CEO Uông Thị Thanh Mai

Ảnh của Uông Thị Thanh Mai #
14
CEO

Uông Thị Thanh Mai

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #14080

Facebook: https://www.facebook.com/thanhmai.909

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Uông Thị Thanh Mai

CEO Uông Thị Thanh Mai sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Uông Thị Thanh Mai xếp hạng nổi tiếng thứ 14080 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử CEO Uông Thị Thanh Mai

Uông Thị Thanh Mai - CEO trẻ, tài năng, xinh đẹp là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm TM Group. Công ty TNHH Thương mai và Dịch vụ Mỹ phẩm TM Group chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp uy tín và chất lượng. Những sản phẩm của TM Group được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Năm 2019, thương hiệu mỹ phẩm TM Group vinh dự lọt top 50 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019 do Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý trao tặng.
Với sứ mệnh cao cả là giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam trở nên đẹp hơn mỗi ngày, những dòng sản phẩm chủ đạo là Kem Body Luxury Cream và Tắm Trắng Gold của TM Group ngày càng được chị em tin dùng. Sản phẩm dưỡng trắng da cao cấp của TM Group có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng. Tất cả sản phẩm của TM Group đều có giấy phép công bố của Bộ Y tế.
Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, Thanh Mai luôn xác định làm việc nghiêm túc, tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất có thể. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của doanh nghiệp. Thanh Mai luôn trau dồi kinh nghiệm, học tập rèn luyện bản thân mỗi ngày.
 
 

Uông Thị Thanh Mai thời trẻ

Khi còn là sinh viên, với bản tính tự chủ và đam mê kinh doanh, Thanh Mai tập bán hàng thời trang online. Mặc dù, mỗi ngày chỉ bán được mấy cái áo nhưng cô vẫn cảm thấy rất vui. Cứ tan học là Thanh Mai đi giao hàng, bất kể nắng hay mưa.
Sau khi tốt nghiệp, Thanh Mai từng có khoảng thời gian bén duyên nghệ thuật. Cô từng tham gia đóng phim ngắn, phim 5S Online, làm mẫu ảnh cho nhiều hãng thời trang... Cô từng đăng ký tham gia một số cuộc thi sắc đẹp. Thậm chí, Thanh Mai còn muốn Nam tiến để theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng gia đình không đồng ý. Thương bố mẹ, Thanh Mai từ bỏ mơ ước trở thành nghệ sĩ.

Cuộc sống gia đình Uông Thị Thanh Mai

Uông Thị Thanh Mai chính là người phụ nữ thành đạt, hình mẫu lý tưởng cho nhiều chị em "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Không chỉ thành công trong công việc, cô vẫn luôn lo chu toàn mọi việc gia đình. Bên ngoài là Giám đốc tài năng, quản lý hàng trăm con người nhưng khi về nhà, Thanh Mai vẫn là một người phụ nữ của gia đình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Uông Thị Thanh Mai

CEO Uông Thị Thanh Mai xinh đẹp và quyến rũ
CEO Uông Thị Thanh Mai xinh đẹp và quyến rũ
Thần thái đỉnh cao của CEO Uông Thị Thanh Mai
Thần thái đỉnh cao của CEO Uông Thị Thanh Mai
CEO Uông Thị Thanh Mai đam mê cái đẹp
CEO Uông Thị Thanh Mai đam mê cái đẹp
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Uông Thị Thanh Mai

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Uông Thị Thanh Mai trong bảng xếp hạng

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Uông Thị Thanh Mai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Uông Thị Thanh Mai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Uông Thị Thanh Mai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
CEO Uông Thị Thanh Mai là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Uông Thị Thanh Mai sinh ra ở đâu?, CEO Uông Thị Thanh Mai bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu CEO Uông Thị Thanh Mai là ai? CEO Uông Thị Thanh Mai và bạn trai/ bạn gái, Uông Thị Thanh Mai và chồng con/ vợ con, Uông Thị Thanh Mai và người yêu