CEO Hạnh Kimmy

Ảnh của Hạnh Kimmy #
80
CEO

Hạnh Kimmy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 13-10-1978 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #71234

Facebook: facebook.com/hanhkimmy.gr

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Hạnh Kimmy

CEO Hạnh Kimmy là ai?
Hạnh Kimmy tên thật là Nguyễn Thị Hạnh - là nữ doanh nhân xinh đẹp và thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ được đông đảo các chị em biết đến và yêu thích. Chị hiện đang là Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Kimmy Group - Tập đoàn nhập khẩu các sản phẩm, công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới như: Mỹ phẩm cao cấp Meiya, Hakii Nhật Bản, công nghệ vi kim tảo biển Lainous Hàn Quốc… về Việt Nam. Chị từng giành được giải Á hoàng Kim Cương Empire năm 2017.
Với niềm đam mê làm đẹp ngay từ những ngày còn trẻ nên ngay từ những ngày đầu chị đã có mong muốn chinh phục mọi thử thách trên con đường làm đẹp giúp các chị em trên khắp cả nước ai cũng đẹp hơn tự tin hơn với bản thân của mình. Với niềm đam mê, sự nhiệt huyết cùng với những cố gắng không ngừng nghỉ cuối cùng chị cũng có được những thành công trên con đường mà chị đã chọn. Trong suốt 10 năm dẫn dắt công ty, bằng bản lĩnh và sự nhạy bén của mình Hạnh Kimmy đã đưa Kimmy Group trở thành công ty cung cấp các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp có uy tín trên khắp cả nước. Bên cạnh dó công ty còn là đơn vị còn hợp tác với RuiKd - tập đoàn máy thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao cho ngành làm đẹp Việt Nam. Tính đến hiện tại công ty mà nữ doanh nhân Hạnh Kimmy điều hành đã sở hữu hơn 100 sản phẩm và công nghệ làm đẹp, hàng trăm đại lý phân phối và hàng nghìn các spa trên khắp cả nước.
Không chỉ là một nữ doanh nhân xinh đẹp tài giỏi mà Hạnh Kimmy còn là một người giàu lòng nhân ái, chị luôn tổ chức các buổi từ thiện ủng hộ và tặng học bổng khuyến học cho trẻ em vùng cao, san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại nhiều vùng miền và chia sẻ những kinh nghiệm khởi nghiệp đến các chị em trên cả nước giúp cho rất nhiều phụ nữ trở nên mạnh mẽ, kiên định và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
Trong tương lai Hạnh Kimmy luôn cố gắng và phấn đấu hơn nữa để đưa Kimmy Group vươn xa hơn nữa trong ngành làm đẹp Việt Nam, sánh vai cùng thế giới. Xin chúc cho nữ doanh nhân Hạnh Kimmy ngày càng thành công hơn trên con đường mà mình đã chọn nhé!
 
 

Cuộc sống gia đình Hạnh Kimmy


CEO Hạnh Kimmy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Hạnh Kimmy là ai?
Hạnh Kimmy là mẹ của Á hậu Hà Vi Vi

Chiều cao cân nặng CEO Hạnh Kimmy

CEO Hạnh Kimmy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hạnh Kimmy

CEO Hạnh Kimmy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hạnh Kimmy sinh ngày 13-10-1978 (43 tuổi).
CEO Hạnh Kimmy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hạnh Kimmy sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Hạnh Kimmy xếp hạng nổi tiếng thứ 71234 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Hạnh Kimmy

Hình ảnh doanh nhân Hạnh Kimmy
Hình ảnh doanh nhân Hạnh Kimmy
Hình ảnh trẻ trung xinh đẹp của CEO Hạnh Kimmy
Hình ảnh trẻ trung xinh đẹp của CEO Hạnh Kimmy
Hình ảnh VEO Hạnh Kimmy cùng vô con gái Hà VI VI
Hình ảnh VEO Hạnh Kimmy cùng vô con gái Hà VI VI
Hình ảnh mới nhất của CEO Hạnh Kimmy
Hình ảnh mới nhất của CEO Hạnh Kimmy

Hạnh Kimmy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 13-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hạnh Kimmy

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Hạnh Kimmy (13-10) trong lịch sử

 • Ngày 13-10 năm 1775: Quốc hội Lục địa có thẩm quyền xây dựng một hạm đội hải quân.
 • Ngày 13-10 năm 1792: Nền tảng của Nhà Trắng đã được đặt.
 • Ngày 13-10 năm 1843: Các tổ chức Do Thái B'nai B'rith được thành lập.
 • Ngày 13-10 năm 1903: Boston bị đánh bại Pittsburgh ở World Series đầu tiên.
 • Ngày 13-10 năm 1943: Ý tuyên chiến với Đức, cựu đối tác trục của nó, trong Thế chiến II.
 • Ngày 13-10 năm 1974: Ed Sullivan chết ở thành phố New York vào lúc 72 tuổi.
 • Ngày 13-10 năm 1981: phó chủ tịch của Ai Cập Hosni Mubarak đã được bầu làm tổng thống, một tuần sau khi vụ ám sát Anwar Sadat của.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Hạnh Kimmy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hạnh Kimmy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Hạnh Kimmy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com