CEO Vũ Minh Trí

Ảnh của Vũ Minh Trí #
211
CEO

Vũ Minh Trí

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1973 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #76140

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Vũ Minh Trí

CEO Vũ Minh Trí là ai?
CEO Vũ Minh Trí là cái tên nổi bật trong lĩnh vực công nghệ ở nước ta. Vị CEO này cũng được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ bởi "profile" cực khủng, từng giữ vị trí lãnh đạo cấp cao trong các tập đoàn toàn cầu ở Việt Nam như: Sony Ericsson, Yahoo! Việt Nam, Microsoft Việt Nam,... Hiện tại, CEO Vũ Minh Trí đang là Tổng Giám đốc Công ty cổ phần ASIM Group. Có thời gian dài làm việc trong lĩnh vực cần độ nhạy cao, nắm bắt xu hướng liên tục, gần gũi đội ngũ nhân viên trẻ, CEO Vũ Minh Trí có các quan điểm mới trong cách làm việc. Đặc biệt, CEO còn dành nhiều sự quan tâm, kỳ vọng cho Gen Z - thế hệ sáng tạo, năng động.
Ông Vũ Minh Trí sinh ra và lớn lên tại Biên Hòa, Đồng Nai. Sau khi tốt nghiệp Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành dầu khí, ông bắt đầu khởi nghiệp ở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Tuy nhiên, hằng ngày đối diện với phòng thí nghiệm và các con số, ông cảm thấy nơi đây dường như không phải chỗ dành cho mình. Ông Vũ Minh Trí quyết định nghỉ việc tại tập đoàn dầu khí và nộp đơn cho Procter & Gamble ứng tuyển vị trí Quản lý nhãn hiệu, 1 ngành nghề không hề liên quan. Từ đó, ông tiếp tục quá trình khám phá các thế mạnh và đam mê của bản thân mình. Đối với Vũ Minh Trí, thời gian là món quà miễn phí nhưng vô giá, những điều mà ông gặt hái được trong từng giai đoạn của cuộc đời đều có một ý nghĩa nhất định. Ông chia sẻ: “Khi gặp điều bất đắc chí, chúng ta thường bảo rằng chúng ta đã lãng phí thời gian, nhưng không phải thế, mọi trải nghiệm dù thất bại hay thành công đều có giá trị như nhau. Nếu cho rằng mình đã lãng phí thời gian, nghĩa là chúng ta đang lãng phí cuộc đời vì không rút ra được gì trong hành trình tự khám phá bản thân”.
Theo thông tin từ Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, từ ngày 4 tháng 5 năm 2022 vừa qua, Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) đã có sự thay đổi vị trí Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật. Ông Vũ Minh Trí trở thành TGĐ kiêm người đại diện theo pháp luật của AVG từ đầu tháng 5 năm 2022, thay thế cho ông Mai Duy Long.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Vũ Minh Trí là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Vũ Minh Trí

CEO Vũ Minh Trí cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Minh Trí

CEO Vũ Minh Trí sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Minh Trí sinh ngày ?-?-1973 (51 tuổi).
CEO Vũ Minh Trí sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Minh Trí sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Vũ Minh Trí xếp hạng nổi tiếng thứ 76140 trên thế giới và thứ 211 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Minh Trí

Hình ảnh chân dung CEO Vũ Minh Trí
Hình ảnh chân dung CEO Vũ Minh Trí
CEO Vũ Minh Trí là cái tên nổi bật trong lĩnh vực công nghệ ở nước ta
CEO Vũ Minh Trí là cái tên nổi bật trong lĩnh vực công nghệ ở nước ta
CEO Vũ Minh Trí trở thành TGĐ kiêm người đại diện theo pháp luật của AVG
CEO Vũ Minh Trí trở thành TGĐ kiêm người đại diện theo pháp luật của AVG

Vũ Minh Trí trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Minh Trí

  • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch gia nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
  • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, chấm dứt sự tham gia của lính bộ binh Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
  • Việc Mỹ chấm dứt ném bom Campuchia, đánh dấu việc chính thức dừng 12 năm hoạt động chiến đấu ở Đông Nam Á (ngày 15 tháng 8).
  • Tổng thống theo chủ nghĩa Marx của Chile, Salvadore Allende, bị lật đổ (ngày 11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet lên nắm quyền.
  • Xung đột Ả Rập-Israel lần thứ tư và lớn nhất bắt đầu khi các lực lượng Ai Cập và Syria tấn công Israel khi người Do Thái đánh dấu ngày Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của họ (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký hiệp định ngừng bắn do Mỹ bảo trợ (ngày 11 tháng 11). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
  • Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) tăng giá dầu rất nhiều để trả đũa việc các nước phương Tây tham gia vào Chiến tranh Yom Kippur.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về CEO Vũ Minh Trí

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Minh Trí được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Vũ Minh Trí có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: