CEO Sinh Vist

Ảnh của Sinh Vist #
110
CEO

Sinh Vist

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #33374

Facebook: facebook.com/SinhVist

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0904 936 666

Tiểu sử CEO Sinh Vist

CEO Sinh Vist là ai?
Sinh Vist hay còn gọi là Sinh Nguyễn là CEO đầy quyền lực trong giới truyền thông được đông đảo mọi người biết đến. Hiện cô là CEO của Vist Media - một công ty truyền thông lớn có tiếng từng giành giải Thương hiệu vàng ASEAN 2022, luôn được nhiều nhãn hàng lớn, người nổi tiếng tin tưởng, đồng hành và hợp tác.
Trước khi trở thành CEO của của Vist Media, Sinh Nguyễn đã từng là một MC tài năng và khá thành công. Nhưng niềm đam mê làm việc trong giới truyền thông, phát triển thương hiệu của riền mình vẫn là niềm ấp ủ của cô. Chính niềm đam mê ấy đã giúp chị có thêm động tự từ bỏ làm MC để mở ra công ty TNHH Truyền thông Vist Việt Nam (Vist Media) vào năm 2013.
Để có được thành công như ngày hôm nay CEO Sinh Nguyễn đã phải vượt qua biết bao khó khăn thử thách. Cô luôn cố gắng xây dựng ra nhiều chiến lược để phát triển công ty. Mới đầu mọi việc như kế hoạch truyền thông, tổ chức sự kiện, hội thảo,... đều do cô tự tay làm. Bằng sự cố gắng nỗ lực hết mình với đam mê đã giúp cô đạt được thành quả như ngày hôm nay. Hiện công ty cô rất được những nhãn hàng lớn, người nổi tiếng muốn được cùng hợp tác. Mặc dù khá thành công nhưng Sinh Nguyễn vẫn luôn cố gắng không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân.
Thêm vào đó, việc đặt KOL, quảng cáo cho các nhãn hàng và doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông như sóng phát thanh, truyền hình, báo điện tử và báo giấy đang được cô hướng tới và đẩy mạnh. Ngoài ra, cô cùng đang hướng tới hình tượng KOLs của công ty truyền thông chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trong suốt nhiều năm hoạt động, Sinh Nguyễn và Vist Media luôn dành được sự ưu ái của nhiều thương hiệu lớn cùng sự đồng hành, hợp tác của nhiều KOLs từ Nam ra Bắc.
Chia sẻ thêm về dự định của mình trong tương lai Sinh Nguyễn chia sẻ: cô cùng Vist Media đã không ngừng nỗ lực để phát triển thương hiệu, mang đến cho nhiều doanh nghiệp những chiến dịch truyền thông và quảng bá hiệu quả phù hợp nhất. Vist Media kỳ vọng sẽ được hợp tác với nhiều khách hàng và các nhãn hàng hơn nữa trong tương lai.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Sinh Vist là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Sinh Vist

CEO Sinh Vist cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Sinh Vist

CEO Sinh Vist sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sinh Vist sinh ngày ?-?-1985 (39 tuổi).
CEO Sinh Vist sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sinh Vist sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Sinh Vist xếp hạng nổi tiếng thứ 33374 trên thế giới và thứ 110 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sinh Vist

Hình ảnh nữa CEO Sinh Nguyễn xinh đẹp
Hình ảnh nữa CEO Sinh Nguyễn xinh đẹp
Hình ảnh CEO Sinh Nguyễn tài năng
Hình ảnh CEO Sinh Nguyễn tài năng
Hình ảnh CEO Sinh Nguyễn đẹp như mẫu ảnh
Hình ảnh CEO Sinh Nguyễn đẹp như mẫu ảnh
Hình ảnh CEO Sinh Nguyễn duyên dáng trong tà áo dài
Hình ảnh CEO Sinh Nguyễn duyên dáng trong tà áo dài

Sinh Vist trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sinh Vist

  • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
  • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Sinh Vist

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sinh Vist được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Sinh Vist có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: