CEO Lưu Bích Nguyệt

Ảnh của Lưu Bích Nguyệt #
150
CEO

Lưu Bích Nguyệt

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 9-11-1979 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #73658

Facebook: facebook.com/bichnguyet.luuthi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Lưu Bích Nguyệt

CEO Lưu Bích Nguyệt là ai?
Lưu Bích Nguyệt sinh năm 1979 là một nữ doanh nhân thành công trong nghành làm đẹp được đông đảo mọi người biết đến. Khi nhắc đến Lưu Bích Nguyệt thì những người trong giới không ai là không biết đến câu chuyện về nữ doanh nhân tài ba này. Hiện chị đang là Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt kiêm Nhà sáng lập và điều hành CLB WLIN Pearl với 4 Thẩm mỹ viện, 1 Học viện đào tạo Thẩm mỹ, 1 Viện phẫu thuật thẩm mỹ, 1 Công ty phân phối mỹ phẩm và máy móc cho ngành thẩm mỹ. Để có được thành công như ngày hôm nay ít ai biết được Lưu Bích Nguyệt đã bắt đầu từ đôi bàn tay “trắng” gây dưng nên một cơ đồ hàng trăm tỷ.
Trước khi đến với nghành thẩm mỹ Lưu Bích Nguyệt là một người học kinh tế, ra trường với một công việc ổn định, mức thu nhập cao mà nhiều người mơ ước, tưởng chừng như cuộc sống của chị cứ thế êm ả trôi. Thì sau khi sinh bé đầu chị bị nám và tìm đến công nghệ làm đẹp và từ đây chị cảm thấy thực sự hứng thú với nghành này. Đầu tiên chị nghiên cứu và chữa cho chính mình, Chính sự thay đổi trông thấy của chị giúp cho những người xung quanh chị cảm thấy tin tưởng chị hơn và dần có nhiều khách hàng tìm đến chị. Và chị đã có 1 quyết định táo bạo đó là từ bỏ công việc mà bao người mơ ước để chuyển sang một công việc hoàn toàn mới mà chưa biết tương lai sẽ đi đâu về đâu. Mới đầu chị gặp rất nhiều nhứng áp lực, áp lực từ mọi phía: sự phản đối của bố mẹ, không có vốn, không mối quan hệ,... nhưng với niềm đam mê và sự quyết tâm bằng số vốn ít ỏi ban đầu và vay thêm từ người thân, chị Bích Nguyệt đã quyết định thuê một cửa hàng nhỏ để thỏa mãn niềm đam mê. Bằng những kinh nghiệm học được và sự tận tâm của mình chị đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hết sức là ưng ý nhờ đó mà chị ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến mình. Sau bao sự cố gắng và nỗ lực của mình cuối cùng chị đã có được những thành công như hôm nay.
Bên cạnh việc làm đẹp chị còn mở lớp đào đạo co những người có cùng niềm đam mê với chị. Mỗi năm có tới hơn 2000 học viên đã trưởng thành dưới sự dẫn dắt của chị Bích Nguyệt. Chị thường xuyên chia sẻ những đam mê, tâm huyết nghề nghiệp của mình, nhằm giúp tạo cảm hứng và động lực cho ước mơ vươn ra biển lớn của những người mới bắt đầu.
Xin chúc cho nữ doanh nhân tài năng Lưu Bích Nguyệt ngày càng xinh đẹp và là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những ai đang có ý định khởi nghiệp.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Lưu Bích Nguyệt là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Lưu Bích Nguyệt

CEO Lưu Bích Nguyệt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lưu Bích Nguyệt

CEO Lưu Bích Nguyệt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lưu Bích Nguyệt sinh ngày 9-11-1979 (43 tuổi).
CEO Lưu Bích Nguyệt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lưu Bích Nguyệt sinh ra tại Tỉnh Sơn La, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Lưu Bích Nguyệt xếp hạng nổi tiếng thứ 73658 trên thế giới và thứ 150 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lưu Bích Nguyệt

Hình ảnh nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt
Hình ảnh nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt
Hình ảnh trẻ trung xinh đẹp của nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt
Hình ảnh trẻ trung xinh đẹp của nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt
Hình ảnh CEO Lưu Bích Nguyệt đầy nghị lực
Hình ảnh CEO Lưu Bích Nguyệt đầy nghị lực
Hình ảnh CEO Lưu Bích Nguyệt xinh đẹp tài năng
Hình ảnh CEO Lưu Bích Nguyệt xinh đẹp tài năng
Hình ảnh mới nhất cảu CEO Lưu Bích Nguyệt
Hình ảnh mới nhất cảu CEO Lưu Bích Nguyệt

Lưu Bích Nguyệt trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 9-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lưu Bích Nguyệt

 • Việt Nam và quân nổi dậy Campuchia do Việt Nam hậu thuẫn tuyên bố thủ đô Phnom Penh của Campuchia sụp đổ và chế độ Pol Pot sụp đổ (ngày 7 tháng 1).
 • Shah rời Iran sau một năm hỗn loạn (ngày 16 tháng 1); Các lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo của nhà lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, tiếp quản (ngày 1 tháng 2 và tiếp theo).
 • Đảng Bảo thủ thắng cuộc bầu cử ở Anh; Margaret Thatcher trở thành thủ tướng mới (ngày 3 tháng 5).
 • Carter và Brezhnev ký thỏa thuận SALT II (ngày 14 tháng 6).
 • Tổng thống Nicaragua Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy đến Miami (ngày 17 tháng 7); Sandinistas thành lập chính phủ (ngày 19 tháng 7).
 • Các chiến binh Iran chiếm đại sứ quán Hoa Kỳ ở Teheran và bắt giữ con tin (ngày 4 tháng 11).
 • Cuộc xâm lược của Liên Xô vào Afghanistan đã khuấy động các cuộc phản đối trên thế giới (ngày 27 tháng 12).

Ngày sinh Lưu Bích Nguyệt (9-11) trong lịch sử

 • Ngày 9-11 năm 1888: Jack the Ripper đã giết nạn nhân cuối cùng của mình, Mary Jane Kelly.
 • Ngày 9-11 năm 1938: Đức Quốc xã đã đốt phá và cướp phá các ngôi đền, các cửa hàng và nhà cửa thuộc sở hữu của người Do Thái ở Đức và Áo trong khu vực được gọi là Kristallnacht (Đêm pha lê - ám chỉ kính vỡ trên đường phố).
 • Ngày 9-11 năm 1953: Tác giả-nhà thơ Dylan Thomas qua đời ở New York ở tuổi 39.
 • Ngày 9-11 năm 1965: Công tắc ở một trạm gần Thác Niagara không thành công. Vùng Đông Bắc và các vùng của Canada chìm trong bóng tối trong hơn 13 giờ.
 • Ngày 9-11 năm 1970: Cựu tổng thống Pháp Charles De Gaulle qua đời ở tuổi 79.
 • Ngày 9-11 năm 1989: Biên giới giữa Đông và Tây Đức đã được mở ra và Bức tường Berlin bắt đầu được tháo dỡ vào ngày hôm sau.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sơn La

Ghi chú về CEO Lưu Bích Nguyệt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lưu Bích Nguyệt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Lưu Bích Nguyệt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: