhà thám hiểm đã gắn bó với rừng đã lâu.
Từng có 4 năm làm bảo tồn thiên nhiên cùng 9 năm làm du lịch mạo hiểm, đối với anh được gắn bó với rừng là đam mê. Chỉ có niềm đam mê là chưa đủ, hành trình để gây dựng nên Jungle Boss – đơn vị khai thác du lịch mạo hiểm là cả một chặng đường phát triển. Đam mê khám phá thiên nhiên, Lưu Dũng gắn bó với công việc này từ 2008 đến 2012. Khi đó công việc của anh là làm trợ lý hiện trường và bảo tồn những động vật hoang dã. Thực tế, đây là công việc xung đột ít nhiều với lợi ích của người dân. "Cách đây 10 năm, người dân hay vào rừng kiếm sống và phụ thuộc phần lớn vào rừng. Trong khi công việc của chúng tôi là ngăn chặn những hành vi phá rừng, săn bắt động vật hoang dã và giáo dục ý thức cho mọi người. Trong thời gian làm việc, tôi nhận ra cái khó là làm sao vừa tạo được sinh kế cho người dân nhưng hạn chế họ vào rừng. Trong khi rừng là nguồn sống của người dân địa phương. " - Anh chia sẻ
Trăn trở về điều này, năm 2013 anh chuyển công tác và hoạt động trong công ty về du lịch mạo điểm. Tuy nhiên làm việc 2 năm với kinh nghiệm có được, anh muốn được tự mình tạo trải nghiệm khác lạ cho du khách cũng như đưa hoạt động du lịch gắn với cộng đồng người dân địa phương. Đến 2015, anh thành lập Jungle Boss. Khi mới bắt đầu, Jungle Boss phát triển theo mô hình homestay chỉ với 3 cái nhà gỗ. Làm công ăn lương, không quá dư giả về tài chính, anh còn phải mượn sổ đỏ của mẹ để vay ngân hàng lấy tiền đầu tư homestay. Kinh phí hạn chế nên khi đó anh còn phải làm việc trong lều lá, giống như mấy quán cà phê chòi. Trái ngược hoàn toàn với những gì Jungle Boss hiện có là trụ sở rộng 650m2, quản lý 2 khu homestay trên diện tích 700m2.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Lê Lưu Dũng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Lê Lưu Dũng

CEO Lê Lưu Dũng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Lưu Dũng

CEO Lê Lưu Dũng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Lưu Dũng sinh ngày 28-10-1985 (38 tuổi).
CEO Lê Lưu Dũng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Lưu Dũng sinh ra tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Lê Lưu Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 92712 trên thế giới và thứ 201 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Lưu Dũng

Hình ảnh chân dung CEO Lê Lưu Dũng
Hình ảnh chân dung CEO Lê Lưu Dũng
CEO Lê Lưu Dũng đam mê du lịch mạo hiểm
CEO Lê Lưu Dũng đam mê du lịch mạo hiểm
CEO Lê Lưu Dũng được biết đến là nhà sáng lập Jungle Boss
CEO Lê Lưu Dũng được biết đến là nhà sáng lập Jungle Boss
Hình ảnh đời thường của CEO Lê Lưu Dũng
Hình ảnh đời thường của CEO Lê Lưu Dũng

Lê Lưu Dũng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 28-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Lưu Dũng

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Lê Lưu Dũng (28-10) trong lịch sử

 • Ngày 28-10 năm 1793: Eli Whitney đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho rượu gin bông.
 • Ngày 28-10 năm 1886: Tượng Nữ thần Tự do được Tổng thống Grover Cleveland đặt tại Cảng New York.
 • Ngày 28-10 năm 1919: Quốc hội đã thông qua Đạo luật Volstead, hay Đạo luật Cấm Quốc gia, trước quyền phủ quyết của Tổng thống Woodrow Wilson.
 • Ngày 28-10 năm 1922: Benito Mussolini nắm quyền kiểm soát chính phủ Ý.
 • Ngày 28-10 năm 1940: Ý xâm lược Hy Lạp trong Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 28-10 năm 1958: Một giáo hoàng mới đã được bầu - Giáo hoàng John XXIII.
 • Ngày 28-10 năm 1962: Nikita Khrushchev nói với Mỹ rằng ông đã ra lệnh dỡ bỏ các căn cứ tên lửa của Liên Xô ở Cuba.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Bình

Ghi chú về CEO Lê Lưu Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Lưu Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Lê Lưu Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: