CEO Lê Thị Ánh

Ảnh của Lê Thị Ánh #
12
CEO

Lê Thị Ánh

Nơi sống/ làm việc: Thái Nguyên

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #15231

Facebook: https://www.facebook.com/leanhxg

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Thị Ánh

CEO Lê Thị Ánh sinh ngày ?-?-1990 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Lê Thị Ánh xếp hạng nổi tiếng thứ 15231 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử CEO Lê Thị Ánh

Lê Thị Ánh là một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện nay, Lê Thị Ánh đang là giám đốc thương hiệu thời trang Lethi- St, một nhãn hiệu thời trang mang tên của riêng cô.
Lê Thị Ánh lập nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng với sự đam mê, khát khao làm giàu nên cô đã có được thành công đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay. Khởi đầu từ những bước đi chập chững với sự chăm chỉ chịu khó năm tìm hiểu thị trường, học hỏi chiến lược kinh doanh, nắm bắt được xu hướng chung về thói quen mua hàng của khách hàng trên toàn quốc, cũng như luôn chú ý đến nhu cầu chính đáng của khách hàng là mặc đẹp và đúng giá. Nên Ánh đã quyết định chuyển từ mô hình kinh doanh truyền thống sang mô hình kinh doanh online. Cô xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh có tâm, có tầm. Không chỉ mong muốn sẽ làm giàu cho bản thân mà Lê Thị Ánh còn luôn nghĩ đến việc mang lại lợi ích cho nhiều người nhất có thể. Cho người trẻ cơ hội cũng là cho chính mình một cơ hội mới.
Thành công không có nghĩa là dừng lại mà nữ doanh nhân Lê Thị Ánh vẫn luôn ấp ủ trong mình nhiều dự định. Cô đưa ra mục tiêu năm 2020 là tiếp tục đưa Lethi- St trở thành thương hiệu thời trang đẳng cấp được hàng triệu khách hàng không chỉ trong nước mà ngoài nước đón nhận và tin dùng. Chia sẻ thêm đôi chút về bí quyết kinh doanh của mình, Ánh cho biết chính là việc luôn bắt kịp xu hướng và luôn luôn đổi mới.
Không chỉ thành công trên thương trường mà Lê Thị Ánh còn có một gia đình nhỏ hạnh phúc. Cô luôn chú ý vun vén, giữ gìn hạnh phúc gia đình bởi với cô gia đình lúc nào cũng quan trọng nhất. Hàng năm, Lê Thị Ánh thường xuyên tổ chức những chuyến đi nghỉ dưỡng tại những địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước cùng gia đình và người thân. Mỗi chuyến đi giúp cho mọi người gần nhau hơn và Ánh cũng có được một khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Lê Thị Ánh cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức để ngày càng phát triển thương hiệu của mình ngày càng lớn mạnh.
Xin chúc cho Lê Thị Ánh sẽ luôn thành công trên con đường cô đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Lê Thị Ánh

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Lê Thị Ánh
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Lê Thị Ánh
Lê Thị Ánh xinh đẹp quyến rũ
Lê Thị Ánh xinh đẹp quyến rũ
Lê Thị Ánh khoe thân hình quyến rũ sexy
Lê Thị Ánh khoe thân hình quyến rũ sexy
Hình ảnh Lê Thị Ánh xinh đẹp sang chảnh
Hình ảnh Lê Thị Ánh xinh đẹp sang chảnh
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Thị Ánh

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Lê Thị Ánh trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về CEO Lê Thị Ánh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Thị Ánh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Lê Thị Ánh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
CEO Lê Thị Ánh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Thị Ánh sinh ra ở đâu?, CEO Lê Thị Ánh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu CEO Lê Thị Ánh là ai? CEO Lê Thị Ánh và bạn trai/ bạn gái, Lê Thị Ánh và chồng con/ vợ con, Lê Thị Ánh và người yêu