CEO Nguyễn Thành Dũng

Ảnh của Nguyễn Thành Dũng #
14
CEO

Nguyễn Thành Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 26-8-1979 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #2401

Facebook: facebook.com/nguyenthanhdungthienkhoi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Nguyễn Thành Dũng

CEO Nguyễn Thành Dũng là ai?
Nguyễn Thành Dũng hiện đang là một trong những Ceo tài năng có tiếng trong nghành bất động sản. và là người đứng đầu điều hành một doanh nghiệp chuyên về kinh doanh nhà phố, thổ cư. Anh hiện đang giữ chức chủ tịch của công ty bất động sản Thiên Khôi. Đây là một trong những công ty lớn về đất nền đất thổ cư tại Hà Nội.
Không chỉ làm bất động sản giỏi mà Thành Dũng còn giống như một người thầy luôn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ yêu thích với bất động sản. Bởi nghề này không những có nguồn thu nhập hấp dẫn, thời gian làm việc linh hoạt, cơ hội để gặp gỡ nhiều người và xây dựng, mở rộng nhiều mối quan hệ. Mặc dù không qua trường lớp đào tạo nào nhưng Nguyễn Thành Dũng lại rất thành công trên con đường làm bất động sản đó cũng là nhờ vào sự cố gắng nỗ lực không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức của mình.
Nguyễn Thành Dũng từng tốt nghiệp khoa Kinh tế của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp anh vào làm cho hãng tàu MSC - hãng tàu lớn thế 2 thế giới. Sau đó anh chuyển về làm cho ngân hàng BIDV và từng đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng kinh doanh xuất nhập khẩu. Đây có thể là công việc mơ ước của biết bao người nhưng với Nguyễn Thành Dũng một con người đầy can đảm muốn thể hiện bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên anh đã quyết định từ bỏ và lựa chọn cho mình con đường làm bất động sản vừa nâng cao được thu nhập lại vừa thử sức mình ở lĩnh vực mới.
Khi mới bước chân vào con đường bất động sản Nguyễn Thành Dũng cũng gặp không ít những khó khăn không chỉ là chưa được đào tạo về bất động sản mà tài chính của anh lúc đó vẫn còn hạn hẹp. Nhưng với sự cố gắng quyết tâm gấp 2, gấp 3 người khác cuối cùng anh cũng có được những thành quả như ngày hôm nay. Với anh không chỉ bất động sản mà kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực nào chúng ta đều cần phải có lượng kiến thực tổng hợp và chuyên sâu về kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, cũng như chuyên môn về Bất động sản, Pháp lý Bất động sản, ngoài kiến thức về bất động sản ra kỹ năng giao tiếp cũng là phần quan trọng không thể thiếu trong việc chốt sale. Để làm được điều đó ta cần phải thuyết phục, thiết lập và duy trì mối quan hệ, biết chủ động khi nắm bắt được mong muốn của khách, thậm chí tấn công, kiên trì "đeo bám" để chinh phục họ. " Trong nghề môi giới BĐS sự đào thải là khá cao so với những lĩnh vực khác do thị trường đòi hỏi trình độ của người môi giới ngày càng cao hơn. Mỗi người vì thế cần không ngừng nâng cao trình độ bản thân để có thể tồn tại lâu dài và thành công với nghề.
Mặc dù khá bận rộn với công việc điều hành công ty nhưng Nguyễn Thành Dũng vẫn luôn dành thời gian tham gia các chương trình có liên quan đến bất động sản như kênh truyền thông số 1 về Bất động sản ở Việt Nam, hội nghị BĐS Việt Nam – VRES và các buổi hội thảo do các trường Đại học tổ chức.
XIn chúc cho Nhuyễn Thành Dũng thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với con đường chinh phục những dự án bất động sản sắp tới nhé!
 
 

CEO Nguyễn Thành Dũng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Nguyễn Thành Dũng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Nguyễn Thành Dũng

CEO Nguyễn Thành Dũng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thành Dũng

CEO Nguyễn Thành Dũng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thành Dũng sinh ngày 26-8-1979 (43 tuổi).
CEO Nguyễn Thành Dũng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thành Dũng sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Nguyễn Thành Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 2401 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về CEO Nguyễn Thành Dũng

Ảnh CEO Nguyễn Thành Dũng 0
Ảnh CEO Nguyễn Thành Dũng 1
Ảnh CEO Nguyễn Thành Dũng 2

Nguyễn Thành Dũng trong bảng xếp hạng

Bình luận

Trần lê 10/04/22 4:21
Nhờ đ/c bán nhà đất.

Trần lê 10/04/22 4:20
Tôi muốn nhờ em giới thiệu khách mua nhà đất ở phố Khương Thượng cạnh bên vườn hoa thủy lợi, giáp phố Tây Sơn.


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 26-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thành Dũng

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Thành Dũng (26-8) trong lịch sử

 • Ngày 26-8 năm 1847: Liberia được tuyên bố một nước cộng hòa độc lập.
 • Ngày 26-8 năm 1920: Điều sửa đổi thứ 19 cho phụ nữ quyền bầu cử đã đi vào hiệu lực.
 • Ngày 26-8 năm 1939: Các chính trò chơi bóng chày trên truyền hình đầu tiên được truyền hình. Một đôi tiêu đề giữa Brooklyn Dodgers và Reds Cincinnati
 • Ngày 26-8 năm 1974: Aviator Charles Lindbergh, người đàn ông đầu tiên bay solo, không ngừng nghỉ qua Đại Tây Dương, qua đời.
 • Ngày 26-8 năm 1978: John Paul I đã trở thành Giáo hoàng của Giáo hội Công giáo La Mã. Ông qua đời một tháng sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về CEO Nguyễn Thành Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thành Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Nguyễn Thành Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: